Royapettah Ayyaru Kadai Lyrics

Here is the Royapettah Ayyaru Kadai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Royapettah Ayyaru Kadai Lyrics in English

Film / Album : Maman Machan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubarmanyam , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Royapettah aiyyaru kadai
Ravaa dosai needhaan
Dosai mela thottukka vaikkira
Thengaai chutney naanthaan

Female : Royapettah aiyyaru kadai
Ravaa dosai needhaan
Dosai mela thottukka vaikkira
Thengaai chutney naanthaan

Female : Thunnaa enna dhosam
Mookka tholaikkuthannae vaasam
Thunnaa enna dhosam
Mookka tholaikkuthannae vaasam

Female : Royapettah aiyyaru kadai
Ravaa dosai needhaan
Dosai mela thottukka vaikkira
Thengaai chutney naanthaan

Male : Thunnaa enna dhosam
Mookka tholaikkuthannae vaasam
Thunnaa enna dhosam
Mookka tholaikkuthannae vaasam
Thunnaa enna dhosam
Mookka tholaikkuthannae vaasam

Male : ………………

Female : Naisaa poonthuttae thammaathoondu manasula
Naastaa pudikkalla naalu naalaa irangala

Male : Purinjikittaen kaithae
Naan pookkuvenaa poitha
Purinjikittaen kaithae
Naan pookkuvenaa poitha

Male : Padikkattumaa paattu
Naan paai virichchu pottu

Female : Royapettah aiyyaru kadai
Ravaa dosai needhaan
Dosai mela thottukka vaikkira
Thengaai chutney naanthaan

Male : Thunnaa enna dhosam
Mookka tholaikkuthannae vaasam
Thunnaa enna dhosam
Mookka tholaikkuthannae vaasam

Male : Taappunnaa taappu takkaru nainaa taappu
Dooppunnaa dooppu dupaakkooru dooppu
Taappunnaa taappu takkaru nainaa taappu
Dooppunnaa dooppu dupaakkooru dooppu

Male : Daavu adichchathum daivu adichchen aaththaadi
Maanjaa kavuththula mattikkitta kaaththaadi
Daavu adichchathum daivu adichchen aaththaadi
Maanjaa kavuththula mattikkitta kaaththaadi

Female : Mama enna paaru
Naan mailapur-u theru
Mama enna paaru
Naan mailapur-u theru
Vayasu vantha katta
Un size-u keththa satta
Un size-u keththa satta

Male : Royapettah aiyyaru kadai
Ravaa dosai needhaan
Dosai mela thottukka vaikkira
Thengaai chutney naanthaan

Male : Thunnaa enna dhosam
Mookka tholaikkuthannae vaasam
Thunnaa enna dhosam
Mookka tholaikkuthannae vaasam

Male : …………….
Female : ……………..


Royapettah Ayyaru Kadai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maman Machan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ராயப்பேட்டை அய்யரு கடை
ரவா தோச நீதான்
தோச மேலே தொட்டுக்க வைக்கிற
தேங்காய் சட்டினி நான்தான்

பெண் : ராயப்பேட்டை அய்யரு கடை
ரவா தோச நீதான்
தோச மேலே தொட்டுக்க வைக்கிற
தேங்காய் சட்டினி நான்தான்

பெண் : துன்னா என்ன தோசம்
மூக்க தொலைக்குதண்ணே வாசம்….
துன்னா என்ன தோசம்
மூக்க தொலைக்குதண்ணே வாசம்….

ஆண் : ராயப்பேட்டை அய்யரு கடை
ரவா தோச நீதான்
தோச மேலே தொட்டுக்க வைக்கிற
தேங்காய் சட்டினி நான்தான்

ஆண் : துன்னா என்ன தோசம்
மூக்க தொலைக்குதம்மே வாசம்…..
துன்னா என்ன தோசம்
மூக்க தொலைக்குதம்மே வாசம்…..
துன்னா என்ன தோசம்
மூக்க தொலைக்குதம்மே வாசம்…..

ஆண் : …………………………..

பெண் : நைஸா பூந்துட்டே தம்மாதூண்டு மனசுல
நாஸ்டா புடிக்கல்ல நாலு நாளா இறங்கல

ஆண் : புரிஞ்சுக்கிட்டேன் கைய்தே
நான் போக்குவேனா பொய்த
புரிஞ்சுக்கிட்டேன் கைய்தே
நான் போக்குவேனா பொய்த

ஆண் : படிக்கட்டுமா பாட்டு
நான் பாய் விரிச்சு போட்டு……

பெண் : ராயப்பேட்டை அய்யரு கடை
ரவா தோச நீதான்
தோச மேலே தொட்டுக்க வைக்கிற
தேங்காய் சட்டினி நான்தான்

ஆண் : துன்னா என்ன தோசம்
மூக்க தொலைக்குதம்மே வாசம்…..
துன்னா என்ன தோசம்
மூக்க தொலைக்குதம்மே வாசம்…..

ஆண் : டாப்புன்னா டாப்பு டக்கரு நைனா டாப்பு
டூப்புன்னா டூப்பு டுபாக்கூரு டூப்பு
டாப்புன்னா டாப்பு டக்கரு நைனா டாப்பு
டூப்புன்னா டூப்பு டுபாக்கூரு டூப்பு

ஆண் : டாவு அடிச்சதும் டைவ் அடிச்சேன் ஆத்தாடி
மாஞ்சா கவுத்துல மாட்டிக்கிட்ட காத்தாடி
டாவு அடிச்சதும் டைவ் அடிச்சேன் ஆத்தாடி
மாஞ்சா கவுத்துல மாட்டிக்கிட்ட காத்தாடி

பெண் : மாமா என்னப் பாரு
நான் மைலாப்பூரு தேரு
மாமா என்னப் பாரு
நான் மைலாப்பூரு தேரு
வயசு வந்த கட்ட
உன் சைஸூக்கேத்த சட்ட
உன் சைஸூக்கேத்த சட்ட

ஆண் : ராயப்பேட்டை அய்யரு கடை
ரவா தோச நீதான்
தோச மேலே தொட்டுக்க வைக்கிற
தேங்காய் சட்டினி நான்தான்

பெண் : துன்னா என்ன தோசம்
மூக்க தொலைக்குதண்ணே வாசம்….
துன்னா என்ன தோசம்
மூக்க தொலைக்குதண்ணே வாசம்….

ஆண் : ……………….
பெண் : ……………….



Royapettah Ayyaru Kadai Lyrics in English

Royapettah Ayyaru Kadai Varigal in Tamil

Other Song in Maman Machan Album

Browse the complete film Maman Machan songs lyrics.

Movie Maman Machan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubarmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.