Here is the Uyire Uyire Nalamthaana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Uyire Uyire Nalamthaana Lyrics in English
Film / Album : Iniyavale
Lyrics Writer : Arivumathi
Singers : Hariharan , Swarnalatha
Music by : Deva
Male : ……………..
Male : Uyirae uyirae nalam thaanaa
Sammathamthaanaa….nijamthaanaa….nimmathithaana
Azhagae nilavin mudhugil
Kavithai ezhuthi rasiththidavaa….aa
Female : Uyirae uyirae enai naanae thanthu vittaenae
Thoduvaanai thottuvittaenae
Anbae nilavai pidiththu
Uyirai madiththu koduththidavaa…
Male : Uyirae uyirae…..
Male : Moochchu vidum tajmahallai naan paarkka
Vittu vittu thaamaraigal thaan pookka
Female : Machcham mattum thottukkolla nee ketkka
Michchayidam kobapattu thaan paarkka
Male : Minminiyae idho idho thaan
Kangalum pesum kadhal vizhaathaan
Santhanamae idho idhothaan
Kungumam poosum kadhal vizhaathaan
Female : En jeevanae……en jeevanae
Un paarvaiyin bodhaiyil naan antha velai
Male : Uyirae uyirae kudai thedi alainthaenae
Unnai moodi nanainthaenae
Anbae kanavi azhaiththu
Parishu koduththu anuppidavaa….aa….
Male : Uyirae uyirae…..
Male : ………………
Female : Chinna chinna kannakkuzhi thaenootta
Ullukkullae unnai thalli thaazhpotta
Male : Adikkadi thottukkollum imai polae
Saththamindri santhikkanum inimaelae
Female : Vandinamae ingae ingaethaan
Mottukkal kosum nerungi varaathae
Sevvidhazh ingae ingaethaan
Muththangal venum urangi vidaathae
Male : En jeevanae……en jeevanae
Kirangiya vizhigalil ilampirai paarththaen
Female : Uyirae uyirae unaiththaanae unarnthaenae
Udaipolae aninthaennae
Anbae needa pagalil
Koondhal iravil maraiththidavaa…..
Male : Uyirae uyirae…..
Uyire Uyire Nalamthaana Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Iniyavale
Lyrics Writer : Arivumathi
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : தேவா
ஆண் : ……………………..
ஆண் : உயிரே உயிரே நலம் தானா
சம்மதம் தானா…..நிஜம் தானா…..நிம்மதி தானா…..
அழகே நிலவின் முதுகில்
கவிதை எழுதி ரசித்திடவா…..ஆ…..
பெண் : உயிரே உயிரே எனை நானே தந்து விட்டேனே
தொடுவானைத் தொட்டுவிட்டேனே
அன்பே நிலவைப் பிடித்து
உயிரை மடித்து கொடுத்திடவா…
ஆண் : உயிரே உயிரே…..
ஆண் : மூச்சுவிடும் தாஜ்மஹாலை நான் பார்க்க
விட்டு விட்டு தாமரைகள் தான் பூக்க
பெண் : மச்சம் மட்டும் தொட்டுக் கொள்ள நீ கேட்க
மிச்சயிடம் கோபப்பட்டு தான் பார்க்க
ஆண் : மின்மினியே இதோ இதோ தான்
கண்களும் பேசும் காதல் விழாதான்
சந்தனமே இதோ இதோதான்
குங்குமம் பூசும் காதல் விழாதான்
பெண் : என் ஜீவனே…….என் ஜீவனே…..
உன் பார்வையின் போதையில் நான் அந்த வேளை
ஆண் : உயிரே உயிரே குடை தேடி அலைந்தேனே
உன்னை மூடி நனைந்தேனே
அன்பே கனவை அழைத்துப்
பரிசுக் கொடுத்து அனுப்பிடவா….ஆ…..
பெண் : உயிரே உயிரே…….
ஆண் : …………………………..
பெண் : சின்ன சின்ன கன்னக்குழி தேனூட்ட
உள்ளுக்குள்ளே உன்னைத் தள்ளி தாழ்பூட்ட
ஆண் : அடிக்கடி தொட்டுக்கொள்ளும் இமைப் போலே
சத்தமின்றி சந்திக்கணும் இனிமேலே
பெண் : வண்டினமே இங்கே இங்கே தான்
மொட்டுகள் கூசும் நெருங்கி வராதே
செவ்விதழே இங்கே இங்கே தான்
முத்தங்கள் வேணும் உறங்கிவிடாதே
ஆண் : என் ஜீவனே…….என் ஜீவனே…..
கிறங்கிய விழிகளில் இளம்பிறை பார்த்தேன்
பெண் : உயிரே உயிரே உனைத்தானே உணர்ந்தேனே
உடைப்போலே அணிந்தேனே
அன்பே நீண்ட பகலில்
கூந்தல் இரவில் மறைத்திடவா…
ஆண் : உயிரே உயிரே……
Uyire Uyire Nalamthaana Lyrics in English
Uyire Uyire Nalamthaana Varigal in Tamil
Other Song in Iniyavale Album
Browse the complete film Iniyavale songs lyrics.
Movie | Iniyavale |
Music Director | Deva |
Lyricist | Arivumathi |
Singer | Hariharan, Swarnalatha |
Lyrics Added by: Denula
Contents
Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.