Idhu Enna – Takku Mukku Tikku Thalam Lyrics

Here is the Idhu Enna – Takku Mukku Tikku Thalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Idhu Enna – Takku Mukku Tikku Thalam Lyrics in English

Film / Album : Takku Mukku Tikku Thalam

Lyrics Writer : Lalithanand

Singers : Sathya Prakash , Sanjana Kalmanje

Music by : Dharan Kumar

Lyrics by : Lalith Anand

Female : Idhu enna pudhuvidha anubavam
Ivalukkul nadakkudhae adhisayam

Female : Idaiveli kuraigiradhae
Idham idhamaai irukkindradhae

Female : Idha enna pudhuvidha anubavam
Ivalukkul nadakkudhae adhisayam

Male : Dhinam ival paarvaiyil paduvathu sugam
Idhu podhumadi
Idhuvarai irundhitta thayakkamum idhuva
Idhuvarai arindhida mayakkamum idhuvaa…

Male : Ival kidaithaal
En thuyar thudaithaal
En kanavilum ninaivilum
Nilaithu vittaal

Female : Ivan mugathil
En idhazh padhithaen
En serukkugal anithaiyum
Vudaithu vittaan

Male : Kallaai naetru theruvinil kidandhaen
Kannaal paarthu sedhukki vittaal
Female : Mullaai naetru therindhavan vazhiyil
Poovaai indru therindhu vittaan…

Male : Irandu thuruvam indiyuma
Inaiyudhae inidhaai

Male : Adi vizhalaam
Or idi vizhalaam
Naan ival tharum
Vali enil poruthiduvaen

Female : Ivan madiyil
Naan vizhundhu vittaen
En iyalbugal muzhuvathum
Tholaithu vittaen

Male : Maanja noolil malligaipoo thoduthu
Rojavaasam koduthu vittaal
Female : Sellaakaasu ena ivan therindhaan
Ellaamaaga maari vittaan…

Male : Ninaithadhellaam nadakkuma
Nadakkudhae enakku

Female : Idhu enna pudhuvidha anubavam
Ivalukkul nadakkudhae adhisayam….

Humming : ………………………………


Idhu Enna – Takku Mukku Tikku Thalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Takku Mukku Tikku Thalam

Lyrics Writer : Lalithanand

பாடகர்கள் : சத்யா பிரகாஷ் மற்றும் சஞ்சனா கல்மஞ்சே

இசை அமைப்பாளர் : தரண் குமார்

பாடலாசிரியர்  : லலித் ஆனந்து

பெண் : இது என்ன புதுவித அனுபவம்
இவளுக்குள் நடக்குதே அதிசயம்

பெண் : இடைவெளி குறைகிறதே
இதம் இதமாய் இருக்கிறதே

பெண் : இது என்ன புதுவித அனுபவம்
இவளுக்குள் நடக்குதே அதிசயம்

ஆண் : தினம் இவள் பார்வையில் படுவது சுகம்
இது போதுமடி இதுவரை இருந்திட்ட
தயக்கமும் இதுவா
இதுவரை அறிந்திடா
மயக்கமும் இதுவா

ஆண் : இவள் கிடைத்தாள்
என் துயர் துடைத்தாள்
என் கனவிலும் நினைவிலும்
நிலைத்து விட்டாள்

பெண் : இவன் முகத்தில்
என் இதழ் பதித்தேன்
என் செருக்குகள் அனைத்தையும்
உடைத்து விட்டான்

ஆண் : கல்லாய் நேற்று தெருவினில் கிடந்தேன்
கண்ணால் பார்த்து செதுக்கி விட்டாள்

பெண் : முள்ளாய் நேற்று தெரிந்தவன் வழியில்
பூவாய் இன்று தெரிந்து விட்டான்

ஆண் : இரண்டு துருவம் இணையுமா
இணையுதே இனிதாய்

ஆண் : அடி விழலாம்
ஓர் இடி விழலாம்
நான் இவள் தரும் வலி
எனில் பொறுத்திடுவேன்

பெண் : இவன் மடியில்
நான் விழுந்து விட்டேன்
என் இயல்புகள் முழுவதும்
தொலைத்து விட்டேன்

ஆண் : மாஞ்சா நூலில் மல்லிகைப்பூ தொடுத்து
ரோஜா வாசம் கொடுத்து விட்டாள்

பெண் : செல்லாக்காசு என இவன் தெரிந்தான்
எல்லாமாக மாறி விட்டான்

ஆண் : நினைத்ததெல்லாம் நடக்குமா
நடக்குதே எனக்கு

பெண் : இது என்ன புதுவித அனுபவம்
இவளுக்குள் நடக்குதே அதிசயம்



Idhu Enna – Takku Mukku Tikku Thalam Lyrics in English

Idhu Enna – Takku Mukku Tikku Thalam Varigal in Tamil

Other Song in Takku Mukku Tikku Thalam Album

Browse the complete film Takku Mukku Tikku Thalam songs lyrics.

Movie Takku Mukku Tikku Thalam
Music Director Dharan Kumar
Lyricist Lalithanand
Singer Sanjana Kalmanje, Sathya Prakash

Lyrics Added by: Giridhar

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.