Kanne Kanne Lyrics

Here is the Kanne Kanne Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanne Kanne Lyrics in English

Film / Album : Ayogya

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Anirudh Ravichander , Sam C.S

Music by : Sam C.S.

Male : Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta..kekatta…

Male : Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta… (2)

Whistling : …………………………

Male : Yei azhagiyae azhagiyae
Unnai kannil thinna poren
Nee vedukkura midukkula
Naan sinna pinnam aanaen

Male : Yei azhagiyae azhagiyae
Unnai kannil thinna poren
Nee vedukkura midukkula
Naan sinna pinnam aanaen

Male : Ennodu nee vandhu seramalae
Ponaka en nenju thaangathadi
Yaarodum thonadha peraasa thaan
Chorus : Pennae undhan mela thonuthadi

Male : Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta… (2)

Male : Ela ela mayil iragaa
Idha idha theriyala
Pura aana puli manasu
Ennaanu puriyaliyae

Male : Dhevadhaiya thara irakki
Naan pudikka
Ippo nenachen nenachen
Unna mulusa ragasiyama
Eduthukka thaan
Ulla thudichen thudichen

Male : Ela ela Chorus : mayil iragaa
Male : Idha idha Chorus : Theriyala
Male : Pura aana Chorus : Puli manasu
Male : Ennaanu puriyaliyae

Male : Ennodu nee vandhu seramalae
Seramalae
Ponaka en nenju thaangathadi
Thaangathadi
Yaarodum thonadha peraasa thaan
Peraasa thaan
Chorus : Pennae undhan mela thonuthadi

Male : Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta… (2)


Kanne Kanne Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ayogya

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிசந்தர் மற்றும் சாம் சி.எஸ்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்.

ஆண் : கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….கேக்கட்டா….

ஆண் : கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா…. (2)

விசில் : ……………………

ஆண் : ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

ஆண் : ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்

ஆண் : என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
குழு : பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

ஆண் : கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா…. (2)

ஆண் : எலா எலா மயில் இறகா
இதா இதா தெரியல
புறா ஆனா புலி மனசு
என்னான்னு புரியலையே

ஆண் : தேவதைய தரை இறக்கி
நான் புடிக்க
இப்போ நினைச்சேன் நினைச்சேன்
உன்ன முழுசா ரகசியமா
எடுத்துக்கதான்
உள்ள துடிச்சேன் துடிச்சேன்

ஆண் : எலா எலா
குழு : மயில் இறகா
ஆண் : இதா இதா
குழு : தெரியல
ஆண் : புறா ஆனா
குழு : புலி மனசு
ஆண் : என்னான்னு புரியலையே

ஆண் : என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
பேராசதான்
குழு : பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி

ஆண் : கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி
காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி
ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா…. (2)



Kanne Kanne Lyrics in English

Kanne Kanne Varigal in Tamil

Other Song in Ayogya Album

Browse the complete film Ayogya songs lyrics.

Movie Ayogya
Music Director Sam C.S
Lyricist Vivek
Singer Anirudh Ravichander, Sam C.S

Lyrics Added by: Ahilesh

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.