Alagar Malayil Lyrics

Here is the Alagar Malayil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Alagar Malayil Lyrics in English

Film / Album : Aaru Pushpangal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Aa….aa….aa…..
Azhagar malaiyil annangala irandu
Alagaal konjugindrana
Siragum siragum inaiyum inaippil
Chittaaga thullugindrana

Female : Azhagar malaiyil annangala irandu
Alagaal konjugindrana
Siragum siragum inaiyum inaippil
Chittaaga thullugindrana

Chorus : Azhagar malaiyil annangala irandu
Alagaal konjugindrana
Siragum siragum inaiyum inaippil
Chittaaga thullugindrana

Female : Boomiyil aanathu arimugangal
Adhil odidum bussilum thirumanangal
Boomiyil aanathu arimugangal
Adhil odidum bussilum thirumanangal

Female : Vasathi irunthu vaanaththil paranthaal
Vaana vimaanaththil pirasavangal
Vasathi irunthu vaanaththil paranthaal
Vaana vimaanaththil pirasavangal

Chorus : Azhagar malaiyil annangala irandu
Alagaal konjugindrana
Siragum siragum inaiyum inaippil
Chittaaga thullugindrana

Female : Right……right…….

Female : Oraththil nee oru thirai ittu
Antha koodaththin naduvil padukkai ittu
Chorus : ……………..
Female : Oraththil nee oru thirai ittu
Antha koodaththin naduvil padukkai ittu

Female : Aah…..idhuthaan samayam yaettrungal vilakku
Shaanthiyai kaanattum mullai mottu
Idhuthaan samayam yaettrungal vilakku
Shaanthiyai kaanattum mullai mottu

Chorus : Azhagar malaiyil annangala irandu
Alagaal konjugindrana
Siragum siragum inaiyum inaippil
Chittaaga thullugindrana

Female : Right……right…….

Female : Kaattilum maettilum kuruvigal paar
Ingae kallilum mullilum paravaigal paar
Kaattilum maettilum kuruvigal paar
Ingae kallilum mullilum paravaigal paar

Female : Ulagam piranthathu inneram varaikkum
Kadhal uravinai vendravar yaar
Ulagam piranthathu inneram varaikkum
Kadhal uravinai vendravar yaar

Female : Maamaram engum pazham pazhuththu
Thirumandhiram polae kozhu kozhuththu
Paruvam adainthaal munnooru anilgal
Paainthu varaatho thudithudiththu….

Chorus : Azhagar malaiyil annangala irandu
Alagaal konjugindrana
Siragum siragum inaiyum inaippil
Chittaaga thullugindrana


Alagar Malayil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aaru Pushpangal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ…….
அழகர் மலையில் அன்னங்கள் இரண்டு
அலகால் கொஞ்சுகின்றன
சிறகும் சிறகும் இணையும் இணைப்பில்
சிட்டாகத் துள்ளுகின்றன……..

பெண் : அழகர் மலையில் அன்னங்கள் இரண்டு
அலகால் கொஞ்சுகின்றன
சிறகும் சிறகும் இணையும் இணைப்பில்
சிட்டாகத் துள்ளுகின்றன……..

குழு : அழகர் மலையில் அன்னங்கள் இரண்டு
அலகால் கொஞ்சுகின்றன
சிறகும் சிறகும் இணையும் இணைப்பில்
சிட்டாகத் துள்ளுகின்றன……..

பெண் : பூமியில் ஆனது அறிமுகங்கள்
அதில் ஓடிடும் பஸ்ஸிலும் திருமணங்கள்
பூமியில் ஆனது அறிமுகங்கள்
அதில் ஓடிடும் பஸ்ஸிலும் திருமணங்கள்

பெண் : வசதி இருந்து வானத்தில் பறந்தால்
வான விமானத்தில் பிரசவங்கள்
வசதி இருந்து வானத்தில் பறந்தால்
வான விமானத்தில் பிரசவங்கள்……

குழு : அழகர் மலையில் அன்னங்கள் இரண்டு
அலகால் கொஞ்சுகின்றன
சிறகும் சிறகும் இணையும் இணைப்பில்
சிட்டாகத் துள்ளுகின்றன……..

பெண் : ரைட்……ரைட்…..

பெண் : ஓரத்தில் நீ ஒரு திரை இட்டு
அந்த கூடத்தின் நடுவில் படுக்கை இட்டு
குழு : …………………….
பெண் : ஓரத்தில் நீ ஒரு திரை இட்டு
அந்த கூடத்தின் நடுவில் படுக்கை இட்டு

பெண் : ஆஹ்…..இதுதான் சமயம் ஏற்றுங்கள் விளக்கு
சாந்தியை காணட்டும் முல்லை மொட்டு
இதுதான் சமயம் ஏற்றுங்கள் விளக்கு
சாந்தியை காணட்டும் முல்லை மொட்டு

குழு : அழகர் மலையில் அன்னங்கள் இரண்டு
அலகால் கொஞ்சுகின்றன
சிறகும் சிறகும் இணையும் இணைப்பில்
சிட்டாகத் துள்ளுகின்றன……..

பெண் : ரைட்……ரைட்…..

பெண் : காட்டிலும் மேட்டிலும் குருவிகள் பார்
இங்கே கல்லிலும் முள்ளிலும் பறவைகள் பார்
காட்டிலும் மேட்டிலும் குருவிகள் பார்
இங்கே கல்லிலும் முள்ளிலும் பறவைகள் பார்

பெண் : உலகம் பிறந்தது இந்நேரம் வரைக்கும்
காதல் உறவினை வென்றவர் யார்…..
உலகம் பிறந்தது இந்நேரம் வரைக்கும்
காதல் உறவினை வென்றவர் யார்…..

பெண் : மாமரம் எங்கும் பழம் பழுத்து
திருமந்திரம் போலே கொழு கொழுத்து
பருவம் அடைந்தால் முன்னூறு அணில்கள்
பாய்ந்து வராதோ துடிதுடித்து…….

குழு : அழகர் மலையில் அன்னங்கள் இரண்டு
அலகால் கொஞ்சுகின்றன
சிறகும் சிறகும் இணையும் இணைப்பில்
சிட்டாகத் துள்ளுகின்றன……..



Alagar Malayil Lyrics in English

Alagar Malayil Varigal in Tamil

Other Song in Aaru Pushpangal Album

Browse the complete film Aaru Pushpangal songs lyrics.

Movie Aaru Pushpangal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer L. R. Eswari

Lyrics Added by: Boopathy

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.