Vaa Vaa Mama Lyrics

Here is the Vaa Vaa Mama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaa Vaa Mama Lyrics in English

Film / Album : Kuzhandhai Yesu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jayaram

Music by : Shyam

Female : ………………….

Female : Vaa vaa mama santhoshamaa
Vanthaa irukkum ullaasamaa
Padhinaaru Vayasuthaan pazhagaatha pudhusuthaan
Pasichchaa virunthundu vanthaalennaiyaa
Padhamaa eduththennai thanthaa ennaiyaa

Female : Vaa vaa mama santhoshamaa
Vanthaa irukkum ullaasamaa
Padhinaaru Vayasuthaan pazhagaatha pudhusuthaan
Pasichchaa virunthundu vanthaalennaiyaa
Padhamaa eduththennai thanthaa ennaiyaa

Female : Aahaa dhevalogam ingae
Neeyaaga paarththaale kondaattamthaanae
Yaetho moga raagam vanthu
Mothaatho paadaatho unnoduthaanae (2)

Female : Dhegam yogam kadhal yaagam
Thedum yaavum koodum kaalam
Aasai undaanathu aadum vandaanathu
Paalodu pazhamundu unga munnaadi
Paavai en thegam palingu kannaadi

Female : Vaa vaa mama santhoshamaa
Vanthaa irukkum ullaasamaa
Padhinaaru Vayasuthaan pazhagaatha pudhusuthaan
Pasichchaa virunthundu vanthaalennaiyaa
Padhamaa eduththennai thanthaa ennaiyaa

Female : Maanum intha meenum vanthu
Ponnaaga ponnaaga munnaadi aada
Naanum kooda neeyum ingu saernthaada
Siriththaada sangeetham paada (2)

Female : Thaagam theerum mogam theerum
Vegam yaerum kodaik kaalam
Paadum sanyaasiyum thedum samsaariyum
Kaanaatha aanatham kaanum naeram
Kanni kaippattaa kavalaiyum maarum

Female : Vaa vaa mama santhoshamaa
Vanthaa irukkum ullaasamaa
Padhinaaru Vayasuthaan pazhagaatha pudhusuthaan
Pasichchaa virunthundu vanthaalennaiyaa
Padhamaa eduththennai thanthaa ennaiyaa


Vaa Vaa Mama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kuzhandhai Yesu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பெண் : ………………

பெண் : வா வா மாமா சந்தோஷமா
வந்தா இருக்கும் உல்லாசமா
பதினாறு வயசுதான் பழகாத புதுசுதான்
பசிச்சா விருந்துண்டு வந்தாலென்னையா
பதமா எடுத்தென்னை தந்தா என்னய்யா

பெண் : வா வா மாமா சந்தோஷமா
வந்தா இருக்கும் உல்லாசமா
பதினாறு வயசுதான் பழகாத புதுசுதான்
பசிச்சா விருந்துண்டு வந்தாலென்னையா
பதமா எடுத்தென்னை தந்தா என்னய்யா

பெண் : ஆஹா தேவலோகம் இங்கே
நீயாக பார்த்தாலே கொண்டாட்டம் தானே
ஏதோ மோக ராகம் வந்து
மோதாதோ பாடாதோ உன்னோடுதானே (2)

பெண் : தேகம் யோகம் காதல் யாகம்
தேடும் யாவும் கூடும் காலம்
ஆசை உண்டானது ஆடும் வண்டானது
பாலோடு பழமுண்டு உங்க முன்னாடி
பாவை என் தேகம் பளிங்கு கண்ணாடி

பெண் : வா வா மாமா சந்தோஷமா
வந்தா இருக்கும் உல்லாசமா
பதினாறு வயசுதான் பழகாத புதுசுதான்
பசிச்சா விருந்துண்டு வந்தாலென்னையா
பதமா எடுத்தென்னை தந்தா என்னய்யா

பெண் : மானும் இந்த மீனும் வந்து
பொன்னாக பொன்னாக முன்னாடி ஆட
நானும் கூட நீயும் இங்கு சேர்ந்தாட
சிரித்தாட சங்கீதம் பாட (2)

பெண் : தாகம் தீரும் மோகம் தீரும்
வேகம் ஏறும் கோடைக் காலம்
பாடும் சன்யாசியும் தேடும் சம்சாரியும்
காணாத ஆனந்தம் காணும் நேரம்
கன்னி கைப்பட்டா கவலையும் மாறும்

பெண் : வா வா மாமா சந்தோஷமா
வந்தா இருக்கும் உல்லாசமா
பதினாறு வயசுதான் பழகாத புதுசுதான்
பசிச்சா விருந்துண்டு வந்தாலென்னையா
பதமா எடுத்தென்னை தந்தா என்னய்யா



Vaa Vaa Mama Lyrics in English

Vaa Vaa Mama Varigal in Tamil

Other Song in Kuzhandhai Yesu Album

Browse the complete film Kuzhandhai Yesu songs lyrics.

Movie Kuzhandhai Yesu
Music Director Shyam
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Boopathy

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.