Swing Swing Unathu Oonjal Lyrics

Here is the Swing Swing Unathu Oonjal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Swing Swing Unathu Oonjal Lyrics in English

Film / Album : Vanakkathukkuriya Kathaliye

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jayaram , P. Jayachandran

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Swing swing unadhu oonjal naan
Female : Sing sing unadhu paadal naan
Male : Sweet sweet unadhu azhagu dhaan
Female : Sure sure unadhu amudham naan

Male : Swing swing swing unadhu oonjal naan
Female : Sing sing sing unadhu paadal naan
Male : Sweet sweet sweet unadhu azhagu dhaan
Female : Sure sure sure unadhu amudham naan

Male : Nenjodu ninaivu sumaigal
Neengatha uravu sumaigal
Nenjodu ninaivu sumaigal
Neengatha uravu sumaigal
Female : Ennodu paruva sumaigal
Ellamae azhagu sumaigal

Male : Kannodu kanavu sumaigal
Kaiyodu kaniyin sumaigal
Female : Ondralla anbu sumaigal
Vovondrum inba suvaigal

Female : Sing sing sing unadhu paadal naan
Male : Swing swing swing unadhu oonjal naan
Female : Sure sure sure unadhu amudham naan
Male : Sweet sweet sweet unadhu azhagu dhaan

Female : My darling indha mayakkam
Gud morning sollum varaikkum
My darling indha mayakkam
Gud morning sollum varaikkum
Male : Naam kaanum indha nerukkam
Naal dhoorum nenjil irukkum

Female : Anandham ellai kadakkum
Angangal thannai marakkum
Male : Manjangal kandu kalakkum
Nenjangal engum inikkum

Male : Swing swing unadhu oonjal naan
Female : Sing sing unadhu paadal naan
Male : Sweet sweet sweet unadhu azhagu dhaan
Female : Sure sure sure unadhu amudham naan
Male : Sweet sweet sweet unadhu azhagu dhaan


Swing Swing Unathu Oonjal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vanakkathukkuriya Kathaliye

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : ஸ்விங் ஸ்விங் உனது ஊஞ்சல் நான்
பெண் : சிங் சிங் உனது பாடல் நான்
ஆண் : ஸ்வீட் ஸ்வீட் உனது அழகு தான்
பெண் : ஸ்யூர் ஸ்யூர் உனது அமுதம் நான்

ஆண் : ஸ்விங் ஸ்விங் ஸ்விங் உனது ஊஞ்சல் நான்
பெண் : சிங் சிங் சிங் உனது பாடல் நான்
ஆண் : ஸ்வீட் ஸ்வீட் ஸ்வீட் உனது அழகு தான்
பெண் : ஸ்யூர் ஸ்யூர் ஸ்யூர் உனது அமுதம் நான்

ஆண் : நெஞ்சோடு நினைவு சுமைகள்
நீங்காத உறவு சுமைகள்
நெஞ்சோடு நினைவு சுமைகள்
நீங்காத உறவு சுமைகள்
பெண் : என்னோடு பருவ சுமைகள்
எல்லாமே அழகு சுமைகள்

ஆண் : கண்ணோடு கனவு சுமைகள்
கையோடு கனியின் சுமைகள்
பெண் : ஒன்றல்ல அன்பு சுமைகள்
ஒவ்வொன்றும் இன்ப சுவைகள்

பெண் : சிங் சிங் சிங் உனது பாடல் நான்
ஆண் : ஸ்விங் ஸ்விங் ஸ்விங் உனது ஊஞ்சல் நான்
பெண் : ஸ்யூர் ஸ்யூர் ஸ்யூர் உனது அமுதம் நான்
ஆண் : ஸ்வீட் ஸ்வீட் ஸ்வீட் உனது அழகு தான்

பெண் : மை டார்லிங் இந்த மயக்கம்
குட் மார்னிங் சொல்லும் வரைக்கும்
மை டார்லிங் இந்த மயக்கம்
குட் மார்னிங் சொல்லும் வரைக்கும்
ஆண் : நாம் காணும் இந்த நெருக்கம்
நாள் தோறும் நெஞ்சில் இருக்கும்

பெண் : ஆனந்தம் எல்லை கடக்கும்
அங்கங்கள் தன்னை மறக்கும்
ஆண் : மஞ்சங்கள் கண்டு கலக்கும்
நெஞ்சங்கள் எங்கும் இனிக்கும்

ஆண் : ஸ்விங் ஸ்விங் உனது ஊஞ்சல் நான்
பெண் : சிங் சிங் உனது பாடல் நான்
ஆண் : ஸ்வீட் ஸ்வீட் ஸ்வீட் உனது அழகு தான்
பெண் : ஸ்யூர் ஸ்யூர் ஸ்யூர் உனது அமுதம் நான்
ஆண் : ஸ்வீட் ஸ்வீட் ஸ்வீட் உனது அழகு தான்



Swing Swing Unathu Oonjal Lyrics in English

Swing Swing Unathu Oonjal Varigal in Tamil

Other Song in Vanakkathukkuriya Kathaliye Album

Browse the complete film Vanakkathukkuriya Kathaliye songs lyrics.

Movie Vanakkathukkuriya Kathaliye
Music Director M. S. Vishwanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Jayachandran, Vani Jayaram

Lyrics Added by: Sathurthika

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.