Sempattu Poove Lyrics

Here is the Sempattu Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sempattu Poove Lyrics in English

Film / Album : Purusha Lakshanam

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Deva

Male : Sempattu poovae venn mottu thaerae
Sri ranga kaaviriyae….
Pon mottu maanae poonthattu thaenae
Bhoomiyin devathaiyae….

Male : Mannilae oru vennilaa
Kalai vannangal intha pennilaa
Kulir megam unthan kannilaa
Kuyil padum Geetham sollilaa

Male : Sempattu poovae venn mottu thaerae
Sri ranga kaaviriyae….
Pon mottu maanae poonthattu thaenae
Bhoomiyin devathaiyae….

Male : Kaanji pattuduththi
Nadanthidum gangaiyin oorvalamo
Kaala brammanavan vazhangiya pennina seedhanamo
Mannilae antha devan sabai vanthu koodum
Pala vaazhththu solli unnai paadum
Punnagaithaan ponnagaiyo kannigai vaa vaa vaa

Male : Sempattu poovae venn mottu thaerae
Sri ranga kaaviriyae….
Pon mottu maanae poonthattu thaenae
Bhoomiyin devathaiyae….

Female : Poovin nenjukkullae
Pudhuvitha bodhao thulliyathae…ae…
Kaadhal pulliyilae padiththida
Aasai solliyathae….ae….

Female : Ennavo idhu endrum illaatha mayakkam
Imai endum ottaamal urakkam
En vizhiyil un mugamthaan
Vendrathu vaa vaa vaa

Female : Sempattu poovae venn mottu thaerae
Sri ranganatharukkae…hoi
Pon mottu maanum poonthattu thaenum
Ennuyir raamanukkae…hoi

Female : Mannilae vantha vennilaa
Intha kannanaik konjum penn nilaa
Kulir megam unthan kannilaa
Kuyil geetham kadhal sollilaa

Male : Aa….aa….aa…..Sempattu poovae
Venn mottu thaerae
Sri ranga kaaviriyae….
Pon mottu maanae poonthattu thaenae
Bhoomiyin devathaiyae….


Sempattu Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Purusha Lakshanam

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : செம்பட்டுப் பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே
ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே….
பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே
பூமியின் தேவதையே….

ஆண் : மண்ணிலே ஒரு வெண்ணிலா
கலை வண்ணங்கள் இந்த பெண்ணிலா
குளிர் மேகம் உந்தன் கண்ணிலா
குயில் பாடும் கீதம் சொல்லிலா

ஆண் : செம்பட்டுப் பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே
ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே….
பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே
பூமியின் தேவதையே….

ஆண் : காஞ்சி பட்டுடுத்தி
நடந்திடும் கங்கையின் ஊர்வலமோ
கால பிரம்மனவன் வழங்கிய பெண்ணினச் சீதனமோ
மண்ணிலே அந்த தேவன் சபை வந்து கூடும்
பல வாழ்த்துச் சொல்லி உன்னை பாடும்
புன்னகைதான் பொன்னகையோ கன்னிகை வா வா வா

ஆண் : செம்பட்டுப் பூவே வெண் மொட்டுத் தேரே
ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே….
பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே
பூமியின் தேவதையே….

பெண் : பூவின் நெஞ்சுக்குள்ளே
புதுவித போதை துள்ளியதே…ஏ…..
காதல் பள்ளியிலே படித்திட
ஆசை சொல்லியதே….ஏ…..

பெண் : என்னவோ இது என்றும் இல்லாத மயக்கம்
இமை ரெண்டும் ஒட்டாமல் உறக்கம்
என் விழியில் உன் முகம்தான்
வென்றது வா வா வா

பெண் : செம்பட்டுப் பூவும் வெண் மொட்டுத் தேரும்
ஸ்ரீரங்கனாதருக்கே…ஹோய்
பொன் மொட்டு மானும் பூந்தட்டுத் தேனும்
என்னுயிர் ராமனுக்கே…ஹோய்

பெண் : மண்ணிலே வந்த வெண்ணிலா
இந்த கண்ணனைக் கொஞ்சும் பெண் நிலா
குளிர் மேகம் உந்தன் கண்ணிலா
குயில் கீதம் காதல் சொல்லிலா

ஆண் : ஆ…..ஆ……ஆ…செம்பட்டுப்பூவே
வெண் மொட்டுத் தேரே ஸ்ரீரங்கக் காவிரியே
பொன் மொட்டு மானே பூந்தட்டுத் தேனே
பூமியின் தேவதையே….



Sempattu Poove Lyrics in English

Sempattu Poove Varigal in Tamil

Other Song in Purusha Lakshanam Album

Browse the complete film Purusha Lakshanam songs lyrics.

Movie Purusha Lakshanam
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.