Yamma Yamma Naan Lyrics

Here is the Yamma Yamma Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yamma Yamma Naan Lyrics in English

Film / Album : Neram Nalla Irukku

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. P. Shailaja

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Yamma yamma naan muthu kulikattuma
Unnai othiyeduthu pothi eduthu
Mutham kodukattuma
Nalla muthu eduthu ippa unakku
Katti kodukkattuma

Female : Unnalathaan ippa soodachu manasu
Un utchi thodangi paadham varaikkum
Ellamae pudhusuu
Dhinam unna nenachu kannu mulichu odaachu vayasu
Male : Yamma yamma ….
Female : Ada yamma yamma….

Male : Velli mani kolusu
Adhu sonna kadha pudhusu
Pudhu malliga mottukkum
Kunguma pottukkum velai vandhaachu

Female : Vethala paakku vechu
Nalla malliga poovum vechu
Oru thaaliya katti
Melatha thatti nee koodavaa

Male : Velli mani kolusu
Adhu sonna kadha pudhusu
Pudhu malliga mottukkum
Kunguma pottukkum velai vandhaachu

Female : Vethala paakku vechu
Nalla malliga poovum vechu
Oru thaaliya katti
Melatha thatti nee koodavaa

Male : Thekku pakka kaathu
Suthuthenna paathu
Muthiraiya nee poda naal paarthu vaa
Female : Othigaiya nee paakka en kooda vaa

Male : Yamma yamma naan muthu kulikattuma
Unnai othiyeduthu pothi eduthu
Mutham kodukattuma
Nalla muthu eduthu ippa unakku
Katti kodukkattuma

Female : Yamma yamma ….
Male : Adi yamma yamma….

Female : Vaigaiyil vandha vellam
En ullathil vandhadhenna
Varum thaiyila naanum
Kaiyila vaaren poopola thaanae

Male : Kannula mai ezhuthi
Ennai katti eluthathenna
Indha mannula vaazhura kaalam varaiyil
Un koodathaanae

Female : Vaigaiyil vandha vellam
En ullathil vandhadhenna
Varum thaiyila naanum
Kaiyila vaaren poopola thaanae

Male : Kannula mai ezhuthi
Ennai katti eluthathenna
Indha mannula vaazhura kaalam varaiyil
Un koodathaanae

Female : Ponnumani thaeru pooti vechadhaaru
Enni enni paaradha naalum illa
Male : Enna solli paratta naavum varala

Female : Unnala thaan
Male : Adi unnala thaan
Female : Ippa soodachu manasu
Male : Ippa soodachu manasu
Female : Un itchi thodangi paadham varaikkum
Ellamae pudhusu
Male : Hahaha
Female : Dhinam unna nenachu kannu mulichi
Odaachu vayasu
Male : Yamma yamma ….
Female : Ada yamma yamma….

Male : Naan muthu kulikattuma
Female : Vandhu muthu kulichukonga
Male : Unnai othiyeduthu pothi eduthu
Mutham kodukattuma
Nalla muthu eduthu ippa unakku
Katti kodukkattuma
Female : Yamma yamma ….
Male : Adi yamma yamma….


Yamma Yamma Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neram Nalla Irukku

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : யம்மா யம்மா நான் முத்து குளிக்கட்டுமா
உன்னை ஒத்தியெடுத்து பொத்தி எடுத்து
முத்தம் கொடுக்கட்டுமா
நல்ல முத்து எடுத்து இப்ப உனக்கு
கட்டிக் கொடுக்கட்டுமா

பெண் : உன்னாலத்தான் இப்ப சூடாச்சு மனசு
உன் உச்சி தொடங்கி பாதம் வரைக்கும் எல்லாமே புதுசு
தினம் உன்ன நெனச்சு கண்ணு முழிச்சு ஓடாச்சு வயசு….
ஆண் : யம்மா யம்மா..

பெண் : அடி யம்மா யம்மா…

ஆண் : வெள்ளிமணி கொலுசு
அது சொன்னக் கத புதுசு
புது மல்லிக மொட்டுக்கும்
குங்குமப் பொட்டுக்கும் வேளை வந்தாச்சு

பெண் : வெத்தல பாக்கு வச்சு
நல்ல மல்லிக பூவும் வச்சு
ஒரு தாலியக் கட்டி மேளத்த தட்டி நீ கூடவா

ஆண் : வெள்ளிமணி கொலுசு
அது சொன்னக் கத புதுசு
புது மல்லிக மொட்டுக்கும்
குங்குமப் பொட்டுக்கும் வேளை வந்தாச்சு

பெண் : வெத்தல பாக்கு வச்சு
நல்ல மல்லிக பூவும் வச்சு
ஒரு தாலியக் கட்டி மேளத்த தட்டி நீ கூடவா

ஆண் : தெக்கு பக்க காத்து சுத்துதென்ன பாத்து
முத்திரைய நீ போட நாள் பாத்து வா
பெண் : ஒத்திகைய நீ பாக்க என் கூட வா

ஆண் : யம்மா யம்மா நான் முத்து குளிக்கட்டுமா
உன்னை ஒத்தியெடுத்து பொத்தி எடுத்து
முத்தம் கொடுக்கட்டுமா
நல்ல முத்து எடுத்து இப்ப உனக்கு
கட்டிக் கொடுக்கட்டுமா
பெண் : யம்மா யம்மா..

ஆண் : அடி யம்மா யம்மா…

பெண் : வைகையில் வந்த வெள்ளம்
என் உள்ளத்தில் வந்ததென்ன
வரும் தையில நானும்
கையில வாரேன் பூப்போல தானே

ஆண் : கண்ணுல மை எழுதி
என்னை கட்டி இழுத்ததென்ன
இந்த மண்ணுல வாழும் காலம் வரையில்
உன் கூடத்தானே

பெண் : வைகையில் வந்த வெள்ளம்
என் உள்ளத்தில் வந்ததென்ன
வரும் தையில நானும்
கையில வாரேன் பூப்போல தானே

ஆண் : கண்ணுல மை எழுதி
என்னை கட்டி இழுத்ததென்ன
இந்த மண்ணுல வாழும் காலம் வரையில்
உன் கூடத்தானே

பெண் : பொன்னுமணி தேரு பூட்டி வச்சதாரு
எண்ணி எண்ணி பாராத நாளுமில்ல
ஆண் : என்ன சொல்லி பாராட்ட நாவும் வரல்ல

பெண் : உன்னாலத்தான்..ஆண் : அடி உன்னாலத்தான்
பெண் : இப்ப சூடாச்சு மனசு ஆண் : இப்ப சூடாச்சு மனசு
உன் உச்சி தொடங்கி பாதம் வரைக்கும்
எல்லாமே புதுசு..ஹாஹ்
தினம் உன்ன நெனச்சு கண்ணு முழிச்சு ஓடாச்சு வயசு….
ஆண் : யம்மா யம்மா..

பெண் : அடி யம்மா யம்மா

ஆண் : நான் முத்து குளிக்கட்டுமா
பெண் : வந்து முத்து குளிச்சுக்குங்க
ஆண் : உன்னை ஒத்தியெடுத்து பொத்தி எடுத்து
முத்தம் கொடுக்கட்டுமா
நல்ல முத்து எடுத்து இப்ப உனக்கு
கட்டிக் கொடுக்கட்டுமா…
பெண் : யம்மா யம்மா..

ஆண் : அடி யம்மா யம்மா



Yamma Yamma Naan Lyrics in English

Yamma Yamma Naan Varigal in Tamil

Other Song in Neram Nalla Irukku Album

Browse the complete film Neram Nalla Irukku songs lyrics.

Movie Neram Nalla Irukku
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Gangai Amaran
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.