Sila Naal Karuvil Lyrics

Here is the Sila Naal Karuvil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sila Naal Karuvil Lyrics in English

Film / Album : Kodiyil Oruvan

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singer : Sukanya Varadarajan

Music by : Nivas K. Prasanna

Female : Hmm mm mm….(6)
Sila nal karuvil
Pala naal kanavil
Uyiraai unai naan
Sumandhen maganae

Female : Ulagam muzhudhum
Edhiraai thirumba
Unakkaai valigal
Sumandhen maganae

Female : Aram nee pazhagu
Adhudhan azhagu
Thuyaram kadandhaal
Uyaram unadhu…

Female : Unai nee jeikka
Mudhalil pazhagu
Kanavai kadakka
Adhuvae padagu

Female : Sila nal karuvil
Pala naal kanavil
Uyiraai unai naan
Sumandhen maganae

Female : Aaaa……aaa…..aaa…

Female : Thadaigal unakkaai
Pudhidhaai kilambum
Thadikkal adhudhaan
Padikkal irukkum

Female : Thunichal irundhaal
Edhuvum norungum
Sila sol unaiyae
Silayaai sedhukkum…

Female : Orunaal ulagam
Unakkaai thirumbum

Female : Sila nal karuvil
Pala naal kanavil
Uyiraai unai naan
Sumandhen maganae

Female : Ulagam muzhudhum
Edhiraai thirumba
Unakkaai valigal
Sumandhen maganae

Female : Aram nee pazhagu
Adhudhan azhagu
Thuyaram kadandhaal
Uyaram unadhu

Female : Unai nee jeikka
Mudhalil pazhagu
Kanavai kadakka
Adhuvae padagu….


Sila Naal Karuvil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kodiyil Oruvan

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகி : சுகன்யா வரதராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் …(6)
சில நாள் கருவில்
பல நாள் கனவில்
உயிராய் உனை நான்
சுமந்தேன் மகனே

பெண் : உலகம் முழுதும்
எதிராய் திரும்ப
உனக்காய் வலிகள்
சுமந்தேன் மகனே

பெண் : அறம் நீ பழகு
அதுதான் அழகு
துயரம் கடந்தால்
உயரம் உனது

பெண் : உனை நீ ஜெயிக்க
முதலில் பழகு
கனவை கடக்க
அதுவே படகு

பெண் : சில நாள் கருவில்
பல நாள் கனவில்
உயிராய் உனை நான்
சுமந்தேன் மகனே

பெண் : ஆ….ஆஅ….ஆ…..

பெண் : தடைகள் உனக்காய்
புதிதாய் கிளம்பும்
தடைக்கல் அதுதான்
படிக்கல் இருக்கும்

பெண் : துணிச்சல் இருந்தால்
எதுவும் உறங்கும்
சில சொல் உனையே
சிலையாய் செதுக்கும்

பெண் : ஒருநாள் உலகம்
உனக்காய் திரும்பும்

பெண் : சில நால் கருவில்
பல நாள் கனவில்
உயிராய் உனை நான்
சுமந்தேன் மகனே

பெண் : உலகம் முழுதும்
எதிராய் திரும்ப
உனக்காய் வலிகள்
சுமந்தேன் மகனே

பெண் : அறம் நீ பழகு
அதுதான் அழகு
துயரம் கடந்தால்
உயரம் உனது

பெண் : உனை நீ ஜெயிக்க
முதலில் பழகு
கனவை கடக்க
அதுவே படகு



Sila Naal Karuvil Lyrics in English

Sila Naal Karuvil Varigal in Tamil

Other Song in Kodiyil Oruvan Album

Browse the complete film Kodiyil Oruvan songs lyrics.

Movie Kodiyil Oruvan
Music Director Nivas K Prasanna
Lyricist Mohan Rajan
Singer Sukanya Varadarajan

Lyrics Added by: Allakukiniyan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.