Kanmaniye Kanmaniye Lyrics

Here is the Kanmaniye Kanmaniye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kanmaniye Kanmaniye Lyrics in English

Film / Album : Chinna Vathiyar

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Rohini

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Yaei……taxi taxi
Chae…..samayaththukku oru taxi kooda kedaikkaathae

Female : Yaei……look aravindh….dont touch me
Taxi taxi…..

Male : Kannmaniyae kannmaniyae
Solluvathai kelu
Female : Shutup dont talk to me
Yaei……taxi taxi taxi

Male : En ponmanikku kobam vanthaa
Minnum pani poovu
Female : Evalaavathu yaemaanthava
Kaadhula poo vachchiruppaa
Ava kitta poe sollu

Male : Sindhuthadi sindhuthadi muththu mazhai poovu
Female : Adadaa en kaviyarasar kambaa
Male : Un ponnudambil eeram pada vanthu vidum novu
Female : Aahaa…..aadu nanaiyuthunnu onaayi azhuthathaa

Male : Veen kobam yaen
Female : Jajaja jajaa…
Male : Aan paavam yaen
Female : Yae pappara pappaa
Male : I love you i love you
Nee engu sella koodum ennai meeri

Male : En kannmaniyae kannmaniyae
Solluvathai kelu
Female : Ketkka mudiyaathu
Poe tholaiyiriyaa haiyo
Male : En ponmanikku
Kobam vanthaa minnum pani poovu
Female : Adhae pazhaiya pallaviya
Thiruppi sollaathae poyaa

Male : Etti etti sendru
Vettum paarvai kondu
Sittrilam poovum yaarai theduthu
Female : Aah……sittrilam poovu
Auto theduthu taxi theduthu
Innoru jodikku aala kooda thedum

Male : Sol yaen ippadi yaen ammani naadagam
Female : Aamaa….naadagam….thirunaavukkarasi
Solla vanthuttaaru thirunaavukkarasar

Male : Niththam niththam ennai suttri suttri vanthu
Vattamae potta mogam theernthathaa
Female : Aamaa….theenthu pochchu
Empty-a suththittu irukken
Haiyo poettu vareengalaa

Male : Oh singaariyae ingaenadi aaththiram
Female : Aaththiramaa summaa iruyyaa
Vayiru paththikkittu eriyuthu fire engine

Male : Nee illaamal naanaa en poongodi
Female : Aama aama aama aama aama
Male : Naan illamal neeyum ingaethadi
Female : Tho irukkenae nallaaththaanae irukken paaru

Male : Poonthendralae en selvamae
Raa paappapaa rappaa paappapaa
I love you i love you
Nee engu sella koodum ennai meeri

Male : En kannmaniyae kannmaniyae
Solluvathai kelu
Female : Stop it men
Kettu kettu pulichchu pochchupaa
Male : En ponmanikku
Kobam vanthaa minnum pani poovu
Female : Intha cinema dialogue ellaam solli
Enna bore adikkaathae poyaa

Male : Veen kobam yaen
Female : Veveveve
Male : Aan paavam yaen
Female : Paavam my foot
I love you i love you
Nee engu sella koodum ennai meeri

Male : En kannmaniyae kannmaniyae
Solluvathai kelu
Female : Hello can you
Give me lift thankyou
Male : En ponmanikku
Kobam vanthaa minnum pani poovu

Male : Suttum vizhi sudar endru oru poi kondu
Paadinaal aahaa oho engiraai
Female : Adhu bharathiyar paattuyaa
Avanavan tune-naththaan thiruduraannaa
Nee paataiyae thirudura

Male : Poi paattil sonnaal
Kavi engiraai kannmani
Female : Ada paavi
Bharathiyar paataiyae poingiriyaa

Male : Un mel aasai vaiththu
Naan or poiyai sonnaal
Seeridum thendral aagi pogiraai
Female : Yes….unakkaaga maiyyam konda inth puyal
Ippo karaiya kadanthuduchchu po

Male : Mei paattil solven
Yattru kolvaai kannmani
Female : Nee poiyyilae piranthu
Poiyilae valanthavan
Un kitta yaethuyaa meiyi

