Mayakkama Oru Thayakkama Lyrics

Here is the Mayakkama Oru Thayakkama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mayakkama Oru Thayakkama Lyrics in English

Film / Album : Naan Potta Savaal

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

Singer : Vani Jairam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Puratchidasan

Female : Mayakkamaa oru thayakkaamaa
Mayakkamaa oru thayakkaamaa
Intha mangai vanthu nindraalae
Sugam pongum inbam thannaalae
Ilamaiyilae inimaiyilae thanimai enna

Female : Mayakkamaa oru thayakkaamaa

Female : Ponnaadai thulla thulla
Poo vannam kandaayaa
Poo vannam kandu killa
Paal vannam kandaayaa
Mannaasaiyaa ponnaasaiyaa pennaasaiyaa

Female : Ponnaadai thulla thulla
Poo vannam kandaayaa
Poo vannam kandu killa
Paal vannam kandaayaa
Mannaasaiyaa ponnaasaiyaa pennaasaiyaa

Female : Unnodu kadhal endraal
Oorodu vaazhvu endraal
Ennenna aasai kannaa mayakkamaa

Female : Mayakkamaa oru thayakkaamaa
Intha mangai vanthu nindraalae
Sugam pongum inbam thannaalae
Ilamaiyilae inimaiyilae thanimai enna

Female : Penn vaadai killa killa
Pesaamal nindraayaa
Pesaamal nindru mella koosaamal vanthaayaa
Mannaasaiyaa ponnaasaiyaa pennaasaiyaa

Female : Penn vaadai killa killa
Pesaamal nindraayaa
Pesaamal nindru mella koosaamal vanthaayaa
Mannaasaiyaa ponnaasaiyaa pennaasaiyaa

Female : Inbangal vaazhvu endraal
Eppothum sorkkam endraal
Ennenna aasai kannaa mayakkamaa

Female : Mayakkamaa oru thayakkaamaa
Mayakkamaa oru thayakkaamaa
Intha mangai vanthu nindraalae
Sugam pongum inbam thannaalae
Ilamaiyilae inimaiyilae thanimai enna


Mayakkama Oru Thayakkama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Potta Savaal

Lyrics Writer : Puratchi Dasan

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புரட்சிதாசன்

பெண் : மயக்கமா ஒரு தயக்கமா
மயக்கமா ஒரு தயக்கமா
இந்த மங்கை வந்து நின்றாலே
சுகம் பொங்கும் இன்பம் தன்னாலே
இளமையிலே இனிமையிலே தனிமை என்ன

பெண் : மயக்கமா ஒரு தயக்கமா

பெண் : பொன்னாடைத் துள்ளத் துள்ள
பூ வண்ணம் கண்டாயா
பூ வண்ணம் கண்டு கிள்ள
பால் வண்ணம் கண்டாயா
மண்ணாசையா பொன்னாசையா பெண்ணாசையா

பெண் : பொன்னாடைத் துள்ளத் துள்ள
பூ வண்ணம் கண்டாயா
பூ வண்ணம் கண்டு கிள்ள
பால் வண்ணம் கண்டாயா
மண்ணாசையா பொன்னாசையா பெண்ணாசையா

பெண் : உன்னோடு காதல் என்றாள்
ஊரோடு வாழ்வு என்றாள்
என்னென்ன ஆசை கண்ணா மயக்கமா

பெண் : மயக்கமா ஒரு தயக்கமா
இந்த மங்கை வந்து நின்றாலே
சுகம் பொங்கும் இன்பம் தன்னாலே
இளமையிலே இனிமையிலே தனிமை என்ன

பெண் : பெண் வாடை கிள்ளக் கிள்ள
பேசாமல் நின்றாயா
பேசாமல் நின்று மெல்ல கூசாமல் வந்தாயா
மண்ணாசையா பொன்னாசையா பெண்ணாசையா

பெண் : பெண் வாடை கிள்ளக் கிள்ள
பேசாமல் நின்றாயா
பேசாமல் நின்று மெல்ல கூசாமல் வந்தாயா
மண்ணாசையா பொன்னாசையா பெண்ணாசையா

பெண் : இன்பங்கள் வாழ்வு என்றால்
எப்போதும் சொர்க்கம் என்றால்
என்னென்ன ஆசை கண்ணா மயக்கமா

பெண் : மயக்கமா ஒரு தயக்கமா”
மயக்கமா ஒரு தயக்கமா
இந்த மங்கை வந்து நின்றாலே
சுகம் பொங்கும் இன்பம் தன்னாலே
இளமையிலே இனிமையிலே தனிமை என்ன….



Mayakkama Oru Thayakkama Lyrics in English

Mayakkama Oru Thayakkama Varigal in Tamil

Other Song in Naan Potta Savaal Album

Browse the complete film Naan Potta Savaal songs lyrics.

Movie Naan Potta Savaal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Puratchi Dasan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.