Naanthane Thotta Sinungi Lyrics

Here is the Naanthane Thotta Sinungi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naanthane Thotta Sinungi Lyrics in English

Film / Album : Sigappu Thali

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Female : Naanthaanae thottaa sinungi
Aalaanaen chinna sirukki
Avichcha nellu molaikkaathunga
Vayasu pillai kidaikkaathunga
Jigujikujikichchaan jigujikujikichchaan

Female : Naanthaanae thottaa sinungi
Aalaanaen chinna sirukki
Avichcha nellu molaikkaathunga
Vayasu pillai kidaikkaathunga
Jigujikujikichchaan jigujikujikichchaan

Female : Paavaada thaavani pottu paththu maasam aachchu
Ennaalae vaaluparkkellaam puthi kettu pochchu
Kaiyum kaiyum saerppom neeyaa naanaa paarpom
Muththathukku paththiyamaa yaedhu mama

Female : Naanthaanae thottaa sinungi
Aalaanaen chinna sirukki
Avichcha nellu molaikkaathunga
Vayasu pillai kidaikkaathunga
Jigujikujikichchaan jigujikujikichchaan

Female : Pottapulla poranthathu edhukku
Thottu kollaththaanae
Bhoomikkellaam raththiri edhukku
Poththu vaikkaththaanae
Vaazhum kaalam konjam vaai vittu kekkuthu manjam
Sogappattaa sorkkam illa pooththu yaeththu

Female : Naanthaanae thottaa sinungi
Aalaanaen chinna sirukki
Avichcha nellu molaikkaathunga
Vayasu pillai kidaikkaathunga
Jigujikujikichchaan jigujikujikichchaan….


Naanthane Thotta Sinungi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sigappu Thali

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : நான்தானே தொட்டாசிணுங்கி
ஆளானேன் சின்ன சிறுக்கி
அவிச்ச நெல்லு மொளைக்காதுங்க
வயசுப் பிள்ளை கிடைக்காதுங்க
ஜிகுஜிகுஜிகிச்சான் ஜிகுஜிகுஜிகிச்சான்

பெண் : நான்தானே தொட்டாசிணுங்கி
ஆளானேன் சின்ன சிறுக்கி
அவிச்ச நெல்லு மொளைக்காதுங்க
வயசுப் பிள்ளை கிடைக்காதுங்க
ஜிகுஜிகுஜிகிச்சான் ஜிகுஜிகுஜிகிச்சான்

பெண் : பாவாட தாவணிப் போட்டு பத்து மாசம் ஆச்சு
என்னாலே வாலிபர்க்கெல்லாம் புத்தி கெட்டுப் போச்சு
கையும் கையும் சேர்ப்போம் நீயா நானா பார்ப்போம்
முத்தத்துக்கு பத்தியமா ஏது மாமா

பெண் : நான்தானே தொட்டாசிணுங்கி
ஆளானேன் சின்ன சிறுக்கி
அவிச்ச நெல்லு மொளைக்காதுங்க
வயசுப் பிள்ளை கிடைக்காதுங்க
ஜிகுஜிகுஜிகிச்சான் ஜிகுஜிகுஜிகிச்சான்….

பெண் : பொட்டப் புள்ள பொறந்தது எதுக்கு
தொட்டுக் கொள்ளத்தானே
பூமிக்கெல்லாம் ராத்திரி எதுக்கு
பொத்தி வைக்கத்தானே
வாழும் காலம் கொஞ்சம் வாய்விட்டு கேக்குது மஞ்சம்
சோகப்பட்டா சொர்க்கம் இல்ல பூத்து ஏத்து

பெண் : நான்தானே தொட்டாசிணுங்கி
ஆளானேன் சின்ன சிறுக்கி
அவிச்ச நெல்லு மொளைக்காதுங்க
வயசுப் பிள்ளை கிடைக்காதுங்க
ஜிகுஜிகுஜிகிச்சான் ஜிகுஜிகுஜிகிச்சான்



Naanthane Thotta Sinungi Lyrics in English

Naanthane Thotta Sinungi Varigal in Tamil

Other Song in Sigappu Thali Album

Browse the complete film Sigappu Thali songs lyrics.

Movie Sigappu Thali
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Rizvath

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.