Aandavan Yaaraiyum Lyrics

Here is the Aandavan Yaaraiyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aandavan Yaaraiyum Lyrics in English

Film / Album : Koil Maniyosai

Lyrics Writer : Pattukottai Nadarajan

Singer : K. J. Jesudass

Music by : Gangai Amaran

Male : Aandavan yaaraiyum vittathilla
Vaazhkkaiyin vattaththula
Aasaiyai nenjilae vachchupputtaa
Sodhanai konjamilla

Male : Veliyaththaan pottu vappaan
Vedikkaththaan paaththu nippaan
Veliyaiyum thaandiputtaa
Vedhanaiyil sikka vappaam

Male : Aandavan yaaraiyum vittathilla
Vaazhkkaiyin vattaththula
Aasaiyai nenjilae vachchupputtaa
Sodhanai konjamilla

Male : Pottu vechcha kaaranam kelvi kuriyaachchu
Katti vechcha maalaiyo vaadumpadi aachchu
Sonthamum panthamum vanthathae neththu
Vanthatha konduthaan ponathae kaaththu
Enni enni paaththu paaththu yaengi pogumpothu
Intha ponnu paadidaatha sogam yaedhu

Male : Aandavan yaaraiyum vittathilla
Vaazhkkaiyin vattaththula
Aasaiyai nenjilae vachchupputtaa
Sodhanai konjamilla

Female : Aari aariro aariro…
Aariraari aariro aariro….

Male : Pulli vachchu kolanthaan pottathu antha saami
Kolangal meeriththaan aaduthintha bhoomi
Ellaanthaan edhukkum ullathu paaru
Poovellam saamithaan naamellam naaru
Ponnu manam bhoomi pola porumaiyaaga vaazhum
Kaalam vanthu saerumpothu kadala pola seerum

Male : Aandavan yaaraiyum vittathilla
Vaazhkkaiyin vattaththula
Aasaiyai nenjilae vachchupputtaa
Sodhanai konjamilla

Male : Veliyaththaan pottu vappaan
Vedikkaththaan paaththu nippaan
Veliyaiyum thaandiputtaa
Vedhanaiyil sikka vappaam

Male : Aandavan yaaraiyum vittathilla
Vaazhkkaiyin vattaththula
Aasaiyai nenjilae vachchupputtaa
Sodhanai konjamilla……


Aandavan Yaaraiyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Koil Maniyosai

Lyrics Writer : Pattukottai Nadarajan

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஆண்டவன் யாரையும் விட்டதில்ல
வாழ்க்கையின் வட்டத்துல
ஆசையை நெஞ்சிலே வச்சுப்புட்டா
சோதனை கொஞ்சமில்ல

ஆண் : வேலியத்தான் போட்டு வப்பான்
வேடிக்கத்தான் பாத்து நிப்பான்
வேலியையும் தாண்டிப்புட்டா
வேதனையில் சிக்க வப்பான்

ஆண் : ஆண்டவன் யாரையும் விட்டதில்ல
வாழ்க்கையின் வட்டத்துல
ஆசையை நெஞ்சிலே வச்சுப்புட்டா
சோதனை கொஞ்சமில்ல

ஆண் : பொட்டு வெச்ச காரணம் கேள்வி குறியாச்சு
கட்டி வெச்ச மாலையோ வாடும்படி ஆச்சு
சொந்தமும் பந்தமும் வந்ததே நேத்து
வந்தத கொண்டுதான் போனதே காத்து
எண்ணி எண்ணி பாத்து பாத்து ஏங்கி போகும்போது
இந்த பொண்ணு பாடிடாத சோகம் ஏது

ஆண் : ஆண்டவன் யாரையும் விட்டதில்ல
வாழ்க்கையின் வட்டத்துல
ஆசையை நெஞ்சிலே வச்சுப்புட்டா
அட சோதனை கொஞ்சமில்ல

பெண் : ஆரி ஆரிரோ ஆரிரோ…..
ஆரிராரி ஆரிரோ ஆரிரோ….

ஆண் : புள்ளி வச்சு கோலந்தான் போட்டது அந்த சாமி
கோலங்கள மீறித்தான் ஆடுதிந்த பூமி
எல்லதான் எதுக்கும் உள்ளது பாரு
பூவெல்லாம் சாமிதான் நாமெல்லாம் நாரு
பொண்ணு மனம் பூமி போல பொறுமையாக வாழும்
காலம் வந்து சேரும்போது கடலப் போல சீறும்

ஆண் : ஆண்டவன் யாரையும் விட்டதில்ல
வாழ்க்கையின் வட்டத்துல
ஆசையை நெஞ்சிலே வச்சுப்புட்டா
சோதனை கொஞ்சமில்ல

ஆண் : வேலியத்தான் போட்டு வப்பான்
வேடிக்கத்தான் பாத்து நிப்பான்
வேலியையும் தாண்டிப்புட்டா
வேதனையில் சிக்க வப்பான்

ஆண் : ஆண்டவன் யாரையும் விட்டதில்ல
வாழ்க்கையின் வட்டத்துல
ஆசையை நெஞ்சிலே வச்சுப்புட்டா
சோதனை கொஞ்சமில்ல….



Aandavan Yaaraiyum Lyrics in English

Aandavan Yaaraiyum Varigal in Tamil

Other Song in Koil Maniyosai Album

Browse the complete film Koil Maniyosai songs lyrics.

Movie Koil Maniyosai
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Pattukottai Nadarajan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Lohith

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.