Male : Thaenai pondra kadhal vempaagumaa
Female : Haa kaadhalaavathu kaththirikkaa

Male : Devi ennai sera veempaagumaa
Female : Dont follow me
Male : En nenjilae un manthiram
Raa paappapaa rappaa paappaa
I love you i love you
Nee engu sella koodum ennai meeri

Male : En kannmaniyae kannmaniyae
Solluvathai kelu
Female : Periya krishna paramaathmaa
Ivaru soldra geedhaiya ketkkanumaa
Male : En ponmanikku
Kobam vanthaa minnum pani poovu

Female : Chumma iruiyya
Minnuvathellaam ponnalla therinjukko
Male : Veen kobam yaen
Female : Nee thirunthave maattae
Male : Aan paavam yaen
Female : So….thangalaiyaa
I love you i love you
Nee engu sella koodum ennai meeri


Kanmaniye Kanmaniye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chinna Vathiyar

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ரோஹினி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஏய்……டாக்ஸி டாக்ஸி
ச்சே…..சமயத்துக்கு ஒரு டாக்ஸி கூட கெடைக்காதே

பெண் : ஏய்……..லுக் அர்விந்த்……டோன்ட் டச் மீ
டாக்ஸி டாக்ஸி……

ஆண் : கண்மணியே கண்மணியே
சொல்லுவதைக் கேளு
பெண் : ஷட் அப் டோன்ட் டாக் டு மீ
ஏய்…….டாக்ஸி டாக்ஸி டாக்ஸி…

ஆண் : என் பொன்மணிக்கு கோபம் வந்தா
மின்னும் பனிப் பூவு
பெண் : எவளாவது ஏமாந்தவ
காதுல பூ வச்சிருப்பா
அவ கிட்ட போய் சொல்லு

ஆண் : சிந்துதடி சிந்துதடி முத்து மழைப் பூவு
பெண் : அடடா என் கவியரசர் கம்பா
ஆண் : உன் பொன்னுடம்பில் ஈரம் பட வந்து விடும் நோவு
பெண் : ஆஹா…….ஆடு நனையுதுன்னு ஓநாயி அழுததா

ஆண் : வீண் கோபம் ஏன்….
பெண் : ஜஜஜ ஜஜா…….
ஆண் : ஆண் பாவம் ஏன்….
பெண் : ஏ பப்பர பப்பா
ஆண் : ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
நீ எங்கு செல்லக் கூடும் என்னை மீறி

ஆண் : என் கண்மணியே கண்மணியே
சொல்லுவதைக் கேளு
பெண் : கேக்க முடியாது
போய் தொலையிறியா ஹையோ……
ஆண் : என் பொன்மணிக்கு
கோபம் வந்தா மின்னும் பனிப் பூவு
பெண் : அதே பழைய பல்லவிய
திருப்பி சொல்லாதே போயா……

ஆண் : எட்டி எட்டிச் சென்று
வெட்டும் பார்வை கொண்டு
சிற்றிளம் பூவும் யாரைத் தேடுது
பெண் : ஆங்…….சிற்றிளம் பூவு
ஆட்டோ தேடுது டாக்ஸி தேடுது
இன்னொரு ஜோடிக்கு ஆளக் கூட தேடும்

ஆண் : சொல் ஏன் இப்படி ஏன் அம்மணி நாடகம்
பெண் : ஆமா… நாடகம்… திருநாவுக்கரசி…
சொல்ல வந்துட்டாரு திருநாவுக்கரசர்…

ஆண் : நித்தம் நித்தம் என்னை சுற்றிச் சுற்றி வந்து
வட்டமே போட்ட மோகம் தீர்ந்ததா
பெண் : ஆமா… தீந்து போச்சு
எம்டியா சுத்திட்டு இருக்கேன்
ஹையா போய்ட்டு வரீங்களா

ஆண் : ஓ சிங்காரியே இங்கேனடி ஆத்திரம்
பெண் : ஆத்திரமா சும்மா இருய்யா
வயிறு பத்திகிட்டு எரியுது ஃபயர் இஞ்சன்…

ஆண் : நீ இல்லாமல் நானா என் பூங்கொடி
பெண் : ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா ஆமா
ஆண் : நான் இல்லாமல் நீயும் இங்கேதடி
பெண் : தோ இருக்கேனே நல்லாத்தானே இருக்கேன் பாரு

