Here is the Naan Mugane Naanilathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Naan Mugane Naanilathai Lyrics in English
Film / Album : Neeru Pootha Neruppu
Lyrics Writer : Vaali
Singer : Vani Jayaram
Music by : Stalin Varadarajan
Female : Devaa aa aa aa aa deva aa aa aa
Devaa aa aa aa aa deva aa aa aa
Female : Naanmuganae naanilathai padaithavanae
Naanmuganae naanilathai padaithavanae
Endrum namakalai naavinilae tharipavanae
Engal naamuganae naanilathai padaithavanae
Female : Baalagan vaazha vazhi kooraayoo oo ooo
Deva deva deva.. deva
Baalagan vaazha vazhi kooraayoo deva
Paavi en kookuralai kettu neeyum vaarayooo
Naan muganae naanilathai padaithavanae
Female : Ezhai endru ennai ingu yen padaithaai
Neeyae ezhudhiya vidhiyil yeno sodhanai veithaai
Ezhai endru ennai ingu yen padaithaai
Neeyae ezhudhiya vidhiyil yeno sodhanai veithaai
Female : Un padaippil ethanaiyoo baedhamaiyaa
Aiyaa aiyaa aiyaa aiyaa
Un padaippil ethanaiyoo baedhamaiyaa aiyaa
Innum indha nilai endraal kaaranam yaaraiyaa
Naan muganae naanilathai padaithavanae
Female : Kaarananae paripoorananae
Engal naarayananae vaa
Balagan thuruvan pol enai enni
Paranthaama nee vaa
Kaarananae paripoorananae
Engal naarayananae vaa
Female : Ellaam naanae endraai geethaiyil naanum neeyandro
Selvam yaavum silaridam thaanoo veedhiyil idhu nandroo
Veedhiyil idhu nandroo
Kaarananae paripoorananae engal naarayananae vaa
Female : Gnyaanathin uruvamae monathin vadivamaai
Kaalathin nilai kaattinaai
Mogangal theerkkavae yogathil amarnthadhaal
Logathai maranthanaiyoo
Female : Thingal kulungida gangai purandida
Mangai magizhndhidum iraivaa
Pambai olithida sangam muzhakkida
Andam thigaithida varuvaai
Female : Sudalaiyil nadamidum thiruvadi kaliyuga
Mudivupera marubadi aadathoo
Thiripuram eriyura puvi adhu sirandhida
Kanal adhu puvidhanil moolaadhoo
Female : Paavigal niraindha boomiyil
Oozhi thaandavam aadida vaaraaiyoo
Ezhaigal emakku yedhini vazhkai
Theemaigal azhithida vaaraayoo
Female : Puliyudai anindha pithaa varugaa
Sadai mudi amaindha sithaa varuga
Pitha varugaa………. sithaa varugaa ………….
Naan Mugane Naanilathai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Neeru Pootha Neruppu
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்
இசை அமைப்பாளர் : ஸ்டாலின் வரதராஜன்
பெண் : தேவா…ஆஆஆஆ…தேவா….ஆஆஆ..
தேவா…ஆஆஆஆ…தேவா….ஆஆஆ..
பெண் : நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே
நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே
என்றும் நாமகளை நாவினிலே தரிப்பவனே
எங்கள் நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே
பெண் : பாலகன் வாழ வழி கூறாயோ..ஓஒ
தேவா…தேவா…தேவா…..தேவா…..
பாலகன் வாழ வழி கூறாயோ..தேவா
பாவி என் கூக்குரலை கேட்டு நீயும் வாராயோ
நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே
பெண் : ஏழை என்று என்னை இங்கு ஏன் படைத்தாய் நீயே
எழுதிய விதியில் ஏனோ சோதனை வைத்தாய்
ஏழை என்று என்னை இங்கு ஏன் படைத்தாய் நீயே
எழுதிய விதியில் ஏனோ சோதனை வைத்தாய்
பெண் : உன் படைப்பில் எத்தனையோ பேதமைய்யா
அய்யா அய்யா அய்யா அய்யா
உன் படைப்பில் எத்தனையோ பேதமைய்யா அய்யா
இன்னும் இந்த நிலை என்றால் காரணம் யாரையா
நான்முகனே நானிலத்தை படைத்தவனே
பெண் : காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா
பாலகன் துருவன் போல் எனை எண்ணி பரந்தாமா நீ வா
காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா
பெண் : எல்லாம் நானே என்றாய் கீதையில் நானும் நீயன்றோ
செல்வம் யாவும் சிலரிடம் தானோ வீதியில் இது நன்றோ
காரணனே பரிபூரணனே எங்கள் நாராயணனே வா…..
பெண் : ஞானத்தின் உருவமே மோனத்தின் வடிமாய்
காலத்தின் நிலை காட்டினாய்
மோகங்கள் தீர்க்கவே யோகத்தில் அமர்ந்ததால்
லோகத்தை மறந்தனையோ
பெண் : திங்கள் குலுங்கிட கங்கை புரண்டிட
மங்கை மகிழ்ந்திடும் இறைவா
பம்பை ஒலித்திட சங்கம் முழக்கிட
அண்டம் திகைத்திட வருவாய்
பெண் : சுடலையில் நடமிடும் திருவடி கலியுகம்
முடிவுற மறுபடி ஆடாதோ
திரிபுரம் எரியுற புவி அது சிறந்திட
கனல் அது புவிதனில் மூளாதோ
பெண் : பாவிகள் நிறைந்த பூமியில்
ஊழித் தாண்டவம் ஆடிட வாராயோ
ஏழைகள் எமக்கு ஏதினி வாழ்க்கை
தீமைகள் அழித்திட வாராயோ
பெண் : புலியுடை அணிந்த பித்தா வருக
சடை முடி அமைந்த சித்தா வருக
பித்தா வருக சித்தா வருக……
Naan Mugane Naanilathai Lyrics in English
Naan Mugane Naanilathai Varigal in Tamil
Other Song in Neeru Pootha Neruppu Album
Browse the complete film Neeru Pootha Neruppu songs lyrics.
Movie | Neeru Pootha Neruppu |
Music Director | Stalin Varadarajan |
Lyricist | Vaali |
Singer | Vani Jayaram |
Lyrics Added by: Pugalanthi
Contents
Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.