En Manadhai Kollaiyadithavalae Lyrics

Here is the En Manadhai Kollaiyadithavalae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


En Manadhai Kollaiyadithavalae Lyrics in English

Film / Album : Kalloori Vaasal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Hariharan , Anuradha Sriram

Music by : Deva

Male : En manathai kollaiyadiththavalae
En vayathai kandu pidiththavalae hae hae
En manathai kollaiyadiththavalae pa pa pa
En vayathai kandu pidiththavalae

Male : Azhagiya mugam enakkena thinam
Avasaram en vizhigalil vizhum
Mana thanthiyai padiththaen vanthaen ammamma
Ingu minnal vegaththil
Kandaen unnaiththaan oru jannal oraththil

Male : Moochchai pola unaithathaanae
Ingu dhinam vaangum intha nurai eeral
Nee illamal irunthaalae
Intha nurai eeral oru kurai eeral

Female : Nidham nidhamthaan kadhal raagam
Nigazhnthidaththaan ketkum thegam
Male : Neengaamal nenjil irukku
Unthan perthaan ingu dhesiya geetham enakku
Aaa….aa…..aa….aa….

Female : En manathai kollaiyadiththavanae
En vayathai kandu pidiththavanae…..

Female : April madham kothiththaalum
Unnai anaiththaalae adhu december thaan
December maatham kulirnthaalum
Unnai pirinthaalae adhu aprilthaan

Male : Unakkenathaan thozhi thozhi
Urukugiren neenda naali
Female : Nee theenda koocham pirakkum
Konja neram sella nee
Ketkum motcham pirakkum
Male : Papappaa

Male : En manathai kollaiyadiththavalae pa pa pa
En vayathai kandu pidiththavalae

Male : Azhagiya mugam enakkena thinam
Avasaram en vizhigalil vizhum
Mana thanthiyai padiththaen vanthae ammamma
Ingu minnal vegaththil

Female : Kandaen unnaiththaan oru jannal oraththil
Male : Hamma hammamma haiyo hammaa
Female : Haiyo haiyaiyyayo….haha….


En Manadhai Kollaiyadithavalae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalloori Vaasal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் அனுராதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : என் மனதை கொள்ளையடித்தவளே
என் வயதை கண்டு பிடித்தவளே ஹே ஹே
என் மனதை கொள்ளையடித்தவளே ப ப ப
என் வயதை கண்டு பிடித்தவளே

ஆண் : அழகிய முகம் எனக்கென தினம்
அவசரம் என விழிகளில் விழும்
மன தந்தியை படித்தேன் வந்தேன் அம்மம்மா
இங்கு மின்னல் வேகத்தில்
கண்டேன் உன்னைதான் ஒரு ஜன்னல் ஓரத்தில்

ஆண் : மூச்சை போல உனை தானே
இங்கு தினம் வாங்கும் இந்த நுரை ஈரல்
நீ இல்லாமல் இருந்தாலே
இந்த நுரை ஈரல் ஒரு குறை ஈரல்

பெண் : நிதம் நிதம்தான் காதல் ராகம்
நிகழ்த்திடதான் கேட்கும் தேகம்
ஆண் : நீங்காமல் நெஞ்சில் இருக்கு
உந்தன் பேர்தான் இங்கு தேசிய கீதம் எனக்கு….
ஆஅ……ஆ…..ஆ…..ஆ……

பெண் : என் மனதை கொள்ளையடித்தவனே
என் வயதை கண்டு பிடித்தவனே..

பெண் : ஏப்ரல் மாதம் கொதித்தாலும்
உன்னை அணைத்தாலே அது டிசம்பர்தான்
டிசம்பர் மாதம் குளிர்ந்தாலும்
உன்னை பிரிந்தாலே அது ஏப்ரல்தான்

ஆண் : உனக்கெனத்தான் தோழி தோழி
உருகுகிறேன் நீண்ட நாழி
பெண் : நீ தீண்ட கூச்சம் பிறக்கும்
கொஞ்ச நேரம் செல்ல நீ
கேட்கும் மோட்சம் பிறக்கும்
ஆண் : பபப்பா

ஆண் : என் மனதை கொள்ளையடித்தவளே
என் வயதை கண்டு பிடித்தவளே
அழகிய முகம் எனக்கென தினம்
அவசரம் என விழிகளில் விழும்
மன தந்தியை படித்தேன்…
வந்தேன் அம்மம்மா
இங்கு மின்னல் வேகத்தில்

பெண் : கண்டேன் உன்னைதான்
ஒரு ஜன்னல் ஓரத்தில்….
ஆண் : ஹம்மா ஹம்மம்மா ஹையோ ஹம்மா
பெண் : ஹையோ ஹைய்யய்யோ…..ஹ்ஹ..



En Manadhai Kollaiyadithavalae Lyrics in English

En Manadhai Kollaiyadithavalae Varigal in Tamil

Other Song in Kalloori Vaasal Album

Browse the complete film Kalloori Vaasal songs lyrics.

Movie Kalloori Vaasal
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer Anuradha Sriram, Hariharan

Lyrics Added by: Pirunthan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.