Yezhai Jathi Kozhai Jathi Illai Lyrics

Here is the Yezhai Jathi Kozhai Jathi Illai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yezhai Jathi Kozhai Jathi Illai Lyrics in English

Film / Album : Ezhai Jaathi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Jayachandran

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Chorus : Ezhai jaathi kozhai jaathi alla
Ezhai jaathi kozhai jaathi alla

Chorus : Ezhai jaathi kozhai jaathi alla
Vaazhumbothu valaindhu naangal sella

Male : Hey maanidanae maanidanae
Ondru serndhu koodu
Oru por parani pudhu parani
Pudhiya geetham paadu

Chorus : Ezhai jaathi kozhai jaathi alla
Vaazhumbothu valaindhu naangal sella

Male : Vellaiyan aalgira nerathilum
Chorus : Adimaigalaai irundhom
Male : Viduthalai vaangiya podhinilum
Chorus : Vidiyum endrae irundhom

Male : Aatchiyil yeriya nammavargal
Avar vazhi paarthukondaar
Female Chorus : Avadhiyil vaazhgira ezhaigalo
Avar mugam paarthu nindraar

Male : Mudhalvargal thaan ingu maarugiraar
Mudivugal maaravillai
Aatchigal thaan ingu maaruthaiyaa
Nam avathigal maaravillai

Chorus : Mudhalvargal thaan ingu maarugiraar
Mudivugal maaravillai
Aatchigal thaan ingu maaruthaiyaa
Nam avathigal maaravillai

Male : Ini poruthirunthaal thaduppatharku
Unakkena yaarum illai
Idhai purindhu kondaal therindhu kondaal
Veredhum thevai illai

Chorus : Ezhai jaathi kozhai jaathi alla
Vaazhumbothu valaindhu naangal sella

Male : Hey maanidanae maanidanae
Ondru serndhu koodu
Oru por parani pudhu parani
Pudhiya geetham paadu

Chorus : Ezhai jaathi kozhai jaathi alla
Vaazhumbothu valaindhu naangal sella

Chorus : …………………….

Male : Jana thogaiyil naam valuthavargal
Chorus : Panathinil ilaithavargal
Male : Manadhalavil naam uyarndhavargal
Chorus : Manidharil siranthavargal

Male : Nilangalai nesithu kalam vilaithom
Namakkena nilangal illai
Chorus : Valangalai boomikku varavazhaithom
Namakkoru valangal illai

Male : Varumaigal parambarai thalaivithiyaa
Ezhuthirathevarum illai
Vazhigalai maatrida therindhu kondaal
Ezhuvathil thavarum illai

Chorus : Varumaigal parambarai thalaivithiyaa
Ezhuthirathevarum illai
Vazhigalai maatrida therindhu kondaal
Ezhuvathil thavarum illai

Male : Nam thavarugalai thiruthi kondaal
Thadaigalum yedhum illai
Nam thalai ezhuthai maatriduvom
Idhai vida needhi illai…

Chorus : Ezhai jaathi kozhai jaathi alla
Vaazhumbothu valaindhu naangal sella
Hey maanidanae maanidanae
Ondru serndhu koodu
Oru por parani pudhu parani
Pudhiya geetham paadu

Chorus : Ezhai jaathi kozhai jaathi alla
Vaazhumbothu valaindhu naangal sella
Ezhai jaathi kozhai jaathi alla
Ezhai jaathi kozhai jaathi alla


Yezhai Jathi Kozhai Jathi Illai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhai Jaathi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர்  : வாலி

குழு : ஏழை ஜாதி கோழை ஜாதி அல்ல
ஏழை ஜாதி கோழை ஜாதி அல்ல

குழு : ஏழை ஜாதி கோழை ஜாதி அல்ல
வாழும் போது வளைந்து நாங்கள் செல்ல

ஆண் : ஏ மானிடனே மானிடனே
ஒன்று சேர்ந்து கூடு
ஒரு போர் பரணி புதுப் பரணி
புதிய கீதம் பாடு

