Anbe Idhu Kadhal Lyrics

Here is the Anbe Idhu Kadhal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Anbe Idhu Kadhal Lyrics in English

Film / Album : Thulasi (1987 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Sampath Selvam

Male : Anbae idhu kadhal uyil
Anbae idhu kadhal uyil
Unnai naan paarththiraavittaal
En kavithai note-tu
Vellaiyaaga irunthirukkum
Unnai naan theendiyiraavittaal
Ulagil migavum miruthuvaanavai
Thalirgalae endru thappaaga solliruppaen

Male : Nee ezhuthiyiraavittaal
Nee ezhuthiraavittaal
Tamil ezhuththin thalaiyaezhuththu
Thappithamaayirukkum
Kadhaikka sugamaanathum
Thabaalkaaranai naesikkum
Yaezhai ezhuththaalanai pol
Un kavithaigalukku naan kaaththirukkaen

Female : Ha haa…..aaa…..aa….
………………………..

Male : Oru megaththai pol
Female : Mmmmm….
Male : Sudhanthiramaai irunthaenae ennai
Oru mazhaiththuli pol
Male : Aa….aaa….
Male : Kaithu seithu vittaai
Female : Mmhahahahaa

Male : Pengalai thurantha intha puththan
Unnai paarththathum
Bothi maraththai thuranthu vittaanae
Thuranthu vittaanae

Male : Nee ezhuthiyiraavittaal
Nee ezhuthiraavittaal
Tamil ezhuththin thalaiyaezhuththu
Thappithamaayirukkum

Male : Nee oru kunguma kulam
Adhil naan kulikalaamaa
Nee pirakkum pothae pirunthaavanam
Athil poo parikkalaamaa

Male : Antha natchaththira poovai pariththu
Unakku suda suda soodavaa
Antha natchaththira poovai pariththu
Unakku suda suda soodavaa

Male : Inimael un azhagu peyarai yaaraavathu
Female : Mmmmm
Male : Azhuththu uchchariththaalum azhuthu viduvaen
Ini unnai marakka mudiyaathu
Female : Laalaala
Male : Vaanaththil irunthu
Neelaththai pirikka mudiyaaththu

Female : ………………

Male : Nee ezhuthiyiraavittaal
Nee ezhuthiraavittaal
Tamil ezhuththin thalaiyaezhuththu
Thappithamaayirukkum

Both : ………………..


Anbe Idhu Kadhal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thulasi (1987 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சம்பத் செல்வம்

ஆண் : அன்பே இது காதல் உயில்
அன்பே இது காதல் உயில்
உன்னை நான் பார்த்திராவிட்டால்
என் கவிதை நோட்டு
வெள்ளையாக இருந்திருக்கும்
உன்னை நான் தீண்டியிராவிட்டால்
உலகில் மிகவும் மிருதுவானவை
தளிர்களே என்று தப்பாக சொல்லியிருப்பேன்

ஆண் : நீ எழுதியிராவிட்டால்
நீ எழுதியிராவிட்டால்
தமிழ் எழுத்தின் தலையெழுத்து
தப்பிதமாயிருக்கும்
கதைக்க சுகமானதும்
தபால்காரனை நேசிக்கும்
ஏழை எழுத்தாளனைப் போல்
உன் கவிதைகளுக்கு நான் காத்திருக்கேன்…..

பெண் : ஹ ஹா……ஆஆ…..ஆ…….
………………….

ஆண் : ஒரு மேகத்தைப் போல்….
பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்..
ஆண் : சுதந்திரமாய் இருந்தேனே என்னை
ஒரு மழைத் துளியைப் போல்..
பெண் : ஆ…..ஆஆ
ஆண் : கைது செய்து விட்டாய்…..
பெண் : ம்மஹஹ்ஹஹா

ஆண் : பெண்களை துறந்த இந்த புத்தன்
உன்னை பார்த்ததும்
போதி மரத்தை துறந்து விட்டானே
துறந்து விட்டானே

ஆண் : நீ எழுதியிராவிட்டால்
நீ எழுதியிராவிட்டால்
தமிழ் எழுத்தின் தலையெழுத்து
தப்பிதமாயிருக்கும்

ஆண் : நீ ஒரு குங்குமக் குளம்
அதில் நான் குளிக்கலாமா
நீ பிறக்கும் போதே பிருந்தாவனம்
அதில் பூப்பறிக்கலாமா

ஆண் : அந்த நட்சத்திர பூவை பறித்து
உனக்கு சுடச் சுட சூடவா
அந்த நட்சத்திர பூவை பறித்து
உனக்கு சுடச் சுட சூடவா

ஆண் : இனிமேல் உன் அழகு பெயரை யாராவது…..
பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்
ஆண் : அழுத்தி உச்சரித்தாலும் அழுது விடுவேன்
இனி உன்னை மறக்க முடியாது..
பெண் : லாலால
ஆண் : வானத்தில் இருந்து
நீலத்தை பிரிக்க முடியாது

பெண் : ……………….
இருவர் : …………………..

ஆண் : நீ எழுதியிராவிட்டால்
நீ எழுதியிராவிட்டால்
தமிழ் எழுத்தின் தலையெழுத்து
தப்பிதமாயிருக்கும்

இருவர் : லாலாலா லாலலால லாலா
லாலாலா லாலலால லாலா
லாலாலா லாலலால லாலா



Anbe Idhu Kadhal Lyrics in English

Anbe Idhu Kadhal Varigal in Tamil

Other Song in Thulasi (1987 Film) Album

Browse the complete film Thulasi (1987 Film) songs lyrics.

Movie Thulasi (1987 Film)
Music Director Sampath Selvam
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.