Enthan Uyir Kadhalan Lyrics

Here is the Enthan Uyir Kadhalan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Enthan Uyir Kadhalan Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Oorvalam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : R. Parathasarathy

Female : Enthan uyir kadhalan kannan kannan
Kaanum ezhilellaam kondavan kannan kannan
Enthan uyir kadhalan kannan kannan
Kaanum ezhilellaam kondavan kannan kannan

Female : Enthan uyir kadhalan kannan kannan
Kaanum ezhilellaam kondavan kannan kannan

Female : Inba geedham pozhinthidavae kuzhal oodhuvaan
Adhil dheivam nyaanam vazhinthidavae kuzhal oodhuvaan
Inba geedham pozhinthidavae kuzhal oodhuvaan
Adhil dheivam nyaanam vazhinthidavae kuzhal oodhuvaan

Female : Maadhar ellaam magizhnthidavae kuzhal oodhuvaan
Maadhar ellaam magizhnthidavae kuzhal oodhuvaan
Dheivam pannaalae ellaarkkum amudhoottuvaan
Dheivam pannaalae ellaarkkum amudhoottuvaan

Female : Enthan uyir kadhalan kannan kannan
Kaanum ezhilellaam kondavan kannan kannan
Enthan uyir kadhalan kannan kannan

Female : Paalarodu gobaalan vilaiyaaduvaan
Ilam gobiyarum kalinthidavae vilaiyaaduvaan
Paalarodu gobaalan vilaiyaaduvaan
Ilam gobiyarum kalinthidavae vilaiyaaduvaan

Female : Mudhiyorum magizhnthidavae vilaiyaaduvaan
Mudhiyorum magizhnthidavae vilaiyaaduvaan
Antha vilaiyaattil vedhangal nilai naattuvaan
Antha vilaiyaattil vedhangal nilai naattuvaan

Female : Enthan uyir kadhalan kannan kannan
Kaanum ezhilellaam kondavan kannan kannan


Enthan Uyir Kadhalan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Oorvalam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி

பெண் : எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
காணும் எழிலெல்லாம் கொண்டவன் கண்ணன் கண்ணன்
எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
காணும் எழிலெல்லாம் கொண்டவன் கண்ணன் கண்ணன்

பெண் : எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
காணும் எழிலெல்லாம் கொண்டவன் கண்ணன் கண்ணன்

பெண் : இன்ப கீதம் பொழிந்திடவே குழல் ஊதுவான்
அதில் தெய்வ ஞானம் வழிந்திடவே குழல் ஊதுவான்
இன்ப கீதம் பொழிந்திடவே குழல் ஊதுவான்
அதில் தெய்வ ஞானம் வழிந்திடவே குழல் ஊதுவான்

பெண் : மாதர் எல்லாம் மகிழ்ந்திடவே குழல் ஊதுவான்
மாதர் எல்லாம் மகிழ்ந்திடவே குழல் ஊதுவான்
தெய்வ பண்ணாலே எல்லார்க்கும் அமுதூட்டுவான்
தெய்வ பண்ணாலே எல்லார்க்கும் அமுதூட்டுவான்

பெண் : எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
காணும் எழிலெல்லாம் கொண்டவன் கண்ணன் கண்ணன்
எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்

பெண் : பாலரோடு கோபாலன் விளையாடுவான்
இளம் கோபியரும் களித்திடவே விளையாடுவான்
பாலரோடு கோபாலன் விளையாடுவான்
இளம் கோபியரும் களித்திடவே விளையாடுவான்

பெண் : முதியோரும் மகிழ்ந்திடவே விளையாடுவான்
முதியோரும் மகிழ்ந்திடவே விளையாடுவான்
அந்த விளையாட்டில் வேதங்கள் நிலை நாட்டுவான்
அந்த விளையாட்டில் வேதங்கள் நிலை நாட்டுவான்

பெண் : எந்தன் உயிர் காதலன் கண்ணன் கண்ணன்
காணும் எழிலெல்லாம் கொண்டவன் கண்ணன் கண்ணன்



Enthan Uyir Kadhalan Lyrics in English

Enthan Uyir Kadhalan Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Oorvalam Album

Browse the complete film Kalyana Oorvalam songs lyrics.

Movie Kalyana Oorvalam
Music Director R. Parathasarathy
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Kesha Ruban

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.