Kaalamenum Kadalinile Lyrics

Here is the Kaalamenum Kadalinile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kaalamenum Kadalinile Lyrics in English

Film / Album : Thanga Kalasam

Lyrics Writer : London Gopal

Singer : K. S. Chitra

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Kaalamenum kadalinilae
Kadhalenum padaginilae
Kaalamenum kadalinilae
Kadhalenum padaginilae

Female : Kaarirulil puyalai kandu
Paai maramendrae yaemaanthaen
Paai maramendrae yaemaanthaen

Female : Kann thirantha kaalam mudhal
Kannaai un mael aasai vaiththaen
Kann thirantha kaalam mudhal
Kannaai un mael aasai vaiththaen

Female : Kaalamellaam kaaththirunthaen
Kadhalaiyae arinthilaiyae
Kadhalaiyae arinthilaiyae

Female : Kaalamenum kadalinilae
Kadhalenum padaginilae
Kaarirulil puyalai kandu
Paai maramendrae yaemaanthaen
Paai maramendrae yaemaanthaen….

Female : Aagaayaththil koyil katti
Aasaiyodu un silai eduththaen
Aagaayaththil koyil katti
Aasaiyodu un silai eduththaen
Poojai seithaen puvi malae
Puriyaatha pudhiraanaen puriyaatha pudhiraanaen

Female : Kaalamenum kadalinilae
Kadhalenum padaginilae
Kaarirulil puyalai kandu
Paai maramendrae yaemaanthaen
Paai maramendrae yaemaanthaen….

Female : Thodaamal thottanaiththaan
Sudaamal sutteriththaan
Thodaamal thottanaiththaan
Sudaamal sutteriththaan
Thedaamal thedugiraen
Paadaamal paadugiraen
Paadaamal paadugiraen

Female : Kaalamenum kadalinilae
Kadhalenum padaginilae
Kaarirulil puyalai kandu
Paai maramendrae yaemaanthaen
Paai maramendrae yaemaanthaen….


Kaalamenum Kadalinile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thanga Kalasam

Lyrics Writer : London Gopal

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : காலமெனும் கடலினிலே
காதலெனும் படகினிலே
காலமெனும் கடலினிலே
காதலெனும் படகினிலே

பெண் : காரிருளில் புயலைக் கண்டு
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்….

பெண் : கண் திறந்த காலம் முதல்
கண்ணாய் உன் மேல் ஆசை வைத்தேன்
கண் திறந்த காலம் முதல்
கண்ணாய் உன் மேல் ஆசை வைத்தேன்

பெண் : காலமெல்லாம் காத்திருந்தேன்
காதலையே அறிந்திலையே
காதலையே அறிந்திலையே….

பெண் : காலமெனும் கடலினிலே
காதலெனும் படகினிலே
காரிருளில் புயலைக் கண்டு
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்….

பெண் : ஆகாயத்தில் கோயில் கட்டி
ஆசையோடு உன் சிலை எடுத்தேன்
ஆகாயத்தில் கோயில் கட்டி
ஆசையோடு உன் சிலை எடுத்தேன்
பூஜை செய்தேன் புவி மேலே
புரியாத புதிரானேன் புரியாத புதிரானேன்

பெண் : காலமெனும் கடலினிலே
காதலெனும் படகினிலே
காரிருளில் புயலைக் கண்டு
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்….

பெண் : தொடாமல் தொட்டணைத்தான்
சுடாமல் சுட்டெரித்தான்
தொடாமல் தொட்டணைத்தான்
சுடாமல் சுட்டெரித்தான்
தேடாமல் தேடுகிறேன்
பாடாமல் பாடுகிறேன்
பாடாமல் பாடுகிறேன்

பெண் : காலமெனும் கடலினிலே
காதலெனும் படகினிலே
காரிருளில் புயலைக் கண்டு
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்
பாய் மரமென்றே ஏமாந்தேன்….



Kaalamenum Kadalinile Lyrics in English

Kaalamenum Kadalinile Varigal in Tamil

Other Song in Thanga Kalasam Album

Browse the complete film Thanga Kalasam songs lyrics.

Movie Thanga Kalasam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist London Gopal
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Nirthayan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.