Egypt Nattu Cleopatra Lyrics

Here is the Egypt Nattu Cleopatra Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Egypt Nattu Cleopatra Lyrics in English

Film / Album : Sivan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Adithyan , Swarnalatha

Music by : Adithyan

Male : Egypt naattu cleopatra
Azhage needhaanaa
Antha minnal idhuthaanaa
Ulagil irukkum kavingan evanum
Solla thaviththathu unathu moganam

Female : Egypt naattu cleopatra
Anbe naanthaanae
Enthan antony needhaanae
Ulagil irukkum avingan evanum
Solla thudippathu namathu kaaviyam

Female : ……………….

Male : Ulagam paaraattum umarkayan
Unnai paadamal ponaan
Poovai un vannam paaramalthaan
Puththi piththaaga aanaan

Female : Kallai vaarkkum kannaadi koppai
Kannil irukkum kannaalanae
Paarvai ennum madhuvai arunthu
Aadal pirakkum thaanae

Male : Kadhal mazhaiyil nanaivomaa
Kattil kavithai punaivomaa
Edhugai needhaan monai naanthaan
Mattra ilakkanam idharkku yaedhadi

Female : Egypt naattu cleopatra
Anbe naanthaanae
Enthan antony needhaanae
Ulagil irukkum avingan evanum
Solla thudippathu namathu kaaviyam

Female : Mounam kondaadum monalisa
Mannan muththaada neril
Paris vittinu vanthaalaiyaa
Eera kaattrennum peril

Male : Pakkam varuthu pallaakku nadaiyil
Sekka sevantha cherry pazham
Vetkkam konjam oiveduththu
Vilagi ponaal pothum

Female : Unathan nilaimai puriyaathaa
Adhan valimai theriyaathaa
Thalaivaa thalaivaa medhuvaa medhuvaa
Puyal pugunthathum kulungum poovanam

Male : Egypt naattu cleopatra
Azhage needhaanaa
Antha minnal idhuthaanaa
Ulagil irukkum kavingan evanum
Solla thaviththathu unathu moganam

Female : Egypt naattu cleopatra
Anbe naanthaanae
Enthan antony needhaanae
Ulagil irukkum avingan evanum
Solla thudippathu namathu kaaviyam

Female : ……………….


Egypt Nattu Cleopatra Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sivan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ஆதித்யன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : ஆதித்யன்

ஆண் : எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா
அழகே நீதானா
அந்த மின்னல் இதுதானா
உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும்
சொல்ல தவித்தது உனது மோகனம்

பெண் : எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா
அன்பே நான்தானே
எந்தன் ஆன்டனி நீதானே
உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும்
சொல்ல துடிப்பது நமது காவியம்

பெண் : ……………………

ஆண் : உலகம் பாராட்டும் உமர்கயான்
உன்னை பாடாமல் போனான்
பூவை உன் வண்ணம் பாராமல்தான்
புத்தி பித்தாக ஆனான்

பெண் : கள்ளை வார்க்கும் கண்ணாடி கோப்பை
கண்ணில் இருக்கு கண்ணாளனே
பார்வை என்னும் மதுவை அருந்து
ஆடல் பிறக்கும் தானே….

ஆண் : காதல் மழையில் நனைவோமா
கட்டில் கவிதை புனைவோமா
எதுகை நீதான் மோனை நான்தான்
மற்ற இலக்கணம் இதற்கு ஏதடி

பெண் : எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா
அன்பே நான்தானே
எந்தன் ஆன்டனி நீதானே
உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும்
சொல்ல துடிப்பது நமது காவியம்

பெண் : மௌனம் கொண்டாடும் மோனாலிஸா
மன்னன் முத்தாட நேரில்
பாரீஸ் விட்டிங்கு வந்தாளய்யா
ஈரக் காற்றென்னும் பேரில்

ஆண் : பக்கம் வருது பல்லாக்கு நடையில்
செக்க செவந்த செர்ரி பழம்
வெட்கம் கொஞ்சம் ஓய்வெடுத்து
விலகி போனால் போதும்

பெண் : உந்தன் நிலைமை புரியாதா
அதன் வலிமை தெரியாதா
தலைவா தலைவா மெதுவா மெதுவா
புயல் புகுந்ததும் குலுங்கும் பூவனம்

ஆண் : எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா
அழகே நீதானா
அந்த மின்னல் இதுதானா
உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும்
சொல்ல தவித்தது உனது மோகனம்

பெண் : எகிப்து நாட்டு கிளியோபாட்ரா
அன்பே நான்தானே
எந்தன் ஆன்டனி நீதானே
உலகில் இருக்கும் கவிஞன் எவனும்
சொல்ல துடிப்பது நமது காவியம்

பெண் : ……………………



Egypt Nattu Cleopatra Lyrics in English

Egypt Nattu Cleopatra Varigal in Tamil

Other Song in Sivan Album

Browse the complete film Sivan songs lyrics.

Movie Sivan
Music Director Adithyan
Lyricist Vaali
Singer Adithyan, Swarnalatha

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.