Kalyanamam Kacheriyam Lyrics

Here is the Kalyanamam Kacheriyam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kalyanamam Kacheriyam Lyrics in English

Film / Album : Mohana Punnagai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Kalyaanamaam katcheriyaam
Ponnoonjalaam poo maalaiyaam
Jo jo jo jojajo

Male : Kalyaanamaam katcheriyaam
Ponnoonjalaam poo maalaiyaam
Jo jo jo jojajo
Kalyaaniyil aalaapanai
Kanneeril aaraathanai

Male : Naan valarththa poonguruvi veridanthedi
Naan valarththa poonguruvi veridanthedi
Solla ninaiththa udan
Amainthathammaa atharkoru jodi
Solla ninaiththa udan
Amainthathammaa atharkoru jodi

Male : Nizhal padamaai oduthu
En ninaivugal kodi
Antha ninaivugalaal
Vaazhkkaiyilae kaaviyam paadi

Male : Kalyaanamaam katcheriyaam
Ponnoonjalaam poo maalaiyaam
Jo jo jo jojajo

Male : Yaededuththaen ezhuthi vaiththaen naanoru paattu
Yaededuththaen ezhuthi vaiththaen naanoru paattu
Adhai unakkaliththaen paaduka nee raagaththai pottu
Amaithiyai naan vaangi kolven
Iravanai kettu avan ninaippathu pol
Manam mudippaan maalaiyai sootti

Male : Kalyaanamaam katcheriyaam
Ponnoonjalaam poo maalaiyaam
Jo jo jo jojajo
Kalyaaniyil aalaapanai
Kanneeril aaraathanai

Male : Kaaviyaththil oviyaththil iruppathu kadhal
Kaaviyaththil oviyaththil iruppathu kadhal
Adhu nadaimuraiyil en varaiyil oru vagai kadhal
Thanimaramaai iruppatharkkae piranthavan naanae
Unathan thalaivanudan nalam pera nee vaazhiyammaanae

Male : Kalyaanamaam katcheriyaam
Ponnoonjalaam poo maalaiyaam
Jo jo jo jojajo
Kalyaaniyil aalaapanai
Kanneeril aaraathanai


Kalyanamam Kacheriyam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mohana Punnagai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம் சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : கல்யாணமாம் கச்சேரியாம்
பொன்னூஞ்சலாம் பூமாலையாம்……
ஜோ ஜோ ஜோ ஜோஜஜோ

ஆண் : கல்யாணமாம் கச்சேரியாம்
பொன்னூஞ்சலாம் பூமாலையாம்
ஜோ ஜோ ஜோ ஜோஜஜோ
கல்யாணியில் ஆலாபனை
கண்ணீரில் ஆராதனை…

ஆண் : நான் வளர்த்த பூங்குருவி வேரிடந்தேடி
நான் வளர்த்த பூங்குருவி வேரிடந்தேடி
செல்ல நினைத்த உடன்
அமைந்ததம்மா அதற்கொரு ஜோடி
செல்ல நினைத்த உடன்
அமைந்ததம்மா அதற்கொரு ஜோடி

ஆண் : நிழல் படமாய் ஓடுது
என் நினைவுகள் கோடி
அந்த நினைவுகளால்
வாழ்க்கையிலே காவியம் பாடி

ஆண் : கல்யாணமாம் கச்சேரியாம்
பொன்னூஞ்சலாம் பூமாலையாம்
ஜோ ஜோ ஜோ ஜோஜஜோ

ஆண் : ஏடெடுத்தேன் எழுதி வைத்தேன் நானொரு பாட்டு
ஏடெடுத்தேன் எழுதி வைத்தேன் நானொரு பாட்டு
அதை உனக்களித்தேன் பாடுக நீ ராகத்தை போட்டு
அமைதியை நான் வாங்கிக் கொள்வேன்
இறைவனைக் கேட்டு அவன் நினைப்பது போல்
மணம் முடிப்பான் மாலையை சூட்டி…..

ஆண் : கல்யாணமாம் கச்சேரியாம்
பொன்னூஞ்சலாம் பூமாலையாம்
ஜோ ஜோ ஜோ ஜோஜஜோ
கல்யாணியில் ஆலாபனை
கண்ணீரில் ஆராதனை…

ஆண் : காவியத்தில் ஓவியத்தில் இருப்பது காதல்
காவியத்தில் ஓவியத்தில் இருப்பது காதல்
அது நடைமுறையில் என் வரையில் ஒரு வகை காதல்
தனிமரமாய் இருப்பதற்கே பிறந்தவன் நானே
உந்தன் தலைவனுடன் நலம் பெற நீ வாழியம்மானே

ஆண் : கல்யாணமாம் கச்சேரியாம்
பொன்னூஞ்சலாம் பூமாலையாம்
ஜோ ஜோ ஜோ ஜோஜஜோ
கல்யாணியில் ஆலாபனை
கண்ணீரில் ஆராதனை…



Kalyanamam Kacheriyam Lyrics in English

Kalyanamam Kacheriyam Varigal in Tamil

Other Song in Mohana Punnagai Album

Browse the complete film Mohana Punnagai songs lyrics.

Movie Mohana Punnagai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.