Aandavan Mugatha Parkkanum Lyrics

Here is the Aandavan Mugatha Parkkanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aandavan Mugatha Parkkanum Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Oorvalam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : R. Parathasarathy

Male : Aandavan mugaththa paakkanum
Naan avanidam onnae onnu ketkanum
Aandavan mugaththa paakkanum
Naan avanidam onnae onnu ketkanum

Male : Yaendaa saami enna padaichcha
Ennai padaikkaiyilae enna ninaichcha
Yaendaa saami enna padaichcha
Ennai padaikkaiyilae enna ninaichcha

Male : Panam irunthaa intha ulagaththilae
Pala kadhai nadakkuthappaa
Nee padaikkaiyilae konjam nottaiyyum kizhichchu
Padaichchaa udviyappaa (2)

Male : Padiththaal enna uzhaiththaal enna
Panamthaan vaazhvin ellaiyappaa

Male : Aandavan mugaththa paakkanum
Naan avanidam onnae onnu ketkanum

Male : Tharmam enbathu endro orunaal
Tharkolai purinthathappaa
Thalaivan udambum needhikku payanthu
kovililmaranthathappaa (2)

Male : Azhuthaal enna thozhuthaal enna
Nadakkum kadhaithaan nadakkuthappaa

Male : Aandavan mugaththa paakkanum
Naan avanidam onnae onnu ketkanum

Male : Ovvoru uyirukkum iraivan thanthathu
Oru jaan vayirallavaa
Oru jaan vayittrukku vazhiyillai endraal
Oru muzham kayirallavaa

Male : Vayirum vaiththu kayirum vaiththu
Vaiththu paaiththathu unthan thavarallavaa

Male : Aandavan mugaththa paakkanum
Naan avanidam onnae onnu ketkanum
Yaendaa saami enna padaichcha
Ennai padaikkaiyilae enna ninaichcha

Male : Aandavan mugaththa paakkanum
Naan avanidam onnae onnu ketkanum….


Aandavan Mugatha Parkkanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Oorvalam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி

ஆண் : ஆண்டவன் முகத்த பாக்கணும்
நான் அவனிடம் ஒன்னே ஒன்னு கேட்கணும்
ஆண்டவன் முகத்த பாக்கணும்
நான் அவனிடம் ஒன்னே ஒன்னு கேட்கணும்

ஆண் : ஏன்டா சாமி என்ன படைச்ச
என்னை படைக்கையிலே என்ன நினைச்ச
ஏன்டா சாமி என்ன படைச்ச
என்னை படைக்கையிலே என்ன நினைச்ச

ஆண் : பணம் இருந்தா இந்த உலகத்திலே
பல கதை நடக்குதப்பா
நீ படைக்கையிலே கொஞ்சம் நோட்டையும் கிழிச்சு
படைச்சா உதவியப்பா (2)

ஆண் : படித்தால் என்ன உழைத்தால் என்ன
பணம்தான் வாழ்வின் எல்லையப்பா

ஆண் : ஆண்டவன் முகத்த பாக்கணும்
நான் அவனிடம் ஒன்னே ஒன்னு கேட்கணும்

ஆண் : தர்மம் என்பது என்றோ ஒரு நாள்
தற்கொலை புரிந்ததப்பா
தலைவன் உடம்பும் நீதிக்கு பயந்து
கோவிலில் மறைந்ததப்பா (2)

ஆண் : அழுதால் என்ன தொழுதால் என்ன
நடக்கும் கதைத்தான் நடக்குதப்பா

ஆண் : ஆண்டவன் முகத்த பாக்கணும்
நான் அவனிடம் ஒன்னே ஒன்னு கேட்கணும்

ஆண் : ஒவ்வொரு உயிருக்கும் இறைவன் தந்தது
ஒரு ஜாண் வயிறல்லவா
ஒரு ஜாண் வயிற்றுக்கு வழியில்லையென்றால்
ஒரு முழம் கயிறல்லவா

ஆண் : வயிறும் வைத்து கயிறும்
வைத்துப் படைத்தது உந்தன் தவறல்லவா

ஆண் : ஆண்டவன் முகத்த பாக்கணும்
நான் அவனிடம் ஒன்னே ஒன்னு கேட்கணும்
ஏன்டா சாமி என்ன படைச்ச
என்னை படைக்கையிலே என்ன நினைச்ச

ஆண் : ஆண்டவன் முகத்த பாக்கணும்
நான் அவனிடம் ஒன்னே ஒன்னு கேட்கணும்



Aandavan Mugatha Parkkanum Lyrics in English

Aandavan Mugatha Parkkanum Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Oorvalam Album

Browse the complete film Kalyana Oorvalam songs lyrics.

Movie Kalyana Oorvalam
Music Director R. Parathasarathy
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.