Kadhalil Vingnanam Lyrics

Here is the Kadhalil Vingnanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhalil Vingnanam Lyrics in English

Film / Album : Maappillai 1952 Film

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singers : A. M. Raja , P. Leela

Music by : N. S. Balakrishnan , T. R. Pappa

Female : Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro
Kaaranam illamal mayangiduvaaro
Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro
Kaaranam illamal mayangiduvaaro
Male : Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro
Kaaranam illamal mayangiduvaaro
Kaadhalil vingnyaanam

Male : Kangalin thyaagamae kaadhalin vegamae
Kangalin thyaagamae kaadhalin vegamae
Kani rasamae unaiini naan maranthiduveno
Kani rasamae unaiini naan maranthiduveno
Both : Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro
Kaaranam illamal mayangiduvaaro
Kaadhalil vingnyaanam

Female : Oru malar meedhilae iru manam polae
Oru malar meedhilae iru manam polae
Ulaginilae naamae inai piriyomae
Oviyamae jeeviyamae unai pirivaenoo
Oviyamae jeeviyamae unai pirivaenoo
Both : Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro
Kaaranam illamal mayangiduvaaro
Kaadhalil vingnyaanam

Male : Vaan mugil maevum valarmathiyae neeyae
Vaan mugil maevum valarmathiyae neeyae
Female : Thaen malar maevum
Thaen malar maevum thendralum neeyae
Both : Aanandhamaai naam ini mel vaazhnthiduvomae
Aanandhamaai naam ini mel vaazhnthiduvomae
Kaadhalil vingnyaanam kandavar yaaro
Kaaranam illamal mayangiduvaaro
Kaadhalil vingnyaanam


Kadhalil Vingnanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maappillai 1952 Film

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர்கள் : ஸ்ரீஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : என். எஸ். பாலகிருஷ்ணன் மற்றும் டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ
காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ
காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ
காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ
ஆண் : காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ
காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ
காதலில் விஞ்ஞானம்

ஆண் : கண்களின் தியாகமே காதலின் வேகமே…(2)
கனி ரசமே உனையினி நான் மறந்திடுவேனோ
கனி ரசமே உனையினி நான் மறந்திடுவேனோ
இருவரும் : காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ
காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ
காதலில் விஞ்ஞானம்

பெண் : ஒரு மலர் மீதிலே இரு மணம் போலே
ஒரு மலர் மீதிலே இரு மணம் போலே
உலகினிலே நாமே இணை பிரியோமே
ஓவியமே ஜீவியமே உனைப் பிரிவேனோ
ஓவியமே ஜீவியமே உனைப் பிரிவேனோ
இருவரும் : காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ
காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ
காதலில் விஞ்ஞானம்

ஆண் : வான் முகில் மேவும் வளர்மதி நீயே
வான் முகில் மேவும் வளர்மதி நீயே
பெண் : தேன் மலர் மேவும் தென்றலும் நீயே
தேன் மலர் மேவும் தென்றலும் நீயே
இருவரும் : ஆனந்தமாய் நாமினி மேல் வாழ்ந்திடுவோமே
ஆனந்தமாய் நாமினி மேல் வாழ்ந்திடுவோமே
காதலில் விஞ்ஞானம் கண்டவர் யாரோ
காரணம் இல்லாமல் மயங்கிடுவாரோ…
காதலில் விஞ்ஞானம்……..



Kadhalil Vingnanam Lyrics in English

Kadhalil Vingnanam Varigal in Tamil

Other Song in Maappillai 1952 Film Album

Browse the complete film Maappillai 1952 Film songs lyrics.

Movie Maappillai 1952 Film
Music Director N. S. Balakrishnan, T. R. Pappa
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer A. M. Raja, P. Leela

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.