Avalum Naanum Lyrics

Here is the Avalum Naanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Avalum Naanum Lyrics in English

Film / Album : Achcham Yenbadhu Madamaiyada

Lyrics Writer : Bharathidasan

Singer : Vijay Jesudas

Music by : A.R Rahman

Male : Avalum naanum
Amuthum thamizhum
Avalum naanum
Alaiyum kadalum

Avalum naanum
Thavamum arulum
Avalum naanum
Vaerum maramum

Male : Aalum nizhalum
Asaivum nadippum
Aniyum panivum
Avalum naanum

Avaiyum thunivum
Uzhaippum thazhaippum
Avalum naanum
Alithalum pugazhum

Male : Meenum punalum
Vinnum virivum
Verpum thotramum
Velum koorum

Aarum karaiyum
Ambum villum
Paatum uraiyum
Naanum avalum

Male : Naanum avalum
Uyirum udambum
Narambum yaazhum
Poovum manamum (2)

Male : Avalum naanum
Thenum inippum
Avalum naanum
Sirippum magizhvum

Avalum naanum
Thingalum kulirum
Avalum naanum
Kathirum oliyum

Male : Avalum naanum
Amuthum thamizhum
Avalum naanum
Alaiyum kadalum

Avalum naanum
Thavamum arulum
Avalum naanum
Vaerum maramum

Male : Aalum nizhalum
Asaivum nadippum
Aniyum panivum
Avalum naanum

Avaiyum thunivum
Uzhaippum thazhaippum
Avalum naanum
Alithalum pugazhum

Male : Avalum naanum
Amuthum thamizhum (2)


Avalum Naanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Achcham Yenbadhu Madamaiyada

Lyrics Writer : Bharathidasan

பாடகா் : விஜய் ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

ஆண் : அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் அவளும்
நானும் அலையும் கடலும்

ஆண் : அவளும் நானும்
தவமும் அருளும் அவளும்
நானும் வேரும் மரமும்

ஆண் : ஆலும் நிழலும்
அசைவும் நடிப்பும்
அணியும் பணிவும்
அவளும் நானும்

ஆண் : அவையும் துணிவும்
உழைப்பும் தழைப்பும்
அவளும் நானும்
அளித்தலும் புகழும்

ஆண் : மீனும் புனலும்
விண்ணும் விாிவும்
வெற்பும் தோற்றமும்
வேலும் கூரும்

ஆண் : ஆறும் கரையும்
அம்பும் வில்லும் பாட்டும்
உரையும் நானும் அவளும்

ஆண் : நானும் அவளும்
உயிரும் உடம்பும் நரம்பும்
யாழும் பூவும் மணமும் (2)

ஆண் : அவளும் நானும்
தேனும் இனிப்பும் அவளும்
நானும் சிாிப்பும் மகிழ்வும்

ஆண் : அவளும் நானும்
திங்களும் குளிரும் அவளும்
நானும் கதிரும் ஒளியும்

ஆண் : அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் அவளும்
நானும் அலையும் கடலும்

ஆண் : அவளும் நானும்
தவமும் அருளும் அவளும்
நானும் வேரும் மரமும்

ஆண் : ஆலும் நிழலும்
அசைவும் நடிப்பும்
அணியும் பணிவும்
அவளும் நானும்

ஆண் : அவையும் துணிவும்
உழைப்பும் தழைப்பும்
அவளும் நானும்
அளித்தலும் புகழும்

ஆண் : அவளும் நானும்
அமுதும் தமிழும் (2)



Avalum Naanum Lyrics in English

Avalum Naanum Varigal in Tamil

Other Song in Achcham Yenbadhu Madamaiyada Album

Browse the complete film Achcham Yenbadhu Madamaiyada songs lyrics.

Movie Achcham Yenbadhu Madamaiyada
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Bharathidasan
Singer Vijay Yesudas

Lyrics Added by: Baheerathi

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.