Nalliravil Palliyarai Nadagam Lyrics

Here is the Nalliravil Palliyarai Nadagam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nalliravil Palliyarai Nadagam Lyrics in English

Film / Album : Oru Kai Parpom

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jairam

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Vaali

Male : Nalliravil palliyarai naadagamthaan
Sarasam sarasam sarasam sarasam sarasam
Female : Kanni manam unnidaththil kaalamellaam
Saranam saranam saranam saranam saranam
Male : Sollaathathai naan mella mella sollavaa
Female : Ammaadiyo naan chinna ponnu allavaa

Male : Nalliravil palliyarai naadagamthaan
Sarasam sarasam sarasam sarasam sarasam
Female : Kanni manam unnidaththil kaalamellaam
Saranam saranam saranam saranam saranam
Male : Sollaathathai naan mella mella sollavaa
Female : Ammaadiyo naan chinna ponnu allavaa

Male : Angangae naan thodathoda
Angangal thaan sudasuda
Anaikkaiyil poomeni vaada

Female : Ammammaa oh silirkkithu
Engengayo inikkuthu
Aasai thaenaaru oorumo

Male : Annam konjam pakkam vanthaal
Innum innum thiththikkum
Female : Mannan innum solli thanthaal
Inbamellaam santhikkum

Male : Nalliravil palliyarai naadagamthaan
Sarasam sarasam sarasam sarasam sarasam
Female : Kanni manam unnidaththil kaalamellaam
Saranam saranam saranam saranam saranam
Male : Sollaathathai naan mella mella sollavaa
Female : Ammaadiyo naan chinna ponnu allavaa

Male : Anbu chinnam padhikkavo
Inba thaenil kulikkavo
Idhaivida yaegaantham yaedhu

Female : Ellaam indru purinthathu
Sorkkam ondru therinthathu
Melum naan kooda vendumo

Male : Katti kondum otti kondum
Kattru konda paadangal
Female : Kanni pennin nenjil nirkkum
Kadhal devan vedhangal

Male : Nalliravil palliyarai naadagamthaan
Sarasam sarasam sarasam sarasam sarasam
Female : Kanni manam unnidaththil kaalamellaam
Saranam saranam saranam saranam saranam
Male : Sollaathathai naan mella mella sollavaa
Female : Ammaadiyo naan chinna ponnu allavaa

Male : Sollaathathai naan hahaa….haah
Female : Ammaadiyo naan hahaa….haah


Nalliravil Palliyarai Nadagam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Kai Parpom

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நள்ளிரவில் பள்ளியறை நாடகம்தான்
ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம்
பெண் : கன்னி மனம் உன்னிடத்தில் காலமெல்லாம்
சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம்
ஆண் : சொல்லாததை நான் மெல்ல மெல்ல சொல்லவா
பெண் : அம்மாடியோ நான் சின்ன பொண்ணு அல்லவா

ஆண் : நள்ளிரவில் பள்ளியறை நாடகம்தான்
ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம்
பெண் : கன்னி மனம் உன்னிடத்தில் காலமெல்லாம்
சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம்
ஆண் : சொல்லாததை நான் மெல்ல மெல்ல சொல்லவா
பெண் : அம்மாடியோ நான் சின்ன பொண்ணு அல்லவா

ஆண் : அங்கங்கே நான் தொடத்தொட
அங்கங்கள் தான் சுடச்சுட
அணைக்கையில் பூமேனி வாட

பெண் : அம்மம்மா ஓஹ் சிலிர்க்குது
எங்கெங்கேயோ இனிக்குது
ஆசை தேனாறு ஊறுமோ….

ஆண் : அன்னம் கொஞ்சம் பக்கம் வந்தால்
இன்னும் இன்னும் தித்திக்கும்
பெண் : மன்னன் இன்னும் சொல்லி தந்தால்
இன்பமெல்லாம் சந்திக்கும்…..

ஆண் : நள்ளிரவில் பள்ளியறை நாடகம்தான்
ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம்
பெண் : கன்னி மனம் உன்னிடத்தில் காலமெல்லாம்
சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம்
ஆண் : சொல்லாததை நான் மெல்ல மெல்ல சொல்லவா
பெண் : அம்மாடியோ நான் சின்ன பொண்ணு அல்லவா

ஆண் : அன்பு சின்னம் பதிக்கவோ
இன்பத் தேனில் குளிக்கவோ
இதைவிட ஏகாந்தம் ஏது

பெண் : எல்லாம் இன்று புரிந்தது
சொர்க்கம் ஒன்று தெரிந்தது
மேலும் நான் கூற வேண்டுமோ

ஆண் : கட்டிக் கொண்டும் ஒட்டிக் கொண்டும்
கற்றுக் கொண்ட பாடங்கள்
பெண் : கன்னிப் பெண்ணின் நெஞ்சில் நிற்கும்
காதல் தேவன் வேதங்கள்…

ஆண் : நள்ளிரவில் பள்ளியறை நாடகம்தான்
ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம் ஸரசம்
பெண் : கன்னி மனம் உன்னிடத்தில் காலமெல்லாம்
சரணம் சரணம் சரணம் சரணம் சரணம்
ஆண் : சொல்லாததை நான் மெல்ல மெல்ல சொல்லவா
பெண் : அம்மாடியோ நான் சின்ன பொண்ணு அல்லவா

ஆண் : சொல்லாததை நான் ஹஹா…..ஹாஹ்
பெண் : அம்மாடியோ நான் ஹஹா…..ஹாஹ்



Nalliravil Palliyarai Nadagam Lyrics in English

Nalliravil Palliyarai Nadagam Varigal in Tamil

Other Song in Oru Kai Parpom Album

Browse the complete film Oru Kai Parpom songs lyrics.

Movie Oru Kai Parpom
Music Director K. Vijaya Baskar
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.