Deva Varaan Deva Varaan Lyrics

Here is the Deva Varaan Deva Varaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Deva Varaan Deva Varaan Lyrics in English

Film / Album : Deva

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Shoba Chandrasekhar

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : Deva varaan deva varaan
Themmaangu paadu
Deva varum veedhiyellaam
Poopandhal podu

Female : Chinna chinna ponnunga ellaam
Edunga aaraththi
Vekkappattu nikkalaamaa
Vaadi rasathi

Female : Enga veettu chellapillai
Oorukkellaam sondha pillai
Veluththa manasum sirichcha mugamum azhagaa

Female : Deva varaan deva varaan
Themmaangu paadu

Female : Poovaa poovaa kottuthadi
Therkkaththi kaaththu
Kannu rendum sokkuthadi
Rasava paarththu

Female : Thaayi paadum paattai kettu
Rasigan aanaandi
Thagappan polae peru vaangi
Manushan aanaandi

Female : Kuththu sandai kaththi sandai
Oththaikkoththa kambu sandai
Edhilum jeyikkum veeran theeran ivanthaan

Female : Deva varaan deva varaan
Themmaangu paadu
Deva varum veedhiyellaam
Poopandhal podu


Deva Varaan Deva Varaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Deva

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : ஷோபா சந்திரசேகர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : தேவா வரான் தேவா வரான்
தெம்மாங்கு பாடு
தேவா வரும் வீதியெல்லாம்
பூப்பந்தல் போடு

பெண் : சின்ன சின்ன பொண்ணுங்க எல்லாம்
எடுங்க ஆராத்தி
வெக்கப்பட்டு நிக்கலாமா
வாடி ராசாத்தி

பெண் : எங்க வீட்டு செல்லபிள்ளை
ஊருக்கெல்லாம் சொந்த பிள்ளை
வெளுத்த மனசும் சிரிச்ச முகமும் அழகா

பெண் : தேவா வரான் தேவா வரான்
தெம்மாங்கு பாடு

பெண் : பூவா பூவா கொட்டுதடி
தெற்கத்தி காத்து
கண்ணு ரெண்டும் சொக்குதடி
ராசாவ பார்த்து

பெண் : தாயி பாடும் பாட்டை கேட்டு
ரசிகன் ஆனான்டி
தகப்பன் போலே பேரு வாங்கி
மனுஷன் ஆனான்டி

பெண் : குத்து சண்டை கத்தி சண்டை
ஒத்தைக்கொத்த கம்பு சண்டை
எதிலும் ஜெயிக்கும் வீரன் தீரன் இவன்தான்

பெண் : தேவா வரான் தேவா வரான்
தெம்மாங்கு பாடு
தேவா வரும் வீதியெல்லாம்
பூப்பந்தல் போடு



Deva Varaan Deva Varaan Lyrics in English

Deva Varaan Deva Varaan Varigal in Tamil

Other Song in Deva Album

Browse the complete film Deva songs lyrics.

Movie Deva
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Shoba Chandrasekhar

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.