Vaaren Vazhi Parthiruppen Lyrics

Here is the Vaaren Vazhi Parthiruppen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaaren Vazhi Parthiruppen Lyrics in English

Film / Album : Uzhaikkum Karangal

Lyrics Writer : Muthulingam

Singers : T. M. Soundarajan , T. K. Kala

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Muthulingam

Female : Vaaren
Male : Vazhi parthiruppen
Female : Vandhaal
Male : Inbam thandhiduven
Female : Enna tharuva
Male : Ennai tharuven

Female : Vaaren
Male : Vazhi parthiruppen
Female : Vandhaal
Male : Inbam thandhiduven

Male : Andhi mayangura nerathilae
Aathangarai orathilae
Athai magal yekkathilae kaathiruppen
Andhi mayangura nerathilae
Aathangarai orathilae
Athai magal yekkathilae kaathiruppen
Athai magal yekkathilae kaathiruppen

Female : Pogavae mansila
Male : Appa iraen
Female : Irukkavum mudiyalaiyae

Female : Vaaren naan vaaren poyi vaaren
Naan vaaren

Female : Varum thai maadham paarthu
Kaiyodu serthu oorgolam ponal enna
Varum thai maadham paarthu
Kaiyodu serthu oorgolam ponal enna

Male : Idai thaangaatha baaram naan konjam thaanghi
Unnodu vandhaal enna
Unnodu vandhaal enna

Female : Sevvaanam poothoova thenpaanghu thaan vaazhtha
Kalyana naal kanum andru
Male : Ponaana maapillai pennodu paarendru
Oorengum paarattum nindru

Male : Andhi mayangura nerathilae
Aathangarai orathilae
Athai magal yekkathilae kaathiruppen
Athai magal yekkathilae kaathiruppen

Female : Vaaren naan vaaren poyi vaaren
Naan vaaren

Humming : ……………

Male : Adi inneram unnai kaanadha kangal
Poovagi nindrenadi
Adi inneram unnai kaanadha kangal
Poovagi nindrenadi

Female : Indha kattadha maalai unmaarbil serndhu
Thaenoora vandhenunga
Thaenoora vandhenunga

Male : Sithaadai kaathaada sevvaazhai koothaada
Kandaalum en paarvai konjam

Female : Machaanin nenjodu miyodum kannodu
Poraadum en maeni kenjam

Male : Andhi mayangura nerathilae
Aathangarai orathilae
Athai magal yekkathilae kaathiruppen
Athai magal yekkathilae kaathiruppen

Female : Vaaren
Male : Vazhi paarthiruppen
Female : Vandhaal
Male : Innum thandidudven
Female : Vaaren naan vaaren poyi vaaren
Naan vaaren


Vaaren Vazhi Parthiruppen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uzhaikkum Karangal

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் டி. கே. கலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

 பாடல் ஆசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : வாரேன்………
ஆண் : வழி பார்த்திருப்பேன்
பெண் : வந்தால்…….
ஆண் : இன்பம் தந்திடுவேன்
பெண் : என்ன தருவே
ஆண் : என்னை தருவேன்.

பெண் : வாரேன்………
ஆண் : வழி பார்த்திருப்பேன்
பெண் : வந்தால்…….
ஆண் : இன்பம் தந்திடுவேன்

ஆண் : அந்தி மயங்குற நேரத்திலே
ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே
அத்தை மகள் ஏக்கத்திலே காத்திருப்பேன்
அந்தி மயங்குற நேரத்திலே
ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே
அத்தை மகள் ஏக்கத்திலே காத்திருப்பேன்
அத்தை மகள் ஏக்கத்திலே காத்திருப்பேன்

பெண் : போகவே மனசில…..
ஆண் : அப்ப இரேன்
பெண் : இருக்கவும் முடியலையே

பெண் : வாரேன் நான் வாரேன் போய் வாரேன்
நான் வாரேன்……….

பெண் : வரும் தை மாதம் பார்த்து
கையோடு சேர்த்து ஊர்கோலம் போனாலென்ன
வரும் தை மாதம் பார்த்து
கையோடு சேர்த்து ஊர்கோலம் போனாலென்ன

ஆண் : இடை தாங்காத பாரம் நான் கொஞ்சம் தாங்கி
உன்னோடு வந்தால் என்ன
உன்னோடு வந்தால் என்ன

பெண் : செவ்வானம் பூத்தூவ தென்பாங்கு தான் வாழ்த்த
கல்யாண நாள் காணும் அன்று
ஆண் : பொன்னான மாப்பிள்ளை பெண்ணோடு பாரென்று
ஊரெங்கும் பாராட்டும் நின்று

ஆண் : அத்தை மகள் ஏக்கத்திலே காத்திருப்பேன்
அந்தி மயங்குற நேரத்திலே
ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே
அத்தை மகள் ஏக்கத்திலே காத்திருப்பேன்
அத்தை மகள் ஏக்கத்திலே காத்திருப்பேன்

பெண் : வாரேன் நான் வாரேன் போய் வாரேன்
நான் வாரேன்……….

ஆண் : அடி இந்நேரம் உன்னை காணாத கண்கள்
பூவாகி நின்றேனடி
அடி இந்நேரம் உன்னை காணாத கண்கள்
பூவாகி நின்றேனடி

பெண் : இந்த கட்டாத மாலை உன் மார்பில் சேர்ந்து
தேனூர வந்தேனுங்க
தேனூர வந்தேனுங்க

ஆண் : சித்தாடை காத்தாட செவ்வாழை கூத்தாட
கண்டாலும் என் பார்வை கொஞ்சும்

பெண் : மச்சானின் நெஞ்சோடு மையோடும் கண்ணோடு
போராடும் என் மேனி கெஞ்சும்

ஆண் : அத்தை மகள் ஏக்கத்திலே காத்திருப்பேன்
அந்தி மயங்குற நேரத்திலே
ஆத்தங்கரை ஓரத்திலே
அத்தை மகள் ஏக்கத்திலே காத்திருப்பேன்
அத்தை மகள் ஏக்கத்திலே காத்திருப்பேன்

பெண் : வாரேன்………
ஆண் :
வழி பார்த்திருப்பேன்
பெண் :
வந்தால்…….
ஆண் :
இன்பம் தந்திடுவேன்

பெண் : வாரேன் நான் வாரேன் போய் வாரேன்
நான் வாரேன்……….



Vaaren Vazhi Parthiruppen Lyrics in English

Vaaren Vazhi Parthiruppen Varigal in Tamil

Other Song in Uzhaikkum Karangal Album

Browse the complete film Uzhaikkum Karangal songs lyrics.

Movie Uzhaikkum Karangal
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Muthulingam
Singer T. K. Kala, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.