Thalaiye Nee Vanangaai Lyrics

Here is the Thalaiye Nee Vanangaai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thalaiye Nee Vanangaai Lyrics in English

Film / Album : Sundara Murthy Nayanar

Lyrics Writer : Thirunavukkarasar

Singer : Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Thalaiyae nee vanangaai
Thalaiyae nee vanangaai
Thalaimaalai thalaikaninthu
Thalaimaalai thalaikaninthu
Thalaiyaalae palitherun thalaivanai
Thalaiyae nee vanangaai

Female : Kangaal kaan mingaloo
Kangaal kaan mingaloo
Kadal nanjunda kandandrannai
Endoozh veesi nindraadum piraandrannai
Kangaal kaan mingaloo

Female : Sevigaazh kaenmingaloo
Sevigaazh kaenmingaloo
Sivan emmirai sembhavala
Eripol maenippiraandriram eppodhum
Sevigaazh kaenmingaloo

Female : Mukkae nee muralaai
Mudhukaadurai mukkannanai
Vakkae nokkiya mangai manaalanai
Mukkae nee muralaai
Mudhukaadurai mukkannanai
Vakkae nokkiya mangai manaalanai
Mukkae nee muralaai

Female : Vaayae vaazhthu kandaai
Vaayae vaazhthu kandaai
Madhayaanai yuriporthu
Madhayaanai yuriporthu
Peivaazh kattagathodum piraanendrennai
Vaayae vaazhthu kandaai

Female : Nenjae nee ninaiyaai
Nenjae nee ninaiyaai
Nimir punsadai ninmalanai
Manjaadum malai mangai manaalanai
Nenjae nee ninaiyaai
Nimir punsadai ninmalanai
Manjaadum malai mangai manaalanai
Nenjae nee ninaiyaai

Female : Kaikaal koopithozhir
Kaikaal koopithozhir
Kadi maamalar thoovi nindru
Paivaai paambarai yaartha paramanai
Paivaai paambarai yaartha paramanai
Kaikaal koopithozhir

Female : Aakkai yaarpayanenna
Arankoyil valam vanthu
Pookkaiyaal atti pottriyennadha
Ivvyakkkai yaarpayanenna
Payan ennaa

Female : Kaalgalaarpayanenna
Kaalgalaarpayanenna
Karai kandanurai koyil
Kola gopura kokararan soozhaa
Kaalgalaarpayanenna
Karai kandanurai koyil
Kola gopura kokararan soozhaa
Kaalgalaarpayanenna

Female : Uttraar yaar ularooo
Uttraar yaar ularooo
Uttraar yaar ularooo
Uyir kondu pompozhudhu
Kuttraalathurai koothanallaal
Namakkuttraar yaar ullaroo


Thalaiye Nee Vanangaai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sundara Murthy Nayanar

Lyrics Writer : Thirunavukkarasar

பாடகி : சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா

பெண் : தலையே நீ வணங்காய்
தலையே நீ வணங்காய்
தலைமாலை தலைக்கணிந்து
தலைமாலை தலைக்கணிந்து
தலையாலே பலிதேருந் தலைவனைத்
தலையே நீவணங்காய்..

பெண் : கண்காள் காண்மின்களோ
கண்காள் காண்மின்களோ
கடல் நஞ்சுண்ட கண்டன்றன்னை
எண்டோள் வீசி நின்றாடும் பிரான்றன்னைக்
கண்காள் காண்மின்களோ..

பெண் : செவிகாள் கேண்மின்களோ
செவிகாள் கேண்மின்களோ
சிவன் எம்மிறை செம்பவள
எரிபோல் மேனிப்பி ரான்றிறம் எப்போதுஞ்
செவிகாள் கேண்மின்களோ…

பெண் : மூக்கே நீ முரலாய்
முதுகாடுறை முக்கணனை
வாக்கே நோக்கிய மங்கை மணாளனை
மூக்கே நீ முரலாய்
முதுகாடுறை முக்கணனை
வாக்கே நோக்கிய மங்கை மணாளனை
மூக்கே நீ முரலாய்…

பெண் : வாயே வாழ்த்து கண்டாய்
வாயே வாழ்த்து கண்டாய்
மதயானை யுரிபோர்த்து
மதயானை யுரிபோர்த்து
பேய்வாழ் காட்டகத் தாடும் பிரான்றன்னை
வாயே வாழ்த்துகண்டாய்….

பெண் : நெஞ்சே நீ நினையாய்
நெஞ்சே நீ நினையாய்
நிமிர் புன்சடை நின்மலனை
மஞ்சாடும் மலை மங்கை மணாளனை
நெஞ்சே நீ நினையாய்
நிமிர் புன்சடை நின்மலனை
மஞ்சாடும் மலை மங்கை மணாளனை
நெஞ்சே நீ நினையாய்..

பெண் : கைகாள் கூப்பித்தொழீர்
கைகாள் கூப்பித்தொழீர்
கடிமாமலர் தூவி நின்று
கடிமாமலர் தூவி நின்று
பைவாய்ப் பாம்பரை யார்த்த பரமனைக்
கைகாள் கூப்பித்தொழீர்….

பெண் : ஆக்கை யாற்பயனென்
அரன்கோயில் வலம் வந்து
பூக்கை யாலட்டிப் போற்றி யென்னாத
இவ்வாக்கை யாற்பயனென்
பயன் என்ன

பெண் : கால்க ளாற்பயனென
கால்க ளாற்பயனென
கறைக் கண்டனுறை கோயில்
கோலக் கோபுரக் கோகர ணஞ்சூழாக்
கால்க ளாற்பயனென
கறைக் கண்டனுறை கோயில்
கோலக் கோபுரக் கோகர ணஞ்சூழாக்
கால்க ளாற்பயனென

பெண் : உற்றார் ராருளரோ
உற்றார் ராருளரோ
உற்றார் ராருளரோ
உயிர் கொண்டு போம்பொழுது
குற்றாலத்துறை கூத்தனல்லால்
நமக்குற்றார் ஆருளரோ…….



Thalaiye Nee Vanangaai Lyrics in English

Thalaiye Nee Vanangaai Varigal in Tamil

Other Song in Sundara Murthy Nayanar Album

Browse the complete film Sundara Murthy Nayanar songs lyrics.

Movie Sundara Murthy Nayanar
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Thirunavukkarasar
Singer Soolamangalam Rajalakshmi

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.