Thendral Kaatrum Lyrics

Here is the Thendral Kaatrum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thendral Kaatrum Lyrics in English

Film / Album : Bhagavathipuram Railway Gate

Lyrics Writer : M.G. Vallaban

Singer : B. S. Sasirekha

Music by : Ilayaraja

Female : Mm….mm….mm…

Female : Thendral kaattrum anbu paattum
Mangai vaazhvil yaedhu
Kangal oram pongum eeram
Naalum kaanum maadhu
Sudu neruppin meedhu malar vizhunthathu
Ini vasantham yaedhu manam thavikkuthu….

Female : Thendral kaattrum anbu paattum
Mangai vaazhvil yaedhu

Female : Poovai enthan ullam devan vaazhum illam
Poovai enthan ullam devan vaazhum illam
Kaattrilae megam pol enthan aasai thaeinthathae
Vaaraayo…..kelaayo….
Ezhil muzhumathi thaeiirathae

Female : Thendral kaattrum anbu paattum
Mangai vaazhvil yaedhu
Kangal oram pongum eeram
Naalum kaanum maadhu
Sudu neruppin meedhu malar vizhunthathu

Female : Velli vanna aadai nenjil konda paavai
Velli vanna aadai nenjil konda paavai
Minnalai thaediyae thaazhampoovum yaengguthae
Paaraaro…..kelaayo….
Iru manam alai modhiduthae….

Female : Thendral kaattrum anbu paattum
Mangai vaazhvil yaedhu
Kangal oram pongum eeram
Naalum kaanum maadhu
Sudu neruppin meedhu malar vizhunthathu
Ini vasantham yaedhu manam thavikkuthu….

Female : Thendral kaattrum anbu paattum
Mangai vaazhvil yaedhu…..mmmm….mm…mm…..


Thendral Kaatrum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bhagavathipuram Railway Gate

Lyrics Writer : M.G. Vallaban

பாடகி : பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்…..

பெண் : தென்றல் காற்றும் அன்பு பாட்டும்
மங்கை வாழ்வில் ஏது
கண்கள் ஓரம் பொங்கும் ஈரம்
நாளும் காணும் மாது
சுடு நெருப்பின் மீது மலர் விழுந்தது
இனி வசந்தம் ஏது மனம் தவிக்குது……..

பெண் : தென்றல் காற்றும் அன்பு பாட்டும்
மங்கை வாழ்வில் ஏது

பெண் : பூவை எந்தன் உள்ளம் தேவன் வாழும் இல்லம்
பூவை எந்தன் உள்ளம் தேவன் வாழும் இல்லம்
காற்றிலே மேகம் போல் எந்தன் ஆசை தேய்ந்ததே
வாராயோ…………….கேளாயோ………….
எழில் முழுமதி தேய்கிறதே………

பெண் : தென்றல் காற்றும் அன்பு பாட்டும்
மங்கை வாழ்வில் ஏது
கண்கள் ஓரம் பொங்கும் ஈரம்
நாளும் காணும் மாது
சுடு நெருப்பின் மீது மலர் விழுந்தது

பெண் : வெள்ளி வண்ண ஆடை நெஞ்சில் கொண்ட பாவை
வெள்ளி வண்ண ஆடை நெஞ்சில் கொண்ட பாவை
மின்னலை தேடியே தாழம்பூவும் ஏங்குதே
பாராயோ……….கேளாயோ……
இரு மனம் அலை மோதிடுதே……..

பெண் : தென்றல் காற்றும் அன்பு பாட்டும்
மங்கை வாழ்வில் ஏது
கண்கள் ஓரம் பொங்கும் ஈரம்
நாளும் காணும் மாது
சுடு நெருப்பின் மீது மலர் விழுந்தது
இனி வசந்தம் ஏது மனம் தவிக்குது……..

பெண் : தென்றல் காற்றும் அன்பு பாட்டும்
மங்கை வாழ்வில் ஏது…..ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்…..



Thendral Kaatrum Lyrics in English

Thendral Kaatrum Varigal in Tamil

Other Song in Bhagavathipuram Railway Gate Album

Browse the complete film Bhagavathipuram Railway Gate songs lyrics.

Movie Bhagavathipuram Railway Gate
Music Director Ilayaraja
Lyricist M.G. Vallaban
Singer B. S. Sasirekha

Lyrics Added by: Nilanee

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.