Kalangale Kalangale Kathal Lyrics

Here is the Kalangale Kalangale Kathal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalangale Kalangale Kathal Lyrics in English

Film / Album : Kanimuthu Paappa

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Sarala

Music by : T. V. Raju

Male : Kaalangalae kaalangalae
Kaadhal isai padungalaen
Paada paada raagam
Paarvai podum thaalam
Paada paada raagam
Paarvai podum thaalam
Nenjodum ninaivodum
Uruvaagum sorgamae

Male : Vaazhkai enbadhu vaazhvadharkkae
Varuvadhu varattum bayam edharkku

Male : Vaazhkai enbadhu vaazhvadharkkae
Varuvadhu varattum bayam edharkku
Engum inbam undu uyarum ennam kondu
Ennaalum thunivodu munnaeri solluvom

Male : Kaalangalae
Female : Ahaa
Male : Kaalangalae
Female : Ohoo
Male : Kaadhal isai
Female : Lallaa
Male : Padungalaen
Female : Hmmmm
Male : Paada paada raagam
Paarvai podum thaalam
Paada paada raagam
Paarvai podum thaalam
Nenjodum ninaivodum
Uruvaagum sorgamae

Male : Ilaiyavar ulagam thani ulagam
Inimai konjum pudhu ulagam

Male : Ho ho ilaiyavar ulagam thani ulagam
Inimai konjum pudhu ulagam
Aasaikillai vetkam anbukkillai panjam
Alai aadum kadal oram vilaiyaadum nenjamae

Male : Kaalangalae
Female : Lallaa
Male : Kaalangalae
Female : Ohoo
Male : Kaadhal isai
Female : Ahaa
Male : Padungalaen
Female : Ohoo
Male : Paada paada raagam
Paarvai podum thaalam
Paada paada raagam
Paarvai podum thaalam
Nenjodum ninaivodum
Uruvaagum sorgamae


Kalangale Kalangale Kathal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanimuthu Paappa

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் சரளா

இசை அமைப்பாளர் : டி. வி. ராஜு

ஆண் : காலங்களே காலங்களே காதல் இசை பாடுங்களேன்
பாட பாட ராகம் பார்வை போடும் தாளம்
பாட பாட ராகம் பார்வை போடும் தாளம்
நெஞ்சோடும் நினைவோடும்
உருவாகும் சொர்க்கமே

ஆண் : வாழ்க்கை என்பது வாழ்வதற்கே
வருவது வரட்டும் பயம் எதற்கு

ஆண் : வாழ்க்கை என்பது வாழ்வதற்கே
வருவது வரட்டும் பயம் எதற்கு
எங்கும் இன்பம் உண்டு உயரும் எண்ணம் கொண்டு
எந்நாளும் துணிவோடு முன்னேறி செல்லுவோம்

ஆண் : காலங்களே
பெண் : ஆஹா
ஆண் : காலங்களே
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : காதல் இசை
பெண் : லாலா
ஆண் : பாடுங்களேன்
பெண் : ஹ்ம்ம்…ஹ்ம்

ஆண் : பாட பாட ராகம் பார்வை போடும் தாளம்
பாட பாட ராகம் பார்வை போடும் தாளம்
நெஞ்சோடும் நினைவோடும்
உருவாகும் சொர்க்கமே

ஆண் : இளையவர் உலகம் தனி உலகம்
இனிமை கொஞ்சும் புது உலகம்

ஆண் : ஹோ ஹோ இளையவர் உலகம் தனி உலகம்
இனிமை கொஞ்சும் புது உலகம்
ஆசைக்கில்லை வெட்கம் அன்புக்கில்லை பஞ்சம்
அலை ஆடும் கரையோரம் விளையாடும் நெஞ்சமே

ஆண் : காலங்களே
பெண் : லாலா
ஆண் : காலங்களே
பெண் : ஓஹோ
ஆண் : காதல் இசை
பெண் : ஆஹா
ஆண் : பாடுங்களேன்
பெண் : ஓஹோ

ஆண் : பாட பாட ராகம் பார்வை போடும் தாளம்
பாட பாட ராகம் பார்வை போடும் தாளம்
நெஞ்சோடும் நினைவோடும்
உருவாகும் சொர்க்கமே



Kalangale Kalangale Kathal Lyrics in English

Kalangale Kalangale Kathal Varigal in Tamil

Other Song in Kanimuthu Paappa Album

Browse the complete film Kanimuthu Paappa songs lyrics.

Movie Kanimuthu Paappa
Music Director T. V. Raju
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Sarala

Lyrics Added by: Lavasuthan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.