Adi Meena Neethan Lyrics

Here is the Adi Meena Neethan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Adi Meena Neethan Lyrics in English

Film / Album : Jodi Pura

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Adi meenaa needhaan koiyaakkani
Adi naanaa unnai koththum kili
Adi meenaa needhaan koiyaakkani
Adi naanaa unnai koththum kili

Male : Thottaa enna kaippattaa enna
Tholodu tholaaga thoththikkadi

Male : Adi meenaa needhaan koiyaakkani
Adi naanaa unnai koththum kili

Male : Intha bhoologam aagaayam vaazhumvarai
Idhu maaraatha maraiyaatha kadhal kadhai
Intha bhoologam aagaayam vaazhumvarai
Idhu maaraatha maraiyaatha kadhal kadhai

Male : Kannodu un vannamthaan eppothum
Nenjodu un ennamthaan
Kannodu un vannamthaan eppothum
Nenjodu un ennamthaan

Male : Un udhattil irukkum paru
Nalla velanja karumbu saaru
Adha koduththu pasiyai theeru
Illai eduththu kollavaa

Male : Adi meenaa needhaan koiyaakkani
Adi naanaa unnai koththum kili

Male : Thottaa enna kaippattaa enna
Tholodu tholaaga thoththikkadi

Male : Adi meenaa needhaan koiyaakkani
Adi naanaa unnai koththum kili

Male : ………………..

Male : Pudhu maappillai pennendru naamaaganum
Manjal maangalyam nee sooda naal paarkkanum
Pudhu maappillai pennendru naamaaganum
Manjal maangalyam nee sooda naal paarkkanum

Male : Therottam car melaethaan appothu
Joraana oorkolamthaan peeppee pippappee
Therottam car melaethaan appothu
Joraana oorkolamthaan

Male : Adhai kodi kangal paarkka
Nalla jodiyendru vaazhththa
Adhai ettu thikkum kekka
Ini ketti melamthaan

Male : Adi meenaa needhaan koiyaakkani
Adi naanaa unnai koththum kili

Male : Adi yaezhaezhu jenmamgal ponaalenna
Pala nooraandu kaalangal aanaalenna
Adi yaezhaezhu jenmamgal ponaalenna
Pala nooraandu kaalangal aanaalenna

Male : Panthangal pogaathadi
Undaana sonthangal maaraathadi
Panthangal pogaathadi
Undaana sonthangal maaraathadi

Male : Idhu neenda kaala uravu
Intha uravukkethu pirivu
Neeyum thaeinthidatha nilavu
Ennai thzhuvi kollavaa

Male : Adi meenaa needhaan koiyaakkani
Adi naanaa unnai koththum kili

Male : Thottaa enna kaippattaa enna
Tholodu tholaaga thoththikkadi
Haa haah haa


Adi Meena Neethan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jodi Pura

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி
அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி

ஆண் : தொட்டா என்ன கைப்பட்டா என்ன
தோளோடு தோளாக தொத்திக்கடி

ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி

ஆண் : இந்த பூலோகம் ஆகாயம் வாழும்வரை
இது மாறாத மறையாத காதல் கதை
இந்த பூலோகம் ஆகாயம் வாழும்வரை
இது மாறாத மறையாத காதல் கதை

ஆண் : கண்ணோடு உன் வண்ணம்தான் எப்போதும்
நெஞ்சோடு உன் எண்ணம்தான்
கண்ணோடு உன் வண்ணம்தான் எப்போதும்
நெஞ்சோடு உன் எண்ணம்தான்

ஆண் : உன் உதட்டில் இருக்கும் பாரு
நல்ல வெளஞ்ச கரும்பு சாறு
அதக் கொடுத்து பசியைத் தீரு
இல்லை எடுத்துக் கொள்ளவா

ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி

ஆண் : தொட்டா என்ன கைப்பட்டா என்ன
தோளோடு தோளாக தொத்திக்கடி

ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி

ஆண் : ……………………….

ஆண் : புது மாப்பிள்ளை பெண்ணென்று நாமாகணும்
மஞ்சள் மாங்கல்யம் நீ சூட நாள் பார்க்கணும்
புது மாப்பிள்ளை பெண்ணென்று நாமாகணும்
மஞ்சள் மாங்கல்யம் நீ சூட நாள் பார்க்கணும்

ஆண் : தேராட்டம் கார் மேலேதான் அப்போது
ஜோரான ஊர்கோலம்தான் பீப்பீ பிப்பப்பீ
தேராட்டம் கார் மேலேதான் அப்போது
ஜோரான ஊர்கோலம்தான்

ஆண் : அதை கோடி கண்கள் பார்க்க
நல்ல ஜோடியென்று வாழ்த்த
அதை எட்டு திக்கும் கேக்க
இனி கெட்டி மேளம்தான்

ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி

ஆண் : அடி ஏழேழு ஜென்மங்கள் போனாலென்ன
பல நூறாண்டு காலங்கள் ஆனாலென்ன
அடி ஏழேழு ஜென்மங்கள் போனாலென்ன
பல நூறாண்டு காலங்கள் ஆனாலென்ன

ஆண் : பந்தங்கள் போகாதடி
உண்டான சொந்தங்கள் மாறாதடி
பந்தங்கள் போகாதடி
உண்டான சொந்தங்கள் மாறாதடி

ஆண் : இது நீண்ட கால உறவு
இந்த உறவுக்கேது பிரிவு
நீயும் தேய்ந்திடாத நிலவு
என்னை தழுவிக் கொள்ளவா

ஆண் : அடி மீனா நீதான் கொய்யாக்கனி
அடி நானா உன்னை கொத்தும் கிளி

ஆண் : தொட்டா என்ன கைப்பட்டா என்ன
தோளோடு தோளாக தொத்திக்கடி
ஹா ஹாஹ் ஹா



Adi Meena Neethan Lyrics in English

Adi Meena Neethan Varigal in Tamil

Other Song in Jodi Pura Album

Browse the complete film Jodi Pura songs lyrics.

Movie Jodi Pura
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.