Nilavil Pirantha Mugam Lyrics

Here is the Nilavil Pirantha Mugam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nilavil Pirantha Mugam Lyrics in English

Film / Album : Marupatta Konangal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jairam , P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Nilavil pirantha mugam
Yae nilavil pirantha mugam
Ninaivai mayakkum dhinam
Idhaya paravai siragai virikkum
Iniya kavithai vizhigal padikkum

Female : Nilavil pirantha mugam
Yae nilavil pirantha mugam
Ninaivai mayakkum dhinam
Idhaya paravai siragai virikkum
Iniya kavithai vizhigal padikkum

Male : Nilavil pirantha mugam….

Male : Anaikka thudikkum karam
Ninaikka ninaikka sugam
Unnodu en nenjam ulaa varum
Female : Kaninthu sivantha palaa
Paruvam nadaththum vizhaa
Un vaanil mangai naan orey nilaa

Male : Anaikka thudikkum karam
Ninaikka ninaikka sugam
Unnodu en nenjam ulaa varum
Female : Kaninthu sivantha palaa
Paruvam nadaththum vizhaa
Un vaanil mangai naan orey nilaa

Male : Iravugal varumpothu
Female : Kanavugal pala nooru
Male : Uravinil thodumpothu
Female : Mayangidum ilamaathu

Male : Nilavil pirantha mugam
Yae nilavil pirantha mugam
Ninaivai mayakkum dhinam
Female : Idhaya paravai siragai virikkum
Iniya kavithai vizhigal padikkum

Male : Nilavil pirantha mugam….

Male : Azhagu thavazhum nadai
Nadaiyil odiyum idai
Kandaalae pongaatho aasai madai
Female : Eduththu kodukkum kodai
Inikkum vagaiyil thadai
Eppothum thappaathu kaman kanai

Male : Karaigalil alai mothum
Female : Alaiyudan manam aadum
Male : Iru manam inainthaadum
Female : Thirumana malar soodum

Male : Nilavil pirantha mugam
Yae nilavil pirantha mugam
Ninaivai mayakkum dhinam
Female : Idhaya paravai siragai virikkum
Iniya kavithai vizhigal padikkum

Male : Lala lalal la laalaa….
Female : Oho lala lalal la laalaa
Female : Oho lala lalal la laalaa
Female : Oho lala lalal la laalaa


Nilavil Pirantha Mugam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marupatta Konangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நிலவில் பிறந்த முகம்
ஏ நிலவில் பிறந்த முகம்
நினைவை மயக்கும் தினம்
இதய பறவை சிறகை விரிக்கும்
இனிய கவிதை விழிகள் படிக்கும்

பெண் : நிலவில் பிறந்த முகம்
ஹே நிலவில் பிறந்த முகம்
நினைவை மயக்கும் தினம்
இதய பறவை சிறகை விரிக்கும்
இனிய கவிதை விழிகள் படிக்கும்

ஆண் : நிலவில் பிறந்த முகம்…..

ஆண் : அணைக்க துடிக்கும் கரம்
நினைக்க நினைக்க சுகம்
உன்னோடு என் நெஞ்சம் உலா வரும்
பெண் : கனிந்து சிவந்த பலா
பருவம் நடத்தும் விழா
உன் வானில் மங்கை நான் ஒரே நிலா

ஆண் : அணைக்க துடிக்கும் கரம்
நினைக்க நினைக்க சுகம்
உன்னோடு என் நெஞ்சம் உலா வரும்
பெண் : கனிந்து சிவந்த பலா
பருவம் நடத்தும் விழா
உன் வானில் மங்கை நான் ஒரே நிலா

ஆண் : இரவுகள் வரும்போது
பெண் : கனவுகள் பல நூறு
ஆண் : உறவினில் தொடும்போது
பெண் : மயங்கிடும் இளமாது

ஆண் : நிலவில் பிறந்த முகம்
ஏ நிலவில் பிறந்த முகம்
நினைவை மயக்கும் தினம்
பெண் : இதய பறவை சிறகை விரிக்கும்
இனிய கவிதை விழிகள் படிக்கும்

ஆண் : நிலவில் பிறந்த முகம்…..

ஆண் : அழகு தவழும் நடை
நடையில் ஓடியும் இடை
கண்டாலே பொங்காதோ ஆசை மடை
பெண் : எடுத்து கொடுக்கும் கொடை
இனிக்கும் வகையில் தடை
எப்போதும் தப்பாது காமன் கணை

ஆண் : அழகு தவழும் நடை
நடையில் ஓடியும் இடை
கண்டாலே பொங்காதோ ஆசை மடை
பெண் : எடுத்து கொடுக்கும் கொடை
இனிக்கும் வகையில் தடை
எப்போதும் தப்பாது காமன் கணை

ஆண் : கரைகளில் அலை மோதும்
பெண் : அலையுடன் மனம் ஆடும்
ஆண் : இரு மனம் இணைந்தாடும்
பெண் : திருமண மலர் சூடும்

ஆண் : நிலவில் பிறந்த முகம்
ஏ நிலவில் பிறந்த முகம்
நினைவை மயக்கும் தினம்
பெண் : இதய பறவை சிறகை விரிக்கும்
இனிய கவிதை விழிகள் படிக்கும்

ஆண் : லல லலல் ல லாலா…..
பெண் : ஓஹோ லல லலல் ல லாலா…..
ஆண் : ஓஹோ லல லலல் ல லாலா…..
பெண் : ஓஹோ லல லலல் ல லாலா…..



Nilavil Pirantha Mugam Lyrics in English

Nilavil Pirantha Mugam Varigal in Tamil

Other Song in Marupatta Konangal Album

Browse the complete film Marupatta Konangal songs lyrics.

Movie Marupatta Konangal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, Vani Jairam

Lyrics Added by: Sreevalsan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.