Azhagenum Kavithai Aayiram Lyrics

Here is the Azhagenum Kavithai Aayiram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Azhagenum Kavithai Aayiram Lyrics in English

Film / Album : Azhagu

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Susheela

Music by : G. K. Venkatesh

Female : Azhagennum kavithai aayiram varainthaen
Kadavul enum oru kavingan
Adhai kaana kodutthu vaiththaan intha manithaan

Female : Azhagennum kavithai aayiram varainthaen
Kadavul enum oru kavingan
Adhai kaana kodutthu vaiththaan intha manithaan

Female : Poo mugam azhagu punnagai azhagu
Pani idhazh yaendhum paavaiyum azhgu
Paaloottum thaayin thaalaattum azhagu
Paaloottum thaayin thaalaattum azhagu
Poonthogai ena aadalum paadalum kodi azhagu

Female : Azhagennum kavithai aayiram varainthaen
Kadavul enum oru kavingan
Adhai kaana kodutthu vaiththaan intha manithaan

Female : Gopuram azhagu koyilum azhagu
Koyilil vaazhum deviyum azhagu
Aanaalum ondrae azhiyaatha azhagu
Aanaalum ondrae azhiyaatha azhagu
Ullangalin anbuthaan panbuthaan unmai azhagu

Female : Azhagennum kavithai aayiram varainthaen
Kadavul enum oru kavingan
Adhai kaana kodutthu vaiththaan intha manithaan


Azhagenum Kavithai Aayiram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagu

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பெண் : அழகெனும் கவிதை ஆயிரம் வரைந்தான்
கடவுள் எனும் ஒரு கவிஞன்
அதைக் காண கொடுத்து வைத்தான் இந்த மனிதன்

பெண் : அழகெனும் கவிதை ஆயிரம் வரைந்தான்
கடவுள் எனும் ஒரு கவிஞன்
அதைக் காண கொடுத்து வைத்தான் இந்த மனிதன்

பெண் : பூமுகம் அழகு புன்னகை அழகு
பனி இதழ் ஏந்தும் பாவையும் அழகு
பாலூட்டும் தாயின் தாலாட்டும் அழகு
பாலூட்டும் தாயின் தாலாட்டும் அழகு
பூந்தோகை என் ஆடலும் பாடலும் கோடி அழகு

பெண் : அழகெனும் கவிதை ஆயிரம் வரைந்தான்
கடவுள் எனும் ஒரு கவிஞன்
அதைக் காண கொடுத்து வைத்தான் இந்த மனிதன்

பெண் : கோபுரம் அழகு கோயிலும் அழகு
கோயிலில் வாழும் தேவியும் அழகு
ஆனாலும் ஒன்றே அழியாத அழகு….
ஆனாலும் ஒன்றே அழியாத அழகு….
உள்ளங்களின் அன்புதான் பண்புதான் உண்மை அழகு

பெண் : அழகெனும் கவிதை ஆயிரம் வரைந்தான்
கடவுள் எனும் ஒரு கவிஞன்
அதைக் காண கொடுத்து வைத்தான் இந்த மனிதன்



Azhagenum Kavithai Aayiram Lyrics in English

Azhagenum Kavithai Aayiram Varigal in Tamil

Other Song in Azhagu Album

Browse the complete film Azhagu songs lyrics.

Movie Azhagu
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Kowshithan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.