Here is the Chinna Pattampoochi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Chinna Pattampoochi Lyrics in English
Film / Album : Sugamana Sumaigal
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singers : Mano , K. S. Chitra
Music by : Chandrabose
Female : Thamthana thamthana thamthana thamthana
Aahaahaa haa laalaa lala laalaa….
Female : Chinna pattaampoochi
Rekka katti parakkuthu kannaa
Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa
Antha pattaampoochi polae
Naamum parakkanum kannaa
Female : Nenjin paaramellaam theerum varai
Rasikkanum kannaa
Ullam thulli sendraal
Thunbam illai manamae….vaadaathae
Female : Intha vaanum mannum inimaiyaanathu
Ingu vaazhum kaalam arumaiyaanathu
Female : Chinna pattaampoochi
Rekka katti parakkuthu kannaa
Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa
Female : Pookkal pesum paasai enna
Olinthu ketkalaam
Pullin thuligakal udainthidamal
Nadanthu paarkkalama
Bhoomi ennum panthai naamum
Aadi paarkkalaam
Pudhumai innum enna undu
Thedi paarkkalam
Female : Vaazhkkai enbathu naatkal allavae
Roja enbathu mutkal allavae
Sumaigal kooda manithaa vaazhvil sugangal kaanavae
Female : Intha pattaampoochi
Rekka katti parakkuthu kannaa
Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa
Male : Ennai kanda pookkal koottam
Olinthu kondathu
Ilaiya kaatru irangal paattu ezuthi vanthathu
Sogam poga enathu ullam nilavu paarththathu
Nilavukooda megam eduththu porththi kondathu
Male : Idhayam theeyilae eriyum pothilae
Isaiyin keerththanam vizhumaa kaadhilae
Oliyum kooda azhugaithaanae mezhugin vaazhvilae
Female : Heehhmm chinna pattaampoochi
Rekka katti parakkuthu kannaa
Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa
Female : Nenjin paaramellaam theerum varai
Rasikkanum kannaa
Ullam thulli sendraal
Thunbam illai manamae….vaadaathae
Female : Intha vaanum mannum inimaiyaanathu
Ingu vaazhum kaalam arumaiyaanathu
Female : Chinna pattaampoochi
Rekka katti parakkuthu kannaa
Adhu sooriyana thottu vida thudikkuthu kannaa….
Chinna Pattampoochi Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Sugamana Sumaigal
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பெண் : தம்தன தம்தன தம்தன தம்தன
ஆஹாஹா ஹா லாலா லல லாலா…
பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா
அந்த பட்டாம்பூச்சி போலே
நாமும் பறக்கணும் கண்ணா
பெண் : நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை
ரசிக்கணும் கண்ணா
உள்ளம் துள்ளி சென்றால்
துன்பம் இல்லை மனமே……வாடாதே…..
பெண் : இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது
இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது
பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா
பெண் : பூக்கள் பேசும் பாஷை என்ன
ஒளிந்து கேட்கலாம்
புல்லின் துளிகள் உடைந்திடாமல்
நடந்து பார்க்கலாம்
பூமி என்னும் பந்தை நாமும்
ஆடிப் பார்க்கலாம்
புதுமை இன்னும் என்ன உண்டு
தேடிப் பார்க்கலாம்
பெண் : வாழ்க்கை என்பது நாட்கள் அல்லவே
ரோஜா என்பது முட்கள் அல்லவே
சுமைகள் கூட மனித வாழ்வில் சுகங்கள் காணவே
பெண் : இந்த பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா…
ஆண் : என்னைக் கண்ட பூக்கள் கூட்டம்
ஒளிந்துக் கொண்டது
இளையக் காற்று இரங்கல் பாட்டு எழுதி வந்தது
சோகம் போக எனது உள்ளம் நிலவு பார்த்தது
நிலவு கூட மேகம் எடுத்து போர்த்திக் கொண்டது
ஆண் : இதயம் தீயிலே எரியும் போதிலே
இசையின் கீர்த்தனம் விழுமா காதிலே
ஒளியும் கூட அழுகை தானே மெழுகின் வாழ்விலே
பெண் : ஹீஹ்ம்ம் சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா
பெண் : நெஞ்சின் பாரமெல்லாம் தீரும் வரை
ரசிக்கணும் கண்ணா
உள்ளம் துள்ளி சென்றால்
துன்பம் இல்லை மனமே…வாடாதே….
பெண் : இந்த வானும் மண்ணும் இனிமையானது
இங்கு வாழும் காலம் அருமையானது
பெண் : சின்ன பட்டாம்பூச்சி
ரெக்க கட்டி பறக்குது கண்ணா
அது சூரியன தொட்டு விட துடிக்குது கண்ணா…
Chinna Pattampoochi Lyrics in English
Chinna Pattampoochi Varigal in Tamil
Other Song in Sugamana Sumaigal Album
Browse the complete film Sugamana Sumaigal songs lyrics.
Movie | Sugamana Sumaigal |
Music Director | Chandrabose |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | K. S. Chitra, Mano |
Lyrics Added by: Risikesh
Contents
Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.