Kaana Kozhikku Kazhuthula Lyrics

Here is the Kaana Kozhikku Kazhuthula Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaana Kozhikku Kazhuthula Lyrics in English

Film / Album : Suyamvaram

Singers : Sabesh Kumar , Anuradha Sriram

Music by : Deva

Chorus : Ho ho hoi ho ho hoi…(2)

Male : Kaanang kozhikku kaluthula vellai
Nee kettukka ennoda solla
Kaanang kozhikku kaluthula vellai
Nee kettukkadi ennoda solla
Samsaaram minsaaram thotta shocku adikkumdi
Sanyaasam ponakka life shokka irukkumdi

Female : Jaadikkoru moodi venumaiyaa
Indha world poora
Wife illaenaa life ledhaiyaa

Female : Kaanang kozhikku kaluthula vellai
Nee kettukkoya ennoda solla
Samsaaram minsaaram illaatti light illa
Sanyaasi aanakka adhila onnum weight illa

Male : Jaadi venamdi lady venamdi
Hae ammadi summadi
So kedi ponnu jodi venamdi
Kaanang kozhikku kaluthula vellai
Nee kettukkadi ennoda solla

Female : Beach irukkudhu adhila kaathadikkuthu
Beach irukkudhu kaathadikkuthu
Alai adikkuthu visil adikkuthu
Nandu irukkudhu sondham irukkudhu
Thedi uranguthu odi padhungudhu
Samasarathu ninachu paaraiyaa
Azhagu samsaaram thaan unakku thaevaiyaa

Male : Nandu samsaari thaan samsaaram thaan
Kodakooli thaan adhukirukkudhaa
Noyi irukkudhaa nodi irukkudhaa
Doctor irukkudhaa beachu irukkudhu
Aaga poren bhramma chaarima
Nee azhudhu enna i am sorryma

Female : Hoi parangimalai rosapoo
Orasi paartha mathappu
Azhagu konja isthu podaiyaa
Nee aasapatta thottu paaraiyaa

Male : Saela kattina ponna nambhi thaan
Periya raasakkellam pottaan thundhuna

Chorus : Ho ho hoi ho ho hoi…(2)

Male : Kaanang kozhikku kaluthula vellai
Nee kettukkadi ennoda solla

Female : Aasai irukkudhu
Nenjula paasam irukkudhu
Aasai irukkudhu paasam irukkudhu
Pazham irukkudhu pazhuthirukkuthu
Azhagirukkudhu vayasirukkudhu
Nenjil iruppadhai solla thudikkudhu
Pathinaaru pulla pekka venumyaa
Adhula record onnu padaikka venumyaa

Male : Naadiirukkudhu neranjirukkdhu
Rendu brothers aaru sisters
Father padichavar mother padikala
Family planu kettu nadakkala
Neeyum petha naadu thaanguma
Un panju udambhu pinju pogumma

Female : Adhigam petha gineus
Ilaliyina mainasu
Unakku mattum aasaiyilaliyaa
Naan eppozhuthum chinna pullaiyaa

Male : Papper payaa payaa payaa thaan
Naan eppodhumae single chaaaya thaan

Chorus : Ho ho hoi ho ho hoi…(2)

Male : Kaanang kozhikku kaluthula vellai
Nee kettukka ennoda solla
Kaanang kozhikku kaluthula vellai
Nee kettukkadi ennoda solla
Samsaaram minsaaram thotta shocku adikkumdi
Sanyaasam ponakka life shokka irukkumdi

Female : Jaadikkoru moodi venumaiyaa
Indha world poora
Wife illaenaa life ledhaiyaa

Chorus : Ho ho hoi ho ho hoi…(2)


Kaana Kozhikku Kazhuthula Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Suyamvaram

பாடகர்கள் : சபேஷ் குமார் மற்றும் அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஹோ ஹோ ஹோய் …ஹோ ஹோ ஹோய்…(2)

ஆண் : கானாங் கோழிக்கு கழுத்துல வெள்ளை
நீ கேட்டுக்கடி என்னோட சொல்ல
கானாங் கோழிக்கு கழுத்துல வெள்ளை
நீ கேட்டுக்கடி என்னோட சொல்ல
சம்சாரம் மின்சாரம் தொட்டா ஷாக்கு அடிக்கும்டி
சன்யாசம் போனாக்கா லைப் ஷோக்கா இருக்கும்டி

பெண் : ஜாடிக்கொரு மூடி வேணுய்யா
இந்த வேர்ல்ட் பூரா வைப் இல்லேன்னா லைப் லேதுய்யா

பெண் : கானாங் கோழிக்கு கழுத்துல வெள்ளை
நீ கேட்டுக்கய்யா என்னோட சொல்ல
சம்சாரம் மின்சாரம் இல்லாட்டின்னா லைட் இல்ல
சன்யாசி ஆனாக்க அதில ஒண்ணும் வெயிட் இல்ல

ஆண் : ஜாடி வேணாம் லேடி வேணான்டி
ஹே அம்மாடி சும்மாடி
ஐஸா கேடி பொண்ணு ஜோடி வேணான்டி
கானாங் கோழிக்கு கழுத்துல வெள்ளை
நீ கேட்டுக்கடி என்னோட சொல்ல

பெண் : பீச் இருக்குது அதில காத்தடிக்குது
பீச் இருக்குது காத்தடிக்குது
அலை அடிக்குது விசில் அடிக்குது
நண்டு இருக்குது சொந்தம் இருக்குது
தேடி உறங்குது ஓடி பதுங்குது
சமாசாரத்த நினைச்சு பாரய்யா
அழகு சம்சாரம்தான் உனக்கு தேவையா

ஆண் : நண்டு சம்சாரிதான் சம்சாரம்தான்
கொடக்கூலிதான் அதுக்கிருக்குதா
நோய் இருக்குதா நொடி இருக்குதா
டாக்டர் இருக்குதா பீசு இருக்குதா
ஆகப் போறேன் பிரம்மசாரிம்மா
நீ அழுது என்ன ஐ ஆம் சாரிம்மா

பெண் : ஹோய் பரங்கிமலை ரோசாப்பூ
ஓரசிப் பாத்தா மத்தாப்பு
அழக கொஞ்சம் இஸ்த்து போடய்யா
நீ ஆசப்பட்டா தொட்டு பாரய்யா

ஆண் : சேலக் கட்டின பொண்ண நம்பிதான்
பெரிய ராசாக்கெல்லாம் போட்டான் துந்தனா

குழு : ஹோ ஹோ ஹோய் …ஹோ ஹோ ஹோய்…(2)

ஆண் : கானாங் கோழிக்கு கழுத்துல வெள்ளை
நீ கேட்டுக்கடி என்னோட சொல்ல

பெண் : ஆசை இருக்குது நெஞ்சுல பாசம் இருக்குது
ஆசை இருக்குது பாசம் இருக்குது
பழம் இருக்குது பழுத்திருக்குது
அழகிருக்குது வயசிருக்குது
நெஞ்சில் இருப்பதை சொல்லத் துடிக்குது
பதினாறு புள்ள பெக்க வேணுய்யா
அதில ரெக்கார்ட் ஒண்ணு படைக்க வேணுய்யா

ஆண் : நாடிருக்குது நெறஞ்சிருக்குது
ரெண்டு பிரதர்ஸ் ஆறு சிஸ்டர்ஸ்
பாதர் படிச்சவர் மதர் படிக்கல
பேமிலி பிளானு கேட்டு நடக்கல
நீயும் பெத்தா நாடு தாங்குமா
உன் பஞ்சு உடம்பு பிஞ்சு போகும்மா

பெண் : அதிகம் பெத்தா கின்னஸு
இல்லையின்னா மைனசு
உனக்கு மட்டும் ஆசையில்லையா
நான் எப்பொழுதும் சின்னப் புள்ளையா

ஆண் : பேப்பர் பாயா பாயா பாயாதான்
நான் எப்போதுமே சிங்கிள் சாயாதான்

குழு : ஹோ ஹோ ஹோய் …ஹோ ஹோ ஹோய்…(2)

ஆண் : கானாங் கோழிக்கு கழுத்துல வெள்ளை
நீ கேட்டுக்கடி என்னோட சொல்ல
கானாங் கோழிக்கு கழுத்துல வெள்ளை
நீ கேட்டுக்கடி என்னோட சொல்ல
சம்சாரம் மின்சாரம் தொட்டா ஷாக்கு அடிக்கும்டி
சன்யாசம் போனாக்கா லைப் ஷோக்கா இருக்கும்டி

பெண் : ஜாடிக்கொரு மூடி வேணுய்யா
இந்த வேர்ல்ட் பூரா வைப் இல்லேன்னா லைப் லேதுய்யா

குழு : ஹோ ஹோ ஹோய் …ஹோ ஹோ ஹோய்…(2)



Kaana Kozhikku Kazhuthula Lyrics in English

Kaana Kozhikku Kazhuthula Varigal in Tamil

Other Song in Suyamvaram Album

Browse the complete film Suyamvaram songs lyrics.

Movie Suyamvaram
Music Director Deva
Singer Anuradha Sriram, Sabesh Kumar

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.