Ellorum Thedum Sudhanthiram Lyrics

Here is the Ellorum Thedum Sudhanthiram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ellorum Thedum Sudhanthiram Lyrics in English

Film / Album : Lakshmi Vandhachu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Raveendran

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………….

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae

Female : Rajangam yaedhumillai
Rajakkal yaarumillai
Ellorum ingae oru kulam
Ellaamae ingae podhu nalam

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae

Chorus : ……………

Female : Neeril ulaviya meengal
Ini antha vaanil neenthattum
Vaanil pazhagiya paravai
Ini vanthu neeril vaazhattum

Female : Avaravar ennam polae
Ninaiththidum vannam polae
Angaeyum ingaeyum
Engaeyum vaazhnthaalenna

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae

Female : Rajangam yaedhumillai
Rajakkal yaarumillai
Ellorum ingae oru kulam
Ellaamae ingae podhu nalam

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae

Male : Maangal virumbinaal puliyai adikkalaam
Malargal paranthu poe vandai pidikkalaam
Kazhuthai kaththiyum pozhuthu vidiyalaam
Kondai sevalum muttai podalaam

Female : Sottum paniththuli muttrum
Suvaiththum ice cream aagattum
Mottu arumbidum sediyil
Dhinam oru laddu kaaikkattum

Female : Adhisaual ulagam ondru
Amainthathu ingae indru
Namakkini ullaasam urchaagam
Ellaamae ennalum undu

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae

Female : Rajangam yaedhumillai
Rajakkal yaarumillai
Ellorum ingae oru kulam
Ellaamae ingae podhu nalam

Female : Ellorum thedum sudhanthiram
Ingaethaan vaazhum nirantharam
Vellum nam kaalangalae…..


Ellorum Thedum Sudhanthiram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Lakshmi Vandhachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ரவீந்தரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ……………………

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே

பெண் : ராஜாங்கம் ஏதுமில்லை
ராஜாக்கள் யாருமில்லை
எல்லோரும் இங்கே ஒரு குலம்
எல்லாமே இங்கே பொதுநலம்

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே..

குழு : …………………

பெண் : நீரில் உலவிய மீன்கள்
இனி அந்த வானில் நீந்தட்டும்
வானில் பழகிய பறவை
இனி வந்து நீரில் வாழட்டும்

பெண் : அவரவர் எண்ணம் போலே
நினைத்திடும் வண்ணம் போலே
அங்கேயும் இங்கேயும்
எங்கேயும் வாழ்ந்தாலென்ன

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே

பெண் : ராஜாங்கம் ஏதுமில்லை
ராஜாக்கள் யாருமில்லை
எல்லோரும் இங்கே ஒரு குலம்
எல்லாமே இங்கே பொதுநலம்

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே..

ஆண் : மான்கள் விரும்பினால் புலியை அடிக்கலாம்
மலர்கள் பறந்து போய் வண்டை பிடிக்கலாம்
கழுதை கத்தியும் பொழுது விடியலாம்
கொண்டை சேவலும் முட்டை போடலாம்

பெண் : சொட்டும் பனித்துளி முற்றும்
சுவைத்தும் ஐஸ்கீரீம் ஆகட்டும்
மொட்டு அரும்பிடும் செடியில்
தினம் ஒரு லட்டு காய்க்கட்டும்

பெண் : அதிசய உலகம் ஒன்று
அமைந்தது இங்கே இன்று
நமக்கினி உல்லாசம் உற்சாகம்
எல்லாமே எந்நாளும் உண்டு

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே

பெண் : ராஜாங்கம் ஏதுமில்லை
ராஜாக்கள் யாருமில்லை
எல்லோரும் இங்கே ஒரு குலம்
எல்லாமே இங்கே பொதுநலம்

பெண் : எல்லோரும் தேடும் சுதந்திரம்
இங்கேதான் வாழும் நிரந்தரம்
வெல்லும் நம் காலங்களே……



Ellorum Thedum Sudhanthiram Lyrics in English

Ellorum Thedum Sudhanthiram Varigal in Tamil

Other Song in Lakshmi Vandhachu Album

Browse the complete film Lakshmi Vandhachu songs lyrics.

Movie Lakshmi Vandhachu
Music Director Raveendran
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.