Alangalankuruvi Lyrics

Here is the Alangalankuruvi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alangalankuruvi Lyrics in English

Film / Album : Pulikkuthi Pandi

Lyrics Writer : Maniamudhan

Singers : Vandana Srinivasan , Lijeshkumar

Music by : N.R. Raghunanthan

Female : Aa….aa….aa….aa…
Haa….aaa….aa…aa….
Aa….aa….aa….aa…
Haa….aaa….aa…aa….

Female : …………………..

Female : Alangalankuruvi
Adi aagasathu aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi

Female : Alangalankuruvi
Adi aagasathu aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi

Male : Kotta kotta pakkuriyae
Kondaiya thaan aatturiyae
Kitta kitta vandhu neeyum
Enna kolluriyae

Female : Nikka vechu paakuriyae
Neeyum enna kekkuriyae
Kannaala thaan jaada kaatti
Enna kolluriyae

Male : Kaatha vida yaakkai
Idai kuranji pochi
Nethu vida vaazhkai
Ippa inippaa aachi

Female : Alangalankuruvi
Adi aagasatha aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi

Male : Un kooda pesuren
Unna pathi pesuren
Verayedhum theriyala
Ippo onnum puriyala

Female : Un kooda nadakkuren
Unna suthi nadakkuren
Verayedhum thonala
Ippo naanum naan illa

Male : Ethanai ethanai natchathiram
Enni thaanae paakkanumae
Karpanai karpanai senjadhellaam
Vaazhnthu kaattunumae

Female : Azhaga padachi kuduthaen uyirae
Adhu thaan varamum kodukkum uravae

Male : Alangalankuruvi
Adi aagasatha aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi

Female : ……………………

Male : Endha pakkam thottaalum
Karkandu inikkumae
Adha pola un nenappu
Nenjikulla irukkumae

Female : Enna nee sonnaalum
Kekkanumnu thonumae
Enna solla indha bandham
Aayusukkum venumae

Male : Nenjulla nenjulla ulladhellaam
Kannulla kannulla naan padippen
Ennidam vandhu nee ketkum munnae
Adha kaiyula naan koduppen

Female : Nesama vaazhkai azhaga irukku
Nizhalaa iruppen ini naan unakku

Female : Alangalankuruvi
Adi aagasatha aruvi
Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi

Male : Kotta kotta paakkuriyae
Kondaiya thaan aatturiye
Female : Kannaala thaan jaada kaatti
Enna kolluriyae

Male : Kaatha vida yaakkai
Idai kuranji pochi
Nethu vida vaazhkai
Ippa inippaa aachi

Female : Alangalankuruvi
Adi aagasatha aruvi
Male : Un kaala kaala thazhuvi
Varam vangi vandhen piravi


Alangalankuruvi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pulikkuthi Pandi

Lyrics Writer : Maniamudhan

பாடகர்கள் : வந்தனா ஸ்ரீநிவாசன் மற்றும் லிஜேஷ்குமார்

இசையமைப்பாளர் : என். ஆர். ரகுநாதன்

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….
ஹா…..ஆஅ….ஆ….ஆ….
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….
ஹா…..ஆஅ….ஆ….ஆ….

பெண் : ………………………..

பெண் : ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி

பெண் : ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி

ஆண் : கொட்ட கொட்ட பாக்குறியே
கொண்டையத்தான் ஆட்டுறியே
கிட்ட கிட்ட வந்து நீயும்
என்ன கொல்லுறியே

பெண் : நிக்க வெச்சு பாக்குறியே
நீயும் என்ன கேக்குறியே
கண்ணாலதான் ஜாட காட்டி
என்ன கொல்லுறியே

ஆண் : காத்த விட யாக்கை
எடை குறைஞ்சி போச்சி
நேத்து விட வாழ்க்கை
இப்ப இனிப்பா ஆச்சி

பெண் : ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி

ஆண் : உன் கூட பேசுறேன்
உன்ன பத்தி பேசுறேன்
வேறேதும் தெரியல
இப்ப ஒன்னும் புரியல

பெண் : உன் கூட நடக்குறேன்
உன்ன சுத்தி நடக்குறேன்
வேறேதும் தோனல
இப்ப நானும் நான் இல்ல

ஆண் : எத்தனை எத்தனை நட்சத்திரம்
எண்ணி தானே பாக்கனுமே
கற்பனை கற்பனை செஞ்சதெல்லாம்
வாழ்ந்த காட்டுன்னுமே

பெண் : அழகா படைச்சி கொடுத்தேன் உயிரே
அதுதான் வரமும் கொடுக்கும் உறவே

ஆண் : ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி

பெண் : ………………………

ஆண் : எந்த பக்கம் தொட்டாலும்
கற்கண்டு இனிக்குமே
அது போல உன் நெனப்பு
நெஞ்சுக்குள்ள இருக்குமே

பெண் : என்ன நீ சொன்னாலும்
கேக்கனும்னு தோணுமே
என்ன சொல்ல இந்த பந்தம்
ஆயிசுக்கும் வேணுமே

ஆண் : நெஞ்சுல நெஞ்சுல உள்ளதெல்லாம்
கண்ணுல கண்ணுளல நான் படிப்பேன்
என்னிடம் வந்து நீ கேட்கும் முன்னே
அது கையுல நான் கொடுப்பேன்

பெண் : நெசமா வாழ்க்கை அழகா இருக்கு
நிழலா இருப்பேன் இனி நான் உனக்கு

பெண் : ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி

ஆண் : கொட்ட கொட்ட பாக்குறியே
கொண்டையத்தான் ஆட்டுறியே
பெண் : கண்ணாலதான் ஜாட காட்டி
என்ன கொல்லுறியே

ஆண் : காத்த விட யாக்கை
எடை குறைஞ்சி போச்சி
நேத்து விட வாழ்க்கை
இப்ப இனிப்பா ஆச்சி

பெண் : ஆலங்காலங்குருவி
அடி ஆகாசத்து அருவி
ஆண் : உன் கால கால தழுவி
வாழ வாங்கி வந்தேன் பிறவி



Alangalankuruvi Lyrics in English

Alangalankuruvi Varigal in Tamil

Other Song in Pulikkuthi Pandi Album

Browse the complete film Pulikkuthi Pandi songs lyrics.

Movie Pulikkuthi Pandi
Music Director N. R. Raghunanthan
Lyricist Maniamudhan
Singer Lijeshkumar, Vandana Srinivasan

Lyrics Added by: Kamalesh

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.