Sumai Thangiye Nindru Lyrics

Here is the Sumai Thangiye Nindru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sumai Thangiye Nindru Lyrics in English

Film / Album : Antha Rathirikku Satchi Illai

Lyrics Writer : V. Sundar Raj

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Aa….aa….aa….aaa…..aa….aa….
Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu
Female : Paavam sumai thaanga mudiyaamal azhugindrathu

Male : Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu
Female : Paavam sumai thaanga mudiyaamal azhugindrathu

Male : Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu

Female : Manamaalai soodum thirunaalai ennai
Manathukkul neeraadinaal
Ival manathukkul neeraadinaal
Manamaalai soodum thirunaalai ennai
Manathukkul neeraadinaal
Ival manathukkul neeraadinaal

Male : Antha neerodai kaayum nilai vanthathaalae
Thanakkullae poraadinaal
Karaiyaan arikkindra veraaginaal….
Karaiyaan arikkindra veraaginaal….

Female : Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu
Male : Paavam sumai thaanga mudiyaamal azhugindrathu

Female : Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu

Female : Mudivaana paadhai theriyaatha velai
Adivaanil irul neengumaa
Oru vidivelli adhil thondrumaa
Mudivaana paadhai theriyaatha velai
Adivaanil irul neengumaa
Oru vidivelli adhil thondrumaa

Male : Siru manal veedu seithu vilaiyaadumpothu
Puyalodu mazhai vanthathu
Vaazhkkai kalainthodum mugilaanathu
Vaazhkkai kalainthodum mugilaanathu

Female : Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu
Paavam sumai thaanga mudiyaamal azhugindrathu

Female : Sumai thaangiyae nindru vizhugindrathu….


Sumai Thangiye Nindru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Antha Rathirikku Satchi Illai

Lyrics Writer : V. Sundar Raj

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ……
சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது
பெண் : பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது…..

ஆண் : சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது
பெண் : பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது…..

ஆண் : சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது

பெண் : மணமாலை சூடும் திருநாளை எண்ணி
மனதுக்குள் நீராடினாள்
இவள் மனதுக்குள் நீராடினாள்
மணமாலை சூடும் திருநாளை எண்ணி
மனதுக்குள் நீராடினாள்
இவள் மனதுக்குள் நீராடினாள்

ஆண் : அந்த நீரோடை காயும் நிலை வந்ததாலே
தனக்குள்ளே போராடினாள்
கரையான் அரிக்கின்ற வேராகினாள்……
கரையான் அரிக்கின்ற வேராகினாள்……

பெண் : சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது
ஆண் : பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது…..

பெண் : சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது

பெண் : முடிவான பாதை தெரியாத வேளை
அடிவானில் இருள் நீங்குமா
ஒரு விடிவெள்ளி அதில் தோன்றுமா
முடிவான பாதை தெரியாத வேளை
அடிவானில் இருள் நீங்குமா
ஒரு விடிவெள்ளி அதில் தோன்றுமா

ஆண் : சிறு மணல் வீடு செய்து விளையாடும்போது
புயலோடு மழை வந்தது
வாழ்க்கை கலைந்தோடும் முகிலானது…..
வாழ்க்கை கலைந்தோடும் முகிலானது…..

பெண் : சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது
பாவம் சுமை தாங்க முடியாமல் அழுகின்றது…..

பெண் : சுமை தாங்கியே நின்று விழுகின்றது……



Sumai Thangiye Nindru Lyrics in English

Sumai Thangiye Nindru Varigal in Tamil

Other Song in Antha Rathirikku Satchi Illai Album

Browse the complete film Antha Rathirikku Satchi Illai songs lyrics.

Movie Antha Rathirikku Satchi Illai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist V. Sundar Raj
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.