Kadhalenum Thervezhudhi Lyrics

Here is the Kadhalenum Thervezhudhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kadhalenum Thervezhudhi Lyrics in English

Film / Album : Kadhalar Dhinam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Swarnalatha

Music by : A. R. Rahman

Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Male : I love u roja
Female : I love u raja

Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Male : Un ennam ennum yettil
En ennai paarththa podhu
Naanae ennai namba villai
Endhan kannai nambavillai

Female : Unmai unmai unmai unmai
Anbae unmel unmai
Un vasam endhan penmai
Doli doli doli doli
Doli doli doli doli (2)

Male : Aaaaaaa…
Indha valaikkaiyil
Valaiyalgal naanallavaa
Indru valaikkaiyai
Valaikkindra naalallavaa (2)

Female : Sugam valaikkaiyai
Valaikkayil undaanadhu
Menmelum kaivalai valai
Endru yengaadho

Male : Idhu kannangalaa
Illai thennangallaa
Female : Indha kannamellaam
Undhan chinnangalaa

Male : Ingu naan irundhen
Verum mei ezhuththaaga
Nee vandhu serndhaai
Uyir ezhuththaaga

Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Female : Doli doli doli doli
Doli doli doli doli (2)

Chorus : Aaaa…a.aaa….aaa….
Aaaa….aaaaa…..aaa…aaa…
Aaa…aaa…aaa…aaa…aaa…

Female : Aaaaaaa…aaaa…..
Undhan madiyinil kidappathu
Sugam sugam
Indha sugaththinil sivandhathu
Mugam mugam

Male : Manam idharkena kidandhadhu
Thavam thavam
Aanandhamae ini ivan
Uyir ponaalum

Female : Endrum oivadhillai
Indha kaadhal mazhai
Kadal neelam ulla
Andha kaalam varai

Female : Idhu piravigal dhorum
Vidaadha bandham
Pirivenum theeyil
Vizhaadha sondham
Mmm…oaoaoa…aaaaaa…

Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan

Female : Doli doli doli doli
Doli doli doli doli (2)

Male : Kaadhal ennum thervezhuthi
Kaaththirundha maanavan naan
Female : Aaaa…aaa….aaaa….aaaaa….

 


Kadhalenum Thervezhudhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kadhalar Dhinam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

ஆண் : ஐ லவ் யூ ரோஜா
பெண் : ஐ லவ் யூ ராஜா

ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

ஆண் : உன் எண்ணம்
என்னும் ஏட்டில் என்
என்னை பார்த்த போது
நானே என்னை நம்ப
வில்லை எந்தன்
கண்ணை நம்பவில்லை

பெண் : உண்மை உண்மை
உண்மை உண்மை அன்பே
உன்மேல் உண்மை உன்
வசம் எந்தன் பெண்மை
டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி (2)

ஆண் : ஆஆஆ
இந்த வலக்கையில்
வளையல்கள் நானல்லவா
இன்று வலக்கையை
வளைக்கின்ற நாளல்லவா (2)

பெண் : சுகம் வலைக்கையை
வளைக்கையில் உண்டானது
மென்மேலும் கைவளை
வளை என்று ஏங்காதோ

ஆண் : இது கன்னங்களா
இல்லை தென்னங்களா
பெண் : இந்தக் கன்னமெல்லாம்
உந்தன் சின்னங்களா

ஆண் : இங்கு நானிருந்தேன்
வெறும் மெய்யெழுத்தாக
நீ வந்து சேர்ந்தாய்
உயிரெழுத்தாக

ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

பெண் : டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி (2)

குழு : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ

பெண் : ஆஆஆ ஆஆ
உந்தன் மடியினில் கிடப்பது
சுகம் சுகம் இந்த சுகத்தினில்
சிவந்தது முகம் முகம்

ஆண் : மனம் இதற்கென
கிடந்தது தவம் தவம்
ஆனந்தமே இனி இவன்
உயிர் போனாலும்

பெண் : என்றும் ஓய்வதில்லை
இந்தக் காதல் மழை கடல் நீலம்
உள்ள அந்தக் காலம் வரை

பெண் : இது பிறவிகள்தோறும்
விடாத பந்தம் பிரிவெனும் தீயில்
விழாத சொந்தம் ம்ம்ம்……ஆஆஆ

ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்

பெண் : டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி டோலி
டோலி டோலி (2)

ஆண் : காதலெனும் தேர்வெழுதி
காத்திருந்த மாணவன் நான்
பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ



Kadhalenum Thervezhudhi Lyrics in English

Kadhalenum Thervezhudhi Varigal in Tamil

Other Song in Kadhalar Dhinam Album

Browse the complete film Kadhalar Dhinam songs lyrics.

Movie Kadhalar Dhinam
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha

Lyrics Added by: Kallayeniyan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.