Thaniye Thananthaniye Lyrics

Here is the Thaniye Thananthaniye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thaniye Thananthaniye Lyrics in English

Film / Album : Rhythm

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Shankar Mahadevan

    Music by : A.R. Rahman

Male : Thaniyae thannan thaniyae
Naan kaathu kaathu nindren
Nilamae poru nilamae un
Porumai vendru viduven (2)

Male : Puriyaadhaa ….. peranbae ….. (2)
Oh thaniyae thaniyae thaniyae

Female : ……………………………………..

Male : October maadhadhil
Andhimazhai vaanathil
Vaanavillai rasithirundhen

Male : Andha nerathil yaarumillai
Dhoorathil ival matum
Vaanavillai rasika vandhaal

Male : Oho papaaya aahaa papaaya (2)

Male : October maadhadhil
Andhimazhai vaanathil
Vaanavillai rasithirundhen

Male : Andha nerathil yaarumillai
Dhoorathil ival matum
Vaanavillai rasika vandhaal

Male : Andru kangal paarthu kondom
Uyir kaatrai maatri kondom (2)
Rasanai ennum oru pulliyil
Iru idhayam inaiya kandom (2)

Male : Naanum avalum inaigaiyil nila
Andru paalmazhai pozhindhadhu

Male : Thaniyae thannan thaniyae
Naan kaathu kaathu nindren
Nilamae poru nilamae un
Porumai vendru viduven

Male : Puriyaadhaa

Male : ……………………………………

Male : Ennudaiya nizhalaiyum innoruthi
Thoduvadhu pizhaiyendru karudhivitaal
Oru jeans anindha chinnakili
Hello solli kaikoduka thangamugam karugivitaal

Male : Andha kalli pirindhu sendraal
Naan jeevan urugi nindren (2)        Chorus : …………..

Male : Chinnadhoru kaaranathaal
Siragadithu maraindhuvitaal (2)
Meendum varuvaal nambinen adho
Aval varum vazhi theriyudhu

Male : Thaniyae ………………..
Thaniyae thannan thaniyae
Naan kaathu kaathu nindren
Nilamae poru nilamae un
Porumai vendru viduven

Male : Puriyaadhaa ….. peranbae …..
Puriyaadhaa …….


Thaniye Thananthaniye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rhythm

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகா் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : தனியே
தன்னன் தனியே
நான் காத்துக் காத்து
நின்றேன் நிலமே பொறு
நிலமே உன் பொறுமை
வென்று விடுவேன் (2)

ஆண் : புரியாதா பேரன்பே
புரியாதா பேரன்பே ஓ தனியே
தனியே தனியே

ஆண் : ……………………………..

ஆண் : அக்டோபர் மாதத்தில்
அந்திமழை வானத்தில்
வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்

ஆண் : அந்த நேரத்தில்
யாருமில்லை தூரத்தில்
இவள் மட்டும் வானவில்லை
ரசிக்க வந்தாள்

ஆண் : ஓஹோ பப்பாய
ஆஹா பப்பாய (2)

ஆண் : அக்டோபர் மாதத்தில்
அந்திமழை வானத்தில்
வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்

ஆண் : அந்த நேரத்தில்
யாருமில்லை தூரத்தில்
இவள் மட்டும் வானவில்லை
ரசிக்க வந்தாள்

ஆண் : அன்று கண்கள்
பார்த்துக் கொண்டோம்
உயிர் காற்றை மாற்றிக்
கொண்டோம் (2)
ரசனை என்னும் ஒரு
புள்ளியில் இரு இதயம்
இணையக் கண்டோம் (2)

ஆண் : நானும் அவளும்
இணைகையில் நிலா
அன்று பால்மழை
பொழிந்தது

ஆண் : தனியே
தன்னன் தனியே
நான் காத்துக் காத்து
நின்றேன் நிலமே பொறு
நிலமே உன் பொறுமை
வென்று விடுவேன்

ஆண் : புரியாதா

ஆண் : …………………….

ஆண் : என்னுடைய
நிழலையும் இன்னொருத்தி
தொடுவது பிழையென்று
கருதிவிட்டாள் ஒரு ஜீன்ஸ்
அணிந்த சின்னக்கிளி ஹலோ
சொல்லி கைகொடுக்க தங்கமுகம்
கருகிவிட்டாள்

ஆண் : அந்த கள்ளி
பிரிந்து சென்றாள் நான்
ஜீவன் உருகி நின்றேன் (2)

குழு : ………………………………

ஆண் : சின்னதொரு
காரணத்தால் சிறகடித்து
மறைந்துவிட்டாள் (2)
மீண்டும் வருவாள்
நம்பினேன் அதோ
அவள் வரும் வழி
தெரியுது

ஆண் : தனியே…
தனியே தன்னன் தனியே
நான் காத்துக் காத்து
நின்றேன் நிலமே பொறு
நிலமே உன் பொறுமை
வென்று விடுவேன்

ஆண் : புரியாதா
பேரன்பே புரியாதா



Thaniye Thananthaniye Lyrics in English

Thaniye Thananthaniye Varigal in Tamil

Other Song in Rhythm Album

Browse the complete film Rhythm songs lyrics.

Movie Rhythm
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Shankar Mahadevan

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.