Nee Partha Parvaikkoru Nandri Lyrics

Here is the Nee Partha Parvaikkoru Nandri Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Partha Parvaikkoru Nandri Lyrics in English

Film / Album : Hey Ram

Lyrics Writer : Jibanananda Das

Singers : Asha Bhosle , Hariharan

Music by : Ilayaraja

Female : Nee partha parvaikkoru nandri
Namai sertha iravukkoru nandri
Ayaraatha ilamai sollum nandri nandri
Akalaatha ninaivu sollum nandri nandri

Female : Naan endra sol ini vendamm
Nee enbathae ini naanthaan
Inimelum varam ketka thevaillai
Ithupol verengum sorgamillai
Uyirae vaa…

Male : Naadagam mudintha pinnalum
Nadippinnum thodarvathu enaa
Oranga vedam ini podhum pennae
Uyir pogum mattum unn ninaivae kannae
Uyirae vaaa…

Female : Nee partha parvaikkoru nandri
Male : Nee partha parvaikkoru nandri,

Female : Namai sertha iravukkoru nandri
Male : Namai sertha iravukkoru nandri

Female : Ayaraatha ilamai sollum nandri nandri
Male : Ayaraatha ilamai sollum nandri nandri

Female : Akalaatha ninaivu sollum nandri nandri
Male : Akalaatha ninaivu sollum nandri nandri

Male & Female : Uyirae vaa…


Nee Partha Parvaikkoru Nandri Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hey Ram

Lyrics Writer : Jibanananda Das

பாடகி : ஆஷா போஸ்லே

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நீ பார்த்த
பார்வைக்கொரு நன்றி
நமை சேர்த்த இரவுக்கொரு
நன்றி அயராத இளமை
சொல்லும் நன்றி நன்றி
அகலாத நினைவு சொல்லும்
நன்றி நன்றி

பெண் : நான் என்ற சொல்
இனி வேண்டாம் நீ என்பதே
இனி நான் தான் இனிமேலும்
வரம் கேட்க தேவையில்லை
இதுபோல் வேறெங்கும்
சொர்கமில்லை உயிரே வா

ஆண் : நாடகம் முடிந்த
பின்னாலும் நடிப்பின்னும்
தொடர்வது ஏனா உறங்கா
வேடம் இனி போதும்
பெண்ணே உயிர் போகும்
மட்டும் உன் நினைவே
கண்ணே உயிரே வா

பெண் : நீ பார்த்த
பார்வைக்கொரு நன்றி
ஆண் : நீ பார்த்த
பார்வைக்கொரு நன்றி

பெண் : நமை சேர்த்த
இரவுக்கொரு நன்றி
ஆண் : நமை சேர்த்த
இரவுக்கொரு நன்றி

பெண் : அயராத இளமை
சொல்லும் நன்றி நன்றி
ஆண் : அயராத இளமை
சொல்லும் நன்றி நன்றி

பெண் : அகலாத நினைவு
சொல்லும் நன்றி நன்றி
ஆண் : அகலாத நினைவு
சொல்லும் நன்றி நன்றி

ஆண் & பெண் : உயிரே வா



Nee Partha Parvaikkoru Nandri Lyrics in English

Nee Partha Parvaikkoru Nandri Varigal in Tamil

Other Song in Hey Ram Album

Browse the complete film Hey Ram songs lyrics.

Movie Hey Ram
Music Director Ilayaraja
Lyricist Jibanananda Das
Singer Asha Bhosle, Hariharan

Lyrics Added by: Murkesh

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.