Priya Priya – Parris Jeyaraj Lyrics

Here is the Priya Priya – Parris Jeyaraj Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Priya Priya – Parris Jeyaraj Lyrics in English

Film / Album : Parris Jeyaraj

Lyrics Writer : Rokesh

Singers : Gana Muthu , Isaivani

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Vaa koorukatta kuppama
Unkooda vantha nippenma
Noovama daavu adippenma

Female : Nee road-u kada curry vadai
Naan unakku yetha medhu vadai
Nikkaama kaadhalippoma

Male : Kaithunu poidiviya maa
Female : Irundha irukki kattipen maamaa

Male : Vaa priya priya priya enna serthupiya di
Vaa free-ah free-ah free-ah enna paarthupiya di

Female : Dey paiya paiya paiya neeyum palana kedi
Vaa haiyaa haiyaa haiyaa naanum unnoda jodi

Chorus : Chal chal chal
Chal chal chal
Chal chal chal
Chal chal chal

Male : Ethurula vandhu nee daaladikkira
Bussunu poondhu en kichita maara

Female : Thozha thottu naan pinnadiya yera
Thaadiya thattu vaa suthalam oora

Male : Thedinu varuven voottanda
Female : Kunthinu pesuvom rotaanda
Male : Nasthy illatha ennanda
Female : Paiya kaadhala sollu kaathanda

Male : Oh priya priya
Eh priya priya
Priya priya
Female : Ennada
Male : Free ah priya

Male : Vaa priya priya priya enna serthupiya di
Vaa free-ah free-ah free-ah enna paarthupiya di

Female : Dey paiya paiya paiya neeyum palana kedi
Vaa haiyaa haiyaa haiyaa naanum unnoda jodi

Chorus : ……………………


Priya Priya – Parris Jeyaraj Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Parris Jeyaraj

Lyrics Writer : Rokesh

பாடகர்கள் : கானா முத்து மற்றும் இசைவாணி

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : வா கூறுகட்ட குப்பமா
உன்கூட வந்தா நிப்பேன்மா
நோவம டாவு அடிப்பேன்மா

பெண் : நீ ரோட்டு கட கரி வடை
நான் உனக்கு ஏத்த மெது வடை
நிக்காம காதலிப்போமா

ஆண் : கைத்துன்னு போயடுவியாமா
பெண் : இருந்தா இறுக்கி கட்டிப்பேன் மாமா

ஆண் : வா பிரியா பிரியா பிரியா என்ன சேர்த்துபியாடி
வா ப்ரீயா ப்ரீயா ப்ரீயா என்ன பார்த்துபியாடி

பெண் : டேய் பையா பையா பையா நீயும் பலான கேடி
வா அய்யா அய்யா அய்யா நானும் உன்னோட ஜோடி

குழு : சல் சல் சல்
சல் சல் சல்
சல் சல் சல்
சல் சல் சல்

ஆண் : எதுருல வந்து நீ டாலடிக்கிற
புஸ்ஸுன்னு பூந்து என் கீச்சிட்ட மார

பெண் : தோளை தொட்டு நான் பின்னாடி ஏற
தாடிய தட்டு வா சுத்தலாம் ஊற

ஆண் : தேடின்னு வருவேன் வூட்டாண்ட
குழு : வூட்டாண்ட
பெண் : குந்தினு பேசுவோம் ரோட்டாண்ட
ஆண் : நாஸ்தி இல்லாத என்னாண்ட
குழு : என்னாண்ட
பெண் : பையா காதல சொல்லு காதாண்ட

ஆண் : ஓ பிரியா பிரியா
எஹ் பிரியா பிரியா
பிரியா பிரியா
பெண் : என்னடா
ஆண் : ப்ரீ யா பிரியா

ஆண் : வா பிரியா பிரியா பிரியா என்ன சேர்த்துபியாடி
வா ப்ரீயா ப்ரீயா ப்ரீயா என்ன பார்த்துபியாடி

பெண் : டேய் பையா பையா பையா நீயும் பலான கேடி
வா அய்யா அய்யா அய்யா நானும் உன்னோட ஜோடி

குழு : ……………………….



Priya Priya – Parris Jeyaraj Lyrics in English

Priya Priya – Parris Jeyaraj Varigal in Tamil

Other Song in Parris Jeyaraj Album

Browse the complete film Parris Jeyaraj songs lyrics.

Movie Parris Jeyaraj
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Rokesh
Singer Gana Muthu, Isaivani

Lyrics Added by: Ahavaravan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.