Here is the Poothirukkum Vizhiyeduthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Poothirukkum Vizhiyeduthu Lyrics in English
Film / Album : Kalyana Mandapam
Lyrics Writer : Thellur Dharmarajan
Singers : P. B. Srinivas , P. Susheela
Music by : R. Parthasarathy
Male : Vaa….mm….
Female : Mhhoom
Female : Pooththirukkum vizhiyeduththu
Maalai thodukkavaa
Pooththirukkum vizhiyeduththu
Maalai thodukkavaa
Female : Punnagaiyil sendamaiththu
Kayil kodukkavaa
Punnagaiyil sendamaiththu
Kayil kodukkavaa
Female : Pooththirukkum vizhiyeduththu
Maalai thodukkavaa
Female : Maanganiyin theensuvaiyai
Idhazhirandil tharalaamaa
Maanganiyin theensuvaiyai
Idhazhirandil tharalaamaa
Female : Maadhulaiyai pilantheduththae
Maadhulaiyai pilantheduththae
Kadhalai alanthu tharalaamaa
Male : Thaemathura seviyinilae
Maniyaai olikkavaa
Thaemathura seviyinilae
Maniyaai olikkavaa
Male : Sembavala naavinilae
Maniyaai olikkavaa
Male : Pani kulirin mozhiyinilae
Padai eduththaai thalirkodiyae
Pani kulirin mozhiyinilae
Padai eduththaai thalirkodiyae
Male : Amutha isai mayakkuthadi
Amutha isai mayakkuthadi
Aruviyin inmai surakkuthadi
Both : Aasai mugam arugilirunthaal
Aaval thaniyumaa
Anbu vellam karai kadanthaal
Inbam kuraiyumaa
Both : Aasai mugam arugilirunthaal
Aaval thaniyumaa…..
Poothirukkum Vizhiyeduthu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kalyana Mandapam
Lyrics Writer : Thellur Dharmarajan
பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி
ஆண் : வா…….ம்…..
பெண் : ம்ஹூம்……
பெண் : பூத்திருக்கும் விழியெடுத்து
மாலை தொடுக்கவா
பூத்திருக்கும் விழியெடுத்து
மாலை தொடுக்கவா
பெண் : புன்னகையில் செண்டமைத்து
கையில் கொடுக்கவா……
புன்னகையில் செண்டமைத்து
கையில் கொடுக்கவா……
பெண் : பூத்திருக்கும் விழியெடுத்து
மாலை தொடுக்கவா
பெண் : மாங்கனியின் தீஞ்சுவையை
இதழிரண்டில் தரலாமா
மாங்கனியின் தீஞ்சுவையை
இதழிரண்டில் தரலாமா
பெண் : மாதுளையை பிளந்தெடுத்தே
மாதுளையை பிளந்தெடுத்தே
காதலை அளந்து தரலாமா
ஆண் : தேமதுர செவியினிலே
மணியாய் ஒலிக்கவா
தேமதுர செவியினிலே
மணியாய் ஒலிக்கவா
ஆண் : செம்பவள நாவினிலே
தேனாய் இனிக்கவா……..
செம்பவள நாவினிலே
தேனாய் இனிக்கவா……..
ஆண் : தேமதுர செவியினிலே
மணியாய் ஒலிக்கவா
ஆண் : பனிக் குளிரின் மொழியினிலே
படை எடுத்தாய் தளிர்க்கொடியே
பனிக் குளிரின் மொழியினிலே
படை எடுத்தாய் தளிர்க்கொடியே
ஆண் : அமுத இசை மயக்குதடி
அமுத இசை மயக்குதடி
அருவியின் இனிமை சுரக்குதடி
இருவர் : ஆசை முகம் அருகிலிருந்தால்
ஆவல் தணியுமா
அன்பு வெள்ளம் கரை கடந்தால்
இன்பம் குறையுமா……….
இருவர் : ஆசை முகம் அருகிலிருந்தால்
ஆவல் தணியுமா……
Poothirukkum Vizhiyeduthu Lyrics in English
Poothirukkum Vizhiyeduthu Varigal in Tamil
Other Song in Kalyana Mandapam Album
Browse the complete film Kalyana Mandapam songs lyrics.
Movie | Kalyana Mandapam |
Music Director | R. Parthasarathy |
Lyricist | Thellur Dharmarajan |
Singer | P. B. Srinivas, P. Susheela |
Lyrics Added by: Namish
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.