Annai Ennum Aalayam Lyrics

Here is the Annai Ennum Aalayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Annai Ennum Aalayam Lyrics in English

Film / Album : Apoorva Sahodarigal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Bappi Lahiri

Female : Ennennavo raagangal
Eththanaiyo thaalangal
Ennidaththil kelungal
Thaayenum koyilai paaduvaen

Female : Annai ennum aalayam
Anbil vantha kaaviyam
Kannil nindra oviyam
Neril naan thaai mugam paarkkiraen
Ninaivellaam neeyae nilaiththa en thaayae
Aanantham aayiram aarambam

Female : Annai ennum aalayam

Female : Naan ennai maranthaen
Vaanengum paranthaen
En vaazhkkai cholaiyil
Endrum ullaasam ursaagamae
Ingu naan paada thaen oda
Iniya kanavil idhayam midhakkutho….

Female : Annai ennum aalayam
Anbil vantha kaaviyam
Kannil nindra oviyam
Neril naan thaai mugam paarkkiraen

Female : Annai ennum aalayam

Female : Naan chinna kuyilthaan
Nee enthan kuralthaan en raaga maaligai
Ingu neeyindri yaar thanthathu
Intha ponmaalai nalvelai
Ninaikka ninaikka manathai mayakkutho

Female : Annai ennum aalayam
Anbil vantha kaaviyam
Kannil nindra oviyam
Neril naan thaai mugam paarkkiraen
Ninaivellaam neeyae nilaiththa en thaayae
Aanantham aayiram aarambam…..

Female : Lala laalaa laalaa
Lala laala laalaa thara raaraa thaararaa


Annai Ennum Aalayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Apoorva Sahodarigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : பப்பி லஹரி

பெண் : என்னென்னவோ ராகங்கள்
எத்தனையோ தாளங்கள்
என்னிடத்தில் கேளுங்கள்
தாயெனும் கோயிலை பாடுவேன்…

பெண் : அன்னை என்னும் ஆலயம்
அன்பில் வந்த காவியம்
கண்ணில் நின்ற ஓவியம்
நேரில் நான் தாய் முகம் பார்க்கிறேன்
நினைவெல்லாம் நீயே நிலைத்த என் தாயே
ஆனந்தம் ஆயிரம் ஆரம்பம்……

பெண் : அன்னை என்னும் ஆலயம்

பெண் : நான் என்னை மறந்தேன்
வானெங்கும் பறந்தேன்
என் வாழ்க்கை சோலையில்
என்றும் உல்லாசம் உற்சாகமே
இங்கு நான் பாட தேன் ஓட
இனிய கனவில் இதயம் மிதக்குதோ……

பெண் : அன்னை என்னும் ஆலயம்
அன்பில் வந்த காவியம்
கண்ணில் நின்ற ஓவியம்
நேரில் நான் தாய் முகம் பார்க்கிறேன்

பெண் : அன்னை என்னும் ஆலயம்

பெண் : நான் சின்னக் குயில்தான்
நீ எந்தன் குரல்தான் என் ராக மாளிகை
இங்கு நீயின்றி யார் தந்தது
இந்த பொன்மாலை நல்வேளை
நினைக்க நினைக்க மனதை மயக்குதோ

பெண் : அன்னை என்னும் ஆலயம்
அன்பில் வந்த காவியம்
கண்ணில் நின்ற ஓவியம்
நேரில் நான் தாய் முகம் பார்க்கிறேன்
நினைவெல்லாம் நீயே நிலைத்த என் தாயே
ஆனந்தம் ஆயிரம் ஆரம்பம்……

பெண் : லல லால லாலா
லல லால லாலா தர ராரா தாரரா…..



Annai Ennum Aalayam Lyrics in English

Annai Ennum Aalayam Varigal in Tamil

Other Song in Apoorva Sahodarigal Album

Browse the complete film Apoorva Sahodarigal songs lyrics.

Movie Apoorva Sahodarigal
Music Director Bappi Lahiri
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.