குழு : ஏழை ஜாதி கோழை ஜாதி அல்ல
வாழும் போது வளைந்து நாங்கள் செல்ல

ஆண் : வெள்ளையன் ஆள்கிற நேரத்திலும்
குழு : அடிமைகளாய் இருந்தோம்
ஆண் : விடுதலை வாங்கிய போதினிலும்
குழு : விடியும் என்றே இருந்தோம்

ஆண் : ஆட்சியில் ஏறிய நம்மவர்கள்
அவர் வழி பார்த்துக் கொண்டார்
பெண் குழு : அவதியில் வாழ்கிற ஏழைகளோ
அவர் முகம் பார்த்து நின்றார்

ஆண் : முதல்வர்கள் தான் இங்கு மாறுகிறார்
முடிவுகள் மாறவில்லை
ஆட்சிகள் தான் இங்கு மாறுதையா
நம் அவதிகள் மாறவில்லை

குழு : முதல்வர்கள் தான் இங்கு மாறுகிறார்
முடிவுகள் மாறவில்லை
ஆட்சிகள் தான் இங்கு மாறுதையா
நம் அவதிகள் மாறவில்லை

ஆண் : இனி பொறுத்திருந்தால் தடுப்பதற்கு
உனக்கென யாரும் இல்லை
இதை புரிந்து கொண்டால் தெரிந்து கொண்டால்
வேறெதும் தேவை இல்லை….

குழு : ஏழை ஜாதி கோழை ஜாதி அல்ல
வாழும் போது வளைந்து நாங்கள் செல்ல

ஆண் : ஏ மானிடனே மானிடனே
ஒன்று சேர்ந்து கூடு
ஒரு போர் பரணி புதுப் பரணி
புதிய கீதம் பாடு

குழு : ஏழை ஜாதி கோழை ஜாதி அல்ல
வாழும் போது வளைந்து நாங்கள் செல்ல

குழு : ……………………..

ஆண் : ஜனத் தொகையில் நாம் வலுத்தவர்கள்
குழு : பணத்தினில் இளைத்தவர்கள்
ஆண் : மனத்தளவில் நாம் உயர்ந்தவர்கள்
குழு : மனிதரில் சிறந்தவர்கள்

ஆண் : நிலங்களை நேசித்து கலம் விளைத்தோம்
நமக்கென நிலங்கள் இல்லை
குழு : வளங்களை பூமிக்கு வரவழைத்தோம்
நமக்கொரு வளங்கள் இல்லை

ஆண் : வறுமைகள் பரம்பரை தலைவிதியா
எழுதியதெவரும் இல்லை
வழிகளை மாற்றிடத் தெரிந்து கொண்டால்
எழுவதில் தவறும் இல்லை

குழு : வறுமைகள் பரம்பரை தலைவிதியா
எழுதியதெவரும் இல்லை
வழிகளை மாற்றிடத் தெரிந்து கொண்டால்
எழுவதில் தவறும் இல்லை

ஆண் : நம் தவறுகளை திருத்திக் கொண்டால்
தடைகளும் ஏதும் இல்லை
நம் தலை எழுத்தை மாற்றிடுவோம்
இதை விட நீதி இல்லை…..

குழு : ஏழை ஜாதி கோழை ஜாதி அல்ல
வாழும் போது வளைந்து நாங்கள் செல்ல
ஏ மானிடனே மானிடனே
ஒன்று சேர்ந்து கூடு
ஒரு போர் பரணி புதுப் பரணி
புதிய கீதம் பாடு

குழு : ஏழை ஜாதி கோழை ஜாதி அல்ல
வாழும் போது வளைந்து நாங்கள் செல்ல
ஏழை ஜாதி கோழை ஜாதி அல்ல
ஏழை ஜாதி கோழை ஜாதி அல்ல



Yezhai Jathi Kozhai Jathi Illai Lyrics in English

Yezhai Jathi Kozhai Jathi Illai Varigal in Tamil

Other Song in Ezhai Jaathi Album

Browse the complete film Ezhai Jaathi songs lyrics.

Movie Ezhai Jaathi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Marushana

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.