Aalayam Nayagan Gopuram Nayagi Lyrics

Here is the Aalayam Nayagan Gopuram Nayagi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aalayam Nayagan Gopuram Nayagi Lyrics in English

Film / Album : Nangooram

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : V. Kumar

Female : Aalayam naayagan gopuram nayagi
Anbinaalae poojai seivaal
Vaazhavandha dhevadhai
Anbinaalae poojai seivaal
Vaazhavandha dhevadhai
Aalayam naayagan gopuram nayagi

Male : Amaidhiyaana deepam ondru
Azhagu pongum moganam
Amaidhiyaana deepam ondru
Azhagu pongum moganam

Female : Aadhikaala penmai
Idhu needhi kaakum ennai
Male : Neril vandha sorgam
Adhan vaasal thaanae vetkkam

Female : Aalayam naayagan gopuram nayagi

Female : Iraivan paarthu thandha inbam
Inai illadha kaaviyam
Iraivan paarthu thandha inbam
Inai illadha kaaviyam

Male : Ezhu logam engum
Indha devi polae illai
Female : Ezhaithotta roja
Adhai kaaval kaakkum raaja

Male : Aalayam naayagan gopuram nayagi
Female : Anbinaalae poojai seivaal
Vaazhavandha dhevadhai
Male : Anbinaalae poojai seivaal
Vaazhavandha dhevadhai
Female : Aalayam naayagan gopuram nayagi


Aalayam Nayagan Gopuram Nayagi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nangooram

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பெண் : ஆலயம் நாயகன் கோபுரம் நாயகி
அன்பினாலே பூஜை செய்வாள் வாழவந்த தேவதை
அன்பினாலே பூஜை செய்வாள் வாழவந்த தேவதை
ஆலயம் நாயகன் கோபுரம் நாயகி…….

ஆண் : அமைதியான தீபம் ஒன்று
அழகு பொங்கும் மோகனம்
அமைதியான தீபம் ஒன்று
அழகு பொங்கும் மோகனம்

பெண் : ஆதிகால பெண்மை இது
நீதி காக்கும் என்னை
ஆண் : நேரில் வந்த சொர்க்கம்
அதன் வாசல் தானே வெட்கம்

பெண் : ஆலயம் நாயகன் கோபுரம் நாயகி

பெண் : இறைவன் பார்த்து தந்த இன்பம்
இணை இல்லாத காவியம்
இறைவன் பார்த்து தந்த இன்பம்
இணை இல்லாத காவியம்

ஆண் : ஏழு லோகம் எங்கும்
இந்த தேவி போல இல்லை
பெண் : ஏழைத்தோட்ட ரோஜா
அதை காவல் காக்கும் ராஜா

ஆண் : ஆலயம் நாயகன் கோபுரம் நாயகி

பெண் : அன்பினாலே பூஜை செய்வாள் வாழவந்த தேவதை
ஆண் : அன்பினாலே பூஜை செய்வாள் வாழவந்த தேவதை
பெண் : ஆலயம் நாயகன் கோபுரம் நாயகி…….



Aalayam Nayagan Gopuram Nayagi Lyrics in English

Aalayam Nayagan Gopuram Nayagi Varigal in Tamil

Other Song in Nangooram Album

Browse the complete film Nangooram songs lyrics.

Movie Nangooram
Music Director V. Kumar
Lyricist Kannadasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Nanjanan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.