Aan Thodatha Kanni Pennai Lyrics

Here is the Aan Thodatha Kanni Pennai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Aan Thodatha Kanni Pennai Lyrics in English

Film / Album : Magaraasi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aan thodatha kanni pennai
Meen thodumbothu
Idaithaan padatha paadupattu
Penn maeni thalladi
Nadu nadunguthu kulu kulungudhu

Female : Aan thodatha kanni pennai
Meen thodumbothu
Idaithaan padatha paadupattu
Penn maeni thalladi
Nadu nadunguthu kulu kulungudhu

Female : Aan thodatha kanni pennai
Meen thodumbothu

Female : Kannangal melae kai podum thendral
Kalyaana penn endru enni
Kannangal melae kai podum thendral
Kalyaana penn endru enni

Female : Udalai thazhuvum suvaiyai enenbadhu
Uravil valarum inimai undaanadhu
Andha naal vandhu azhaikkum endru
Penn maeni thalladi
Nadu nadunguthu kulu kulungudhu

Female : Aan thodatha kanni pennai
Meen thodumbothu

Female : Enendru solvaen thanneeril inbam
Veliyera manamillai amma
Thalaivan thazhuvum sugamae undaanadhu
Imaiyum vizhiyum mayakkam kondaduthu
Inba thaen sindhum aasai vandhu
Penn maeni thalladi
Nadu nadunguthu kulu kulungudhu

Female : Aan thodatha kanni pennai
Meen thodumbothu
Idaithaan padatha paadupattu
Penn maeni thalladi
Nadu nadunguthu kulu kulungudhu

Female : Aan thodatha kanni pennai
Meen thodumbothu


Aan Thodatha Kanni Pennai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Magaraasi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் :  கண்ணதாசன்

பெண் : ஆண் தொடாத கன்னிப் பெண்ணை
மீன் தொடும்போது ……
இடைத்தான் படாதப் பாடுபட்டு பெண் மேனி
தள்ளாடி நடு நடுங்குது குளுகுளுங்குது

பெண் : ஆண் தொடாத கன்னிப் பெண்ணை
மீன் தொடும்போது ……
இடைத்தான் படாதப் பாடுபட்டு பெண் மேனி
தள்ளாடி நடு நடுங்குது குளுகுளுங்குது

பெண் : ஆண் தொடாத கன்னிப் பெண்ணை
மீன் தொடும்போது ……

பெண் : கன்னங்கள் மேலே கைபோடும் தென்றல்
கல்யாணப் பெண்ணென்று எண்ணி
கன்னங்கள் மேலே கைபோடும் தென்றல்
கல்யாணப் பெண்ணென்று எண்ணி

பெண் : உடலைத் தழுவும் சுவையை என்னென்பது
உறவில் வளரும் இனிமை உண்டானது
அந்த நாள் வந்து அழைக்கும் என்று
பெண் மேனி தள்ளாடி
நடு நடுங்குது குளுகுளுங்குது

பெண் : ஆண் தொடாத கன்னிப் பெண்ணை
மீன் தொடும்போது ……

பெண் : என்னென்று சொல்வேன் தண்ணீரில் இன்பம்
வெளியேற மனமில்லை அம்மா
தலைவன் தழுவும் சுகமே உண்டானது
இமையும் விழியும் மயக்கம் கொண்டாடுது
இன்று தேன் சிந்தும் ஆசை வந்து
பெண் மேனி தள்ளாடி
நடு நடுங்குது குளுகுளுங்குது

பெண் : ஆண் தொடாத கன்னிப் பெண்ணை
மீன் தொடும்போது ……
இடைத்தான் படாதப் பாடுபட்டு பெண் மேனி
தள்ளாடி நடு நடுங்குது குளுகுளுங்குது

பெண் : ஆண் தொடாத கன்னிப் பெண்ணை
மீன் தொடும்போது ……



Aan Thodatha Kanni Pennai Lyrics in English

Aan Thodatha Kanni Pennai Varigal in Tamil

Other Song in Magaraasi Album

Browse the complete film Magaraasi songs lyrics.

Movie Magaraasi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Hritikan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.