ஆண் : பூந்தென்றலே என் செல்வமே
ரா பாப்பபா ரப்பா பாப்பபா
ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
நீ எங்கு செல்லக் கூடும் என்னை மீறி

ஆண் : என் கண்மணியே கண்மணியே
சொல்லுவதைக் கேளு
பெண் : ஸ்டாப் இட் மேன்
கேட்டு கேட்டு புளிச்சு போச்சு பா
ஆண் : என் பொன்மணிக்கு
கோபம் வந்தா மின்னும் பனிப் பூவு
பெண் : இந்த சினிமா டைலாக் எல்லாம் சொல்லி
என்ன போரடிக்காதே போயா

ஆண் : வீண் கோபம் ஏன்….
பெண் : வெவெவெவெ
ஆண் : ஆண் பாவம் ஏன்……
பெண் : பாவம் மை ஃபூட்
ஆண் : ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
நீ எங்கு செல்லக் கூடும் என்னை மீறி

ஆண் : என் கண்மணியே கண்மணியே
சொல்லுவதைக் கேளு
பெண் : ஹலோ கேன் யூ
கிவ் மீ லிஃப்ட் தேங்க் யூ
ஆண் : என் பொன்மணிக்கு
கோபம் வந்தா மின்னும் பனிப் பூவு

ஆண் : சுட்டும் விழிச் சுடர் என்று ஒரு பொய் கொண்டு
பாடினால் ஆஹா ஓஹோ என்கிறாய்
பெண் : அது பாரதியார் பாட்டுயா
அவனவன் ட்யூனத்தான் திருடுறான்னா
நீ பாட்டையே திருடுற

ஆண் : பொய் பாட்டில் சொன்னால்
கவி என்கிறாய் கண்மணி
பெண் : அடப் பாவி
பாரதியார் பாட்டையே பொய்ங்கிறியா

ஆண் : உன் மேல் ஆசை வைத்து
நான் ஓர் பொய்யைச் சொன்னால்
சீறிடும் தென்றல் ஆகிப் போகிறாய்
பெண் : எஸ்… உனக்காக மையம் கொண்ட இந்த புயல்
இப்போ கரைய கடந்துடுச்சு போ

ஆண் : மெய் பாட்டில் சொல்வேன்
ஏற்றுக் கொள்வாய் கண்மணி
பெண் : நீ பொய்யிலே பிறந்து
பொய்யிலே வளந்தவன்
உன் கிட்ட ஏதுயா மெய்யி

ஆண் : தேனைப் போன்ற காதல் வேம்பாகுமா
பெண் : ஹா காதலாவது கத்திரிக்காயாவது

ஆண் : தேவி என்னைச் சேர வீம்பாகுமா
பெண் : டோன்ட் ஃபாலோவ் மீ
ஆண் : என் நெஞ்சிலே உன் மந்திரம்
ரா பாப்பபா ரப்பா பாப்பபா
ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
நீ எங்கு செல்லக் கூடும் என்னை மீறி

ஆண் : என் கண்மணியே கண்மணியே
சொல்லுவதைக் கேளு
பெண் : பெரிய கிருஷ்ண பரமாத்மா
இவரு சொல்ற கீதைய கேக்கணுமா
ஆண் : என் பொன்மணிக்கு
கோபம் வந்தா மின்னும் பனிப் பூவு

பெண் : சும்மா இருயா மின்னுவதெல்லாம்
பொன்னல்ல தெரிஞ்சுக்கோ
ஆண் : வீண் கோபம் ஏன்…
பெண் : நீ திருந்தவே மாட்டே
ஆண் : ஆண் பாவம் ஏன்…..
பெண் : ஷோ… தாங்கலயா
ஆண் : ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
நீ எங்கு செல்லக் கூடும் என்னை மீறி



Kanmaniye Kanmaniye Lyrics in English

Kanmaniye Kanmaniye Varigal in Tamil

Other Song in Chinna Vathiyar Album

Browse the complete film Chinna Vathiyar songs lyrics.

Movie Chinna Vathiyar
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Rohini, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.