Oho Nilarani Ullam Lyrics

Here is the Oho Nilarani Ullam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oho Nilarani Ullam Lyrics in English

Film / Album : Chittoor Rani Padmini

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by :  G. Ramanathan

Male : Ohoo nila raani
Ullamae kavarndhaai nee
Ezhil ootragavae ilan kaatragavae
Inbam mootum roopavaani
Ohoo nilaa raani
Ullamae kavarndhaai nee
Ezhil ootragavae ilan kaatragavae
Inbam mootum roopavaani

Male : Neela odaiyil alliyai polae
Neendhum penn annamae
Neela odaiyil alliyai polae
Neendhum penn annamae
Unai soozhum ennilaa aa…aa…haa..
Unai soozhum ennilaa thaaragai ellam
Thozhi maadhar thaamo
Unai soozhum ennilaa thaaragai ellam
Thozhi maadhar thaamo
Ulagam yaavumae unnaasaiyaalae
Ulagam yaavumae unnaasaiyaalae
Ullam suzhandraadudhae

Male : Ohoo nila raani
Ullamae kavarndhaai nee
Ezhil ootragavae ilan kaatragavae
Inbam mootum roopavaani

Male : Pudhumai oli vellamaai
Haa…aaa…aa…aa…aa…
Boologam engumae
Pozhigindra amudha mazhaiyae
Haa….aaa….aa….aa….haa…aa…
Pudhumai oli vellamaai
Boologam engumae
Pozhigindra amudha mazhaiyae
Nee mudhal iravu pen polae
Mugilendra thiraiyilae
Mugathai maraipadhaenoo yaenoo

Male : Vaana veedhiyil oorvalam polae
Vandha penn deivamae
Vaana veedhiyil oorvalam polae
Vandha penn deivamae
Unai kaanum ennaiyae thannoli ennum
Kaigal theendalaamoo
Azhagin jyothiyae unnaal enn nenjil
Aavaal alai modhudhae

Male : Ohoo nila raani
Ullamae kavarndhaai nee
Ezhil ootragavae ilan kaatragavae
Inbam mootum roopavaani


Oho Nilarani Ullam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chittoor Rani Padmini

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகர் :  சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : ஓஹோ நிலா ராணி உள்ளம் கவர்ந்தாய் நீ
எழில் ஊற்றாகவே இளங் காற்றாகவே
இன்பம் மூட்டும் ரூபவாணி
ஓஹோ நிலா ராணி உள்ளம் கவர்ந்தாய் நீ
எழில் ஊற்றாகவே இளங் காற்றாகவே
இன்பம் மூட்டும் ரூபவாணி

ஆண் : நீல ஓடையில் அல்லியைப் போலே
நீந்தும் பெண் அன்னமே
நீல ஓடையில் அல்லியைப் போலே
நீந்தும் பெண் அன்னமே
உனை சூழும் எண்ணிலா…ஆஅ…..
உனை சூழும் எண்ணிலா தாரகை எல்லாம்
தோழி மாதர் தானோ
உனை சூழும் எண்ணிலா தாரகை எல்லாம்
தோழி மாதர் தானோ
உலகம் யாவுமே உன்னாசையாலே
உலகம் யாவுமே உன்னாசையாலே
உள்ளம் சுழன்றாடுதே……

ஆண் : ஓஹோ நிலா ராணி உள்ளம் கவர்ந்தாய் நீ
எழில் ஊற்றாகவே இளங் காற்றாகவே
இன்பம் மூட்டும் ரூபவாணி

ஆண் : புதுமை ஒளி வெள்ளமாய்
ஹா…ஆஅ….ஆஅ….
பூலோகமெங்குமே
பொழிகின்ற அமுத மழையே
ஹா…ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஹா…ஆஅ…..
புதுமை ஒளி வெள்ளமாய் பூலோகமெங்குமே
பொழிகின்ற அமுத மழையே
நீ முதலிரவு பெண் போலே முகிலென்ற திரையிலே
முகத்தை மறைப்பதேனோ ஏனோ…..

ஆண் : வானவீதியில் ஊர்வலம் போலே
வந்த பெண் தெய்வமே
வானவீதியில் ஊர்வலம் போலே
வந்த பெண் தெய்வமே
உனை காணும் என்னையே தண்ணொளி என்னும்
கைகள் தீண்டலாமோ
அழகின் ஜோதியே உன்னால் என்னுள்
ஆவல் அலை மோதுதே……

ஆண் : ஓஹோ நிலா ராணி உள்ளம் கவர்ந்தாய் நீ
எழில் ஊற்றாகவே இளங் காற்றாகவே
இன்பம் மூட்டும் ரூபவாணி



Oho Nilarani Ullam Lyrics in English

Oho Nilarani Ullam Varigal in Tamil

Other Song in Chittoor Rani Padmini Album

Browse the complete film Chittoor Rani Padmini songs lyrics.

Movie Chittoor Rani Padmini
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Dhanish

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.