Senthamizh Thenkadal Lyrics

Here is the Senthamizh Thenkadal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Senthamizh Thenkadal Lyrics in English

Film / Album : Marupatta Konangal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Aa…aah…aa….aaah…..

Male : Senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Antha vidivelli polae
Un vizhiyai paarkkiraen
Oliyai kodukkavaa

Female : Azhagiya senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Antha vidivelli polae
Un vizhiyai paarkkiraen

Female : Senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Antha vidivelli polae
Un vizhiyai paarkkiraen
Oliyai kodukkavaa

Male : Azhagiya senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo

Female : Vizhiyil pugunthu manathil kalanthu magizhum arasanae
Male : Arugil irunthu ilamai virunthu padaikkum arasiyae
Female : Aaa….Vizhiyil pugunthu manathil kalanthu magizhum arasanae
Male : Arugil irunthu ilamai virunthu padaikkum arasiyae

Female : Madimel vizhavaa
Male : Kodipol thodavaa
Female : Madimel vizhavaa
Male : Kodipol thodavaa
Female : Madhan vidum kanaigalil
Pudhuvidha mayakkam piranthathu

Male : Gamathani……senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Female : Antha vidivelli polae
Un vizhiyai paarkkiraen
Male : Oliyai kodukkavaa

Male : Kuzhalai viriththu nizhalai enakku kodukkum thalaiviyae
Female : Mazhalai mozhiyai idhazhil udhirththu mayakkum thalaivanae
Male : Aaa….Kuzhalai viriththu nizhalai enakku kodukkum thalaiviyae
Female : Mazhalai mozhiyai idhazhil udhirththu mayakkum thalaivanae

Male : Idhazhai idhazhaal
Female : Medhuvaai thodavaa
Male : Idhazhai idhazhaal
Female : Medhuvaai thodavaa
Male : Amuthaththil nanainthidum kumuthaththai
Anaiththu magizhnthidavaa

Female : Gamathani……senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Male : Antha vidivelli polae
Un vizhiyai paarkkiraen
Female : Oliyai kodukkavaa

Male : Azhagiya senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Female : Thirumagal udalo


Senthamizh Thenkadal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marupatta Konangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : செந்தமிழ் தேன் கடல்
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆஅஹ்……

ஆண் : செந்தமிழ் தேன் கடல்
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
அந்த விடிவெள்ளிப் போலே
உன் விழியைப் பார்க்கிறேன்
ஒளியை கொடுக்கவா……

பெண் : அழகிய செந்தமிழ் தேன் கடல்
சித்திர பூ மடல் திருமகன் உடலோ
அந்த விடிவெள்ளிப் போலே
உன் விழியைப் பார்க்கிறேன்

பெண் : செந்தமிழ் தேன் கடல்
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
அந்த விடிவெள்ளிப் போலே
உன் விழியைப் பார்க்கிறேன்
ஒளியை கொடுக்கவா……

ஆண் : அழகிய செந்தமிழ் தேன் கடல்…..
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ

பெண் : விழியில் புகுந்து மனதில் கலந்து மகிழும் அரசனே
ஆண் : அருகில் இருந்து இளமை விருந்து படைக்கும் அரசியே
பெண் : ஆஅ……விழியில் புகுந்து மனதில் கலந்து மகிழும் அரசனே
ஆண் : அருகில் இருந்து இளமை விருந்து படைக்கும் அரசியே

பெண் : மடிமேல் விழவா
ஆண் : கொடிபோல் தொடவா
பெண் : மடிமேல் விழவா
ஆண் : கொடிபோல் தொடவா
பெண் : மதன் விடும் கணைகளில்
புது வித மயக்கம் பிறந்தது

ஆண் : கமதநி…..செந்தமிழ் தேன் கடல்…..
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
பெண் : அந்த விடிவெள்ளிப் போலே
உன் விழியைப் பார்க்கிறேன்
ஆண் : ஒளியை கொடுக்கவா……

பெண் : அழகிய செந்தமிழ் தேன் கடல்…..
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ

ஆண் : குழலை விரித்து நிழலை எனக்கு கொடுக்கும் தலைவியே
பெண் : மழலை மொழியை இதழில் உதிர்த்து மயக்கும் தலைவனே
ஆண் : ஆஅ…..குழலை விரித்து நிழலை எனக்கு கொடுக்கும் தலைவியே
பெண் : மழலை மொழியை இதழில் உதிர்த்து மயக்கும் தலைவனே

ஆண் : இதழை இதழால்
பெண் : மெதுவாய் தொடவா
ஆண் : இதழை இதழால்
பெண் : மெதுவாய் தொடவா
ஆண் : அமுதத்தில் நனைந்திடும் குமுதத்தை
அணைத்து மகிழ்ந்திடவா

பெண் : கமதநி…….செந்தமிழ் தேன் கடல்…..
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
ஆண் : அந்த விடிவெள்ளிப் போலே
உன் விழியைப் பார்க்கிறேன்
பெண் : ஒளியை கொடுக்கவா……

ஆண் : அழகிய செந்தமிழ் தேன் கடல்…..
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
பெண் : திருமகள் உடலோ



Senthamizh Thenkadal Lyrics in English

Senthamizh Thenkadal Varigal in Tamil

Other Song in Marupatta Konangal Album

Browse the complete film Marupatta Konangal songs lyrics.

Movie Marupatta Konangal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.