Chellakutty Chinnakutty Lyrics

Here is the Chellakutty Chinnakutty Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Chellakutty Chinnakutty Lyrics in English

Film / Album : Chellakutty

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : K. S. Chitra

Music by : Gangai Amaran

Female : Chellakkutty chinnakutty yaanai
Mella mella aattam poduthu
Kutty karanam kurangu kutty poda
Naan solli solli paattu paaduraen

Female : Aandavan koduththa puththi undu
Aadida paadida sakthi undu
Aandavan koduththa puththi undu
Aadida paadida sakthi undu
Kayil iruppathai alli kodukkanum

Female : Chellakkutty chinnakutty yaanai
Mella mella aattam poduthu

Female : Thambikku udhavi senja
Yaanai mugaththu saamithaan
Enakkum udhavi seiyya
Ingae ippo vanthirukkaan

Female : Ramasamy thoothanaana aanjaneyar samithaan
Naan pogum vazhiyellaam
Thunaiyiruppaan eppavumthaan

Female : Annan thambi polavaethaan
Onnaaga saernthirukkom
Annan thambi polavaethaan
Onnaaga saernthirukkom
Engalai unga pillaiyai pola
Yaeththukka venum neengathaan

Female : Chellakkutty chinnakutty yaanai
Mella mella aattam poduthu
Kutty karanam kurangu kutty poda
Naan solli solli paattu paaduraen

Female : Aandavan koduththa puththi undu
Aadida paadida sakthi undu
Aandavan koduththa puththi undu
Aadida paadida sakthi undu
Kayil iruppathai alli kodukkanum

Female : Chellakkutty chinnakutty yaanai
Mella mella aattam poduthu

Female : Odi odi uzhaikkanum
Oorukellaam kodukkanum
Aadi paadi pizhaikkanumnu
Namma vaaththiyaaru sonnaaru

Female : Vaaththiyaaru sonnatha pola
Ozhaichchu pozhaikka vanthomunga
Vaari vaari neenga koduththaa
Vaaththiyaara pol nallavanga

Female : Naanga rompa chinnavanga
Nalla gunam ullavanga
Naanga rompa chinnavanga
Nalla gunam ullavanga
Yaechchu pozhaichchu pazhakkamilla
Amma appa nallavanga

Female : Chellakkutty chinnakutty yaanai
Mella mella aattam poduthu
Kutty karanam kurangu kutty poda
Naan solli solli paattu paaduraen

Female : Aandavan koduththa puththi undu
Aadida paadida sakthi undu
Aandavan koduththa puththi undu
Aadida paadida sakthi undu
Kayil iruppathai alli kodukkanum

Female : Chellakkutty chinnakutty yaanai
Mella mella aattam poduthu
Laalaalaalaa laalaa laallaa….
Laalaalaalaa laalaa laallaa….


Chellakutty Chinnakutty Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chellakutty

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை
மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது
குட்டிகர்ணம் குரங்கு குட்டி போட
நான் சொல்லி சொல்லி பாட்டு பாடுறேன்

பெண் : ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு
ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு
ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு
ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு
கையில் இருப்பதை அள்ளிக் கொடுக்கணும்

பெண் : செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை
மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது….

பெண் : தம்பிக்கு உதவி செஞ்ச
யானை முகத்து சாமிதான்
எனக்கும் உதவி செய்ய
இங்கே இப்போ வந்திருக்கான்

பெண் : ராமசாமி தூதனான ஆஞ்சநேயர் சாமிதான்
நான் போகும் வழியெல்லாம்
துணையிருப்பான் எப்பவும்தான்

பெண் : அண்ணன் தம்பி போலவேதான்
ஒண்ணாக சேர்ந்திருக்கோம்
அண்ணன் தம்பி போலவேதான்
ஒண்ணாக சேர்ந்திருக்கோம்
எங்களை உங்க பிள்ளையப் போல
ஏத்துக்க வேணும் நீங்கதான்

பெண் : செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை
மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது
குட்டிகர்ணம் குரங்கு குட்டி போட
நான் சொல்லி சொல்லி பாட்டு பாடுறேன்

பெண் : ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு
ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு
ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு
ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு
கையில் இருப்பதை அள்ளிக் கொடுக்கணும்

பெண் : செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை
மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது….

பெண் : ஓடி ஓடி உழைக்கணும்
ஊருக்கெல்லாம் கொடுக்கணும்
ஆடிப் பாடி பிழைக்கணும்னு
நம்ம வாத்தியாரு சொன்னாரு

பெண் : வாத்தியாரு சொன்னதப் போல
ஒழைச்சு பொழைக்க வந்தோமுங்க
வாரி வாரி நீங்க கொடுத்தா
வாத்தியாரப் போல் நல்லவங்க

பெண் : நாங்க ரொம்ப சின்னவங்க
நல்ல குணம் உள்ளவங்க
நாங்க ரொம்ப சின்னவங்க
நல்ல குணம் உள்ளவங்க
ஏச்சு பொழைச்சு பழக்கமில்ல
அம்மா அப்பா நல்லவங்க

பெண் : செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை
மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது
குட்டிகர்ணம் குரங்கு குட்டி போட
நான் சொல்லி சொல்லி பாட்டு பாடுறேன்

பெண் : ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு
ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு
ஆண்டவன் கொடுத்த புத்தி உண்டு
ஆடிட பாடிட சக்தி உண்டு
கையில் இருப்பதை அள்ளிக் கொடுக்கணும்

பெண் : செல்லக்குட்டி சின்னக் குட்டி யானை
மெல்ல மெல்ல ஆட்டம் போடுது….
லாலாலாலா லாலா லால்லா…..
லாலாலாலா லாலா லால்லா…..



Chellakutty Chinnakutty Lyrics in English

Chellakutty Chinnakutty Varigal in Tamil

Other Song in Chellakutty Album

Browse the complete film Chellakutty songs lyrics.

Movie Chellakutty
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Gangai Amaran
Singer K. S. Chitra